BEACH VILLA – THE OCEANA
Sun Secret Valley

Beach Villa The Oeana là phân khu secondhome đầu tiên tại Bãi Dài, The Oceana tiên phong mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng kết hợp với chữa lành tâm trí, cân bằng cảm xúc bằng hệ tiện ích độc đáo.

Nếu như The Avenue – phân khu đầu tiên của Sun Secret Valley – là câu chuyện về trải nghiệm mua sắm, kinh doanh thương mại tại những tuyến phố biển năng động; thì Beach Villa The Oceana chú trọng vào trải nghiệm nghỉ dưỡng tại một second home ven biển.

 • Chủ đầu tư:Công ty cổ phần Starbay Việt Nam
 • Đơn vị phát triển:Sun Property
 • Quy mô dự án:103.22 ha
 • Mật độ xây dựng:20%
 • Vị trí:Bãi Dài, xã Gành Dầu, TP.Phú Quốc, Kiên Giang
 • Tư vấn kiến trúc:Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc Xây Dựng
 • Tư vấn cảnh quan:Land Sculptor
 • Tư vấn hạ tầng:ADC
Beach Villa The Oceana

THÔNG SỐ SẢN PHẨM BEACH VILLA – THE OCEANA

 • Số lượng sản phẩm: 165 căn
 • Diện tích đất: 270 – 300 m2 (12 x 24)
 • Diện tích xây dựng: 130,5 m2 (9 x 14,5)
 • Tổng diện tích sàn: 325 m2 – 400 m2
 • Số tầng cao:  2,5 tầng
 • Giá bán: Từ 24 đến 46 tỷ
Thông số diện tích Beach Villa

TỔNG MẶT BẰNG

Tổng mặt bằng Shophouse The Avenue

VỊ TRÍ BEACH VILLA – THE OCEANA
Sun Secret Valley

Nếu The Avenue – phân khu đầu tiên của Sun Secret Valley là câu chuyện về trải nghiệm mua sắm, kinh doanh thương mại tại những tuyến phố biển năng động, thì tại The Oceana, khách hàng sẽ được định nghĩa lại trải nghiệm nghỉ dưỡng tại một second-home ven biển.

Vị trí Beach Villa

Sở hữu vị trí giao hòa giữa ba tầng địa hình tự nhiên, tại bất cứ đâu tại Beach Villa The Oceana, chủ nhân cũng có thể tận hưởng khí hậu mát mẻ, không bị cảm giác oi ức, khó chịu bởi nắng và hơi muối biển. Tại đây, chủ nhân các dự án The Oceana có thể thụ hưởng bầu không khí mát mẻ, thoáng gió tự nhiên từ biển và vườn cây cổ thụ nguyên sinh.

THIẾT KẾ BEACH VILLA – THE OCEANA
Sun Secret Valley

Beach villa có thiết kế thoáng đãng với phần diện tích sân vườn rộng rãi, riêng tư như biệt thự nghỉ dưỡng, đồng thời thuận tiện tiếp cận dãy phố thương mại của phân khu The Avenue, sẽ đáp ứng nhu cầu của luồng khách du lịch cao cấp, qua đó gia tăng giá trị cho chủ nhân.

Bên cạnh đó, beach villa có thiết kế hiện đại với chiều cao 2,5 tầng, diện tích mỗi căn đến gần 300 m2 thoáng mát. Bao quanh tầng một là những mảng kính lớn kết hợp chất liệu gỗ và mặt tiền rộng phù hợp với hoạt động tập thể của đại gia đình. Tầng hai được thiết kế linh hoạt, tối ưu hóa nhu cầu kinh doanh khi có thể bố trí cho thuê nghỉ dưỡng với diện tích lớn dành cho gia đình hay nhóm khách. Điểm nhấn của beach villa tại The Oceana là không gian vườn rộng tới hơn 155 m2, lý tưởng cho các bữa tiệc ngoài trời riêng tư.

Thiết kế chiều cao 2 tầng Beach Villa

TIỆN ÍCH BEACH VILLA – THE OCEANA
Sun Secret Valley

Không chỉ sở hữu vị trí và kiến trúc khác biệt, đáp ứng mọi trải nghiệm nghỉ dưỡng, trong tương lai khi các phân khu tiếp theo hoàn thành, chủ nhân biệt thự Beach Villa The Oceana sẽ được tận hưởng những tiện ích, dịch vụ được thiết kế riêng chuẩn quốc tế.

Tiện ích Beach Villa

Theo đó, bên cạnh những tiện ích nội khu như con đường cảnh quan, đường dạo biển, các tiểu cảnh điểm nhấn, chủ nhân có thể dễ dàng tiếp cận những trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ xu hướng trị liệu từ thiên nhiên (eco-therapy). Cụ thể gồm: Khu clubhouse chủ đề wellness, chữa lành và tái tạo năng lượng với các hoạt động nghệ thuật, tắm rừng, tắm âm thanh, cân bằng với đường dạo trên cao hay nhà hàng giữa thung lũng bí mật…

Tất cả được tổng hòa và tạo nên những trải nghiệm ấn tượng, độc đáo và duy nhất tại The Oceana – Sun Secret Valley.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BEACH VILLA – THE OCEANA
Sun Secret Valley

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách quan tâm đầu tư giai đoạn đầu của dự án, đăng ký tư vấn nhanh – Tham quan dự án – Đặt mua,…Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu form bên dưới hoặc gọi trực tiếp Hotline 0934 029 234 (Call/Zalo/Viber 24/7) Bộ phận kinh doanh chủ đầu tư tiếp nhận sẽ liên lạc để hỗ trợ nhanh nhất cho quý khách hàng