THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC

Sơ lược về Bất động sản Phú Quốc

Bất động sản Phú Quốc là tổng hợp các dự án biệt thự Phú Quốc, Nhà Phố – Shophouse Phú Quốc, Căn hộ Phú Quốc, Khách sạn Mini Phú Quốc, đất nền Phú Quốc,..hiện tại đang được các chủ đầu tư lớn tại Việt Nam triển khai tại Đảo Ngọc Phú Quốc như: Sun Group, Bim Group, Vin Group, Tân Á Đại Thành, …

Đảo Phú Quốc xinh đẹp

Phú Quốc còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 589,23 km² (theo thống kê số liệu đất năm 2005), xấp xỉ diện tích đảo quốc Singapore thập niên 1960 khi chưa san lấp lấn biển. Thị trấn Dương Đông, tọa lạc ở phía tây, là huyện lỵ của huyện đảo. Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thành phố Hà Tiên 45 km. Năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả huyện này được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Thông tin tổng quan về biệt thự Bãi Sao Sun Group Phú Quốc

Diễn biến giá bất động sản Phú Quốc qua các năm

Giới đầu cơ sôi sục với hiện tượng chuyển nhượng đất nền khiến giá đất tăng cao. Các sản phẩm biệt thự biển, liền kề và shophouse ở một số dự án Bất Động Sản Phú Quốc cũng tăng giá liên tục.

Từ năm 2010, bất động sản Phú Quốc đã diễn ra 3 “cơn sốt” đất. Thời điểm mạnh nhất là vào năm 2015. Sau một thời gian trầm lắng thì kể từ cuối năm 2017 đến 2018.

Trước sự hỗn loạn của thị trường Bất động sản Phú Quốc đầu tháng 4/2018, Phó thủ tướng Trương Hòa Bình chỉ đạo Thanh tra Chính phủ thanh tra đất nông nghiệp ở đảo ngọc Phú Quốc. Tỉnh ủy Kiên Giang cũng có văn bản yêu cầu các ngành siết chặt công tác quản lý đất đai, chỉ đạo công an điều tra phá rừng, bao chiếm đất ở nơi sắp trở thành đặc khu kinh tế. 

Cảng An Thới Phú Quốc

Tiềm năng tăng giá của Bất động sản Phú Quốc

Sự kiện Phú Quốc trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam là cú hích mới cho thị trường bất động sản nơi đây, mở ra triển vọng phát triển bền vững.

Theo các chuyên gia, dư địa bất động sản Phú Quốc còn lớn khi có thể nhìn rõ cơ hội tăng trưởng khách du lịch nhanh chóng cũng như lượng dân di cư lớn từ đất liền ra đảo trong tương lai. Bên cạnh đó, lực lượng đông đảo Việt Kiều và người nước ngoài cũng sẽ đổ về đây khi nghị quyết về việc miễn thị thực cho người nước ngoài vào khu kinh tế Phú Quốc có hiệu lực từ ngày 1/7/2020. Phú Quốc cũng là một trong số ít thị trường không chịu tác động quá lớn từ Covid-19 khi các chỉ số giá bất động sản, điển hình là khu vực Nam đảo vẫn tăng trưởng theo chiều dương trong năm 2020.

Nhận định về tương lai bất động sản Phú Quốc, nhiều chuyên gia khẳng định, sau khi lên thành phố, bất động sản đảo Ngọc sẽ thiết lập mức giá mới, trong đó Nam đảo chính là điểm sáng thị trường 5 năm tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng quan tâm tìm kiếm Bất động sản Phú Quốc vui lòng liên hệ đến Hotline khối kinh doanh 0937 553 226 (Call/Zalo/Viber 24/7) hoặc để lại thông tin yêu cầu theo form kế bên.

Xin cảm ơn quý khách