Search

Được kỳ vọng là dự án tiềm năng, tạo động lực mạnh mẽ cho các dự án bất động sản Phú Quốc. Vậy điều gì tạo nên điểm thu hút ấn tượng của Khu phức hợp mua sắm Selavia với cảm hứng thiết kế từ hoa sen?

1. Là Khu phức hợp mua sắm tại Vịnh Đầm với địa thế “tựa sơn hướng hải”

Khu nghỉ dưỡng Selavia với quy mô gần 180 ha, là nơi giao thoa giữa núi non và biển cả rộng lớn mà hiếm dự án nào có được. Chính từ vị trí đắc địa này đã tạo ra nguồn cảm hứng vô tận cho đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu thế giới.

Selavia hình thành nên một đóa sen vàng khổng lồ, nổi bật giữa núi non với thiết kế tinh xảo, nổi bật nên giữa biển trời Đảo Ngọc.

Dự án Selavia Vịnh Đầm

Dự án Selavia Vịnh Đầm và mô hình Khu tích hợp mua sắm tiềm năng

2. Khu phức hợp mua sắm shophouse là kênh được nhà đầu tư ưa chuộng

Hiện nay, với hàng loạt các dự án đầy đủ các tiện ích: công viên biển, biệt thự biển, phố đi bộ,… đang góp phần lớn trong việc thu hút nhiều du khách tới Phú Quốc. Đây cũng là động lực mạnh mẽ cho việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh.

Song hành cùng kế hoạch nâng cấp thành phố, nền kinh tế thành phố đảo đang được đội ngũ quản lý thúc đẩy, tạo thành phố không ngủ đầy sôii động. Từ đó giúp tạo ra thị trường hấp dẫn, tạo lực đẩy cực lớn cho các nhà phố thương mại shophouse Selashine.

Trước tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu phục hồi theo chiều hướng tích cực, kinh tế và du lịch nội địa đang có những bước đầu khởi sắc. Trong đó, Khu phức hợp mua sắm shophouse đang là kênh được nhiều nhà đầu tư tin tưởng.

Mô hình Khu phức hợp mua sắm

Theo anh Đặt Sang – 1 nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết, xu hướng thị trường BĐS đang hướng về các nhà phố thương mại, tích hợp đa tiện ích. Phú Quốc là thành phố du lịch biển lớn nhất cả nước, dòng shophouse tại đây đang đón nhận nhiều tiềm năng đầy tươi sáng.

Hiện nay, tại Khu phức hợp mua sắm có 99 căn shophouse Selashine. Trong đó, mỗi căn có một nét riêng độc đáo, tự do và biến điệu về màu sắc. Đặc biệt là linh hoạt trong cách bố trí không gian mà vẫn đảm bảo tổng thể đậm nét bản địa. Tất cả tọa nên trải nghiệm khách biệt, mang đậm tính cá nhân hóa cho chủ nhân căn nhà.

3. Vị trí của Khu phức hợp mua sắm thuận lợi

Khu phức hợp mua sắm nằm trong khu thương mại khép kín khi chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 10km. Cách khách sạn JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay 6km, kế các tuyến đường trọng điểm như: đường quanh đảo 91 km hay tuyến giao thông Bắc – Nam.

Khu phức hợp mua sắm, du lịch và nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Nhờ có vị trí kinh doanh thuận tiện, thiết kế đa năng, Khu phức hợp mua sắm phù hợp với mục đích nghỉ dưỡng cho thuê cũng như các mô hình kinh doanh ăn uống. Hay dịch vụ lưu trú 4 sao quy mô nhỏ giống dòng Boutique Hotel. Sự đồng bộ trong thiết kế và quản lý các dòng shophouse có thể tối đa hóa lợi nhuận ở mức cao nhất cho chủ sở hữu.

Các nhà đầu tư của Khu phức hợp mua sắm shophouse cũng có những ưu đãi giá trị cho chiến lược bán hàng giai đoạn dầu tiên của dự án. Hàng loạt các phần quà lớn như: ô tô Mercedes, xe Honda SH, Kim cương, …

Chưa hết, mỗi khách hàng được nhận voucher khám sức khỏe tổng thể tại DHA Healthcare sau khi mua sản phẩm. Đặc biệt là 20 viên kim cương đầu tiên được trao đến cho 20 khách hàng may mắn chốt căn shophouse tại Khu phức hợp mua sắm.

Xem thêm: Tại đây