TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BIỆT THỰ PHÚ QUỐC

Bất động sản Phú Quốc – Biệt thự Phú Quốc

Biệt thự Phú Quốc hay còn gọi là Biệt thự biển Phú Quốc là tổng hợp danh mục các dự án biệt thự được triển khai đến từ các chủ đầu tư uy tín trên thị trường như Vin Group, Bim Group, Tân Á Đại Thành, Sun Group, MIK Group,…trải dài từ Nam Đảo đến Bắc Đảo. Đa dạng loại hình tử loại chỉ để ở đến loại kinh doanh vận hành khai thác đầu tư lợi nhuận. Giá trị từ vài tỷ đến hàng trăm tỷ đồng mỗi căn.

Phú Quốc có diện tích khoảng 600km2, gồm 27 hòn đảo lớn nhỏ với nhiều danh lam thắng cảnh. Những bãi biển đẹp, những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn tạo cho hòn đảo ngọc này nét hấp dẫn không chỉ đối với du khách trong và ngoài nước mà còn đối với các nhà đầu tư bất động sản. Đây là khu vực được các chuyên gia kinh tế đánh giá là vị trí vàng để thu hút đầu tư.

Nhiều chính sách ưu đãi, cộng với sự đầu tư lớn về hệ thống hạ tầng giao thông đã mang lại diện mạo mới cho Phú Quốc. Huyện đảo này đã đầu tư 2.000 tỉ đồng nâng cấp sân bay, nâng công suất vận chuyển lên 5 triệu hành khách/năm; đầu tư 5.500 tỉ đồng xây dựng trục đường Bắc – Nam và đường vòng quanh đảo.

Danh mục các dự án Biệt thự Phú Quốc nổi bật nhất đang được triển khai:

Đánh giá tiềm năng biệt thự biển tại Phú Quốc

Với lợi thế bãi biển mang vẻ đẹp nguyên sơ, lợi thế tự nhiên về núi rừng, sông suối… cộng với việc cơ sở hạ tầng đang được đầu tư ngày càng hoàn thiện, Phú Quốc đã và đang trở thành lực hấp dẫn tự nhiên dòng tiền đầu tư. Đầu năm 2021 Phú Quốc chính thức trở thành Thành phố Biển Đảo đầu tiên của Việt Nam càng càng mở ra một tương lai phát triển mới cho hòn đảo.

So sánh với các thị trường du lịch, nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang có thể thấy dù lượng khách đến Phú Quốc chỉ mới bằng 1/2 nhưng với tốc độ tăng trưởng hiện tại (ba năm 2013 – 2016 là 33%, cao hơn hẳn so với Đà Nẵng (21%) và gấp đôi Nha Trang (15%)) thì Phú Quốc sẽ sớm bắt kịp các điểm đến truyền thống này. Chính phủ và chính quyền tỉnh Kiên Giang quyết tâm đặt ra mục tiêu cho Phú Quốc sẽ đón 5 triệu lượt du khách, du khách quốc tế chiếm 30% vào năm 2020 tuy nhiên chỉ trng năm 2019 con số này đã bị phá vỡ

Nhiều lợi thế phát triển kinh tế – du lịch đã khiến Phú Quốc trở thành thỏi nam châm thu hút nhiều nhà đầu tư lớn – nhỏ trong vài năm trở lại đây. Bên cạnh những nhà đầu tư lớn, rất nhiều nhà đầu tư nhỏ đã đổ về đây, tạo nên hiện tượng bùng nổ của thị trường bất động sản trong những năm qua. 

Với việc kiểm soát thành công dịch bệnh Covid -19 trong cả 4 đợt dịch. Đến 1/10/2021 tới đây Phú Quốc sẽ là nơi đầu tiên của Việt Nam thí điểm hộ chiếu Vaccin mở cửa đường bay Quốc tế khai thác du lịch. Điều này hữa hẹn sẽ làm thị trường Bất Động Sản Phú Quốc bùng nổ nói chung và Biệt thự Phú Quốc nói riêng

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Tổng hợp các tin tức về thị trường bất động sản Việt Nam và Phú Quốc.

Tin tức các chủ đầu tư đang triển khai các dự án tại Phú Quốc.

Tin tức các dự án biệt thự, shophouse, nhà phố, căn hộ, đất nền,…nổi bật tại Phú Quốc