SONASEA RESIDENCES PHÚ QUỐC

Dự án Sonasea Residences Phú Quốc là khu biệt thự cao cấp tọa lạc trên sườn núi Dương Tơ (Phú Quốc- Kiên Giang). Dự án Sonasea Phú Quốc có tổng diện tích khoảng 160 ha bao gồm phần địa hình bằng phẳng và phần địa hình trên đồi.

Sonasea Residences
160 ha
Bãi Trường, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Chủ đầu tư: CEO Group
Phối cảnh Sonasea Residences Phú Quốc

LOẠI HÌNH SẢN PHẨM TẠI SONASEA RESIDENCES PHÚ QUỐC

Phối cảnh Sonasea Residences Phú Quốc

Khu biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc – Đơn lập cao cấp

Khu thứ nhất nằm trên đồi về phía Bắc với diện tích từ 400m² đến 1000m², với các hình thức phong phú, hiện đại hài hòa với điều kiện địa hình tự nhiên. Đặc biệt có 01 biệt thự có diện tích 6168m², cao 4 tầng sở hữu không gian biệt lập với kiến trúc độc đáo, tạo điểm nhấn cho khu đồi phía Bắc và khu vực.

Khu thứ hai nằm trên đồi về phía Đông với diện tích từ 1600m² đến hơn 10000m². Tận dụng các vườn đá tự nhiên của đồi Dương Tơ, khu 36 biệt thự cao cấp mang phong cách kiến trúc hiện đại với hướng nhìn ra biển.

Khu biệt thự dưới chân đồi

Biệt thự  Sonasea Residences là mô hình đáp ứng phần đông nhu cầu của khách hàng với môi trường thân thiện gần gũi với thiên nhiên, các khu biệt thự được liên kết với nhau bởi công viên, đường dạo cùng các hành lang không gian liên hoàn.

Mỗi căn Sonasea Residences với diện tích từ 200m² đến 500m² được thiết kế xây 3 tầng, biệt thự chân đồi sở hữu kiến trúc hiện đại, có sân vườn riêng biệt, góp phần tạo nên một không gian xanh cho toàn bộ tuyến phố.

Khu phố thương mại Sonasea Residences Phú Quốc

Nằm tại trung tâm của dự án, Khu phố thương mại Sonasea Residences thiết kế nhằm tạo một không gian ở, dịch vụ – thương mại sinh động, hấp dẫn. Nhà phố cao 3.5 tầng ,với 2 mặt tiền. Mặt tiền phía trước là trục đường giao thông có thể bố trí để xe mà không ảnh hưởng đến không gian thương mại. Đồng thời, phía sau là khoảng không gian rộng bao gồm sân vườn, đường dạo kết hợp với kinh doanh dịch vụ.

Các dãy phố được kết nối với nhau bằng các trục đi bộ tạo nên không gian sống – kinh doanh liên hoàn, sinh động hấp dẫn và sầm uất. 

CEO GROUP – CHỦ ĐẦU TƯ SONASEA RESIDENCES PHÚ QUỐC

Trên hành trình 20 năm (26/10/2001 – 26/10/2021) không ngừng lớn mạnh, Tập đoàn CEO luôn lấy sứ mệnh vì cuộc sống chất lượng hơn, đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước cũng như góp phần làm cho thế giới phồn vinh.

Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn CEO tập trung vào 5 trụ cột kinh doanh cốt lõi bao gồm: Phát triển và quản lý Bất động sản, Phát triển và quản lý Bất động sản nghỉ dưỡng, Du lịch – Quản lý khách sạn, Xây dựng, Phát triển nguồn nhân lực.

Tháp CEO

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng quan tâm đầu tư dự án Sonasea Residences Phú Quốc vui lòng liên hệ đến hotline khối kinh doanh dự án 0937 553 226 (Call/Zalo/Viber 24/7) hoặc để lại thông tin theo form kế bên.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

All in one