Văn phòng tại Phú Quốc là từ khoá đang được đông đảo quý khách hàng tìm kiếm mạnh mẽ gần đây nhất là từ khi Phú Quốc chính thức trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam. Nhu cầu thuê văn phòng tại Phú Quốc đang gia tăng mạnh mẽ do sự dịch chuyển an cư của ngừoi dân và sự gia tăng của khách du lịch.

Để đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng tại Phú Quốc, egl.vn tổng hợp các thông tin về thông tin các văn phòng đang cho thuê với vị trí đẹp, thuận tiện di chuyển, linh hoạt về diện tích, thiết kế.

The Residence Búng Gội Phú Quốc

Người thuê cần chú ý gì khi tìm kiếm nơi thuê văn phòng tại Phú Quốc, nơi cho thuê văn phòng tại Phú Quốc?

Tìm hiểu kĩ về chủ của văn phòng tại Phú Quốc

 • Khi thuê văn phòng tại Phú Quốc ngoài để ý về các điều luật này bạn cần chú ý về chủ của văn phòng Phú Quốc nữa. Hãy xem xét và tìm hiểu về sự uy tín cũng như độ tin tưởng của chủ cho thuê. Nhằm mục đích đó là tránh được tình trạng đầu voi đuôi chuột. Khi bạn đã kí hợp đồng và đóng tiền cọc nhưng lại không được đáp ứng tốt.

 • Hoặc ở một vài trường hợp không may mắn nữa thì bạn có thể mất tất cả vì chủ là bọn lừa đảo. Vì thế, đừng chỉ chú ý đến những điều luật hay khái niệm cho thuê văn phòng là gì không. Hãy để ý đến chủ nữa. Tìm các doanh nghiệp uy tín trước đây đã được nhiều người tin tưởng và thuê văn phòng. Xem xét thật kĩ những điều khoản hợp đồng mà chủ đưa ra có tốt hay không. Hãy xem quyền lợi và trách nhiệm của hai bên thật kĩ nhé!

   Mô hình Meyhomes Capital Crystal City tiên phong với “quận đổi mới sáng tạo”

   Vị trí và diện tích văn phòng cho thuê tại Phú Quốc

   • Một địa điểm văn phòng lý tưởng sẽ làm cho khách hàng tin tưởng vào quý công ty. Mặt khác nó cũng giúp cho nhân viên của bạn thuận tiện khi làm việc. Hãy chọn những nơi có sự thuận tiện về giao thông, ánh sáng, cảnh quan thiên nhiên. Và nên chọn cho thuê văn phòng Phú Quốc là nơi gần dân cư để thuận tiện cho phát triển.

   • Không nên chọn vị trí văn phòng tại Phú Quốc là nơi hẻo lánh, nơi không có dân cư. Vì như vậy sẽ khiến cho công việc của bạn không tốt. Các ứng viên ứng tuyển sẽ rất khó khăn và không tin tưởng. Giao thông đi lại cũng sẽ khó khăn hơn và thường xuyên chịu sự kiểm soát của nhiều đối tượng. Cân nhắc thật kĩ trước khi chọn vị trí thuê bạn nhé! Có thể nhỉnh hơn về chi phí nhưng bù lại vị trí bạn thuê sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn cho bạn!

   • Diện tích trên bản hợp đồng cho thuê văn phòng ở Phú Quốc chưa chắc là diện tích bạn được sử dụng. Bởi vì, nó phải trừ ra những góc phòng mà bạn không được sử dụng đến. Vì thế, hãy cẩn thận lưu ý thật kĩ và thương lượng với bên dịch vụ cho thuê. 

   • Bạn không nên chọn tới văn phòng cho thuê ở Phú Quốc có quá nhiều góc không được sử dụng. Vì một mặt tạo sự phiền phức, một mặt hạn chế diện tích văn phòng bạn. Nên chọn thuê những văn phòng mà có diện tích sử dụng nhiều, có sự thông thoáng. Hiện nay, nhiều văn phòng được thiết kế theo nhu cầu thị trường. Vì thế việc tìm ra được một văn phòng đáp ứng được điều này không quá khó.

    Mô hình văn phòng cho thuê Phú Quốc

    Chi phí của dịch vụ cho thuê văn phòng Phú Quốc là bao nhiêu?

    • Vấn đề chi phí là vấn đề mà bên cho thuê văn phòng Phú Quốc và khách hàng thuê để ý. Chi phí quá đắt hay quá rẻ đều có sự ảnh hưởng không tốt đến quý công ty.

    • Khi chọn thuê văn phòng Phú Quốc, bạn cần đặt ngay vấn đề về chi phí cho chủ cho thuê. Đặt vấn đề về những gì được cung cấp, những dịch vụ cộng thêm ở hạ tầng. Hay những chi phí hàng tháng cho văn phòng, các khoản phí cho chỉnh sửa…

    • Có một số nơi, một số tòa nhà sẽ có một chỗ đậu xe miễn phí cho công ty bạn. Tuy nhiên, có nhiều công ty sẽ bị vượt quá số, diện tích để xe. Vì thế nên khi bạn đã thuê và kí hợp đồng nên đặt vấn đề với chủ cho thuê văn phòng về chi phí. Nếu như họ không đáp ứng được thì bạn có thể nhờ họ tư vấn. Tư vấn nơi để xe khác gần hơn và có chi phí phải chăng, thuận tiện cho nhân viên của bạn.

     Chi phí thuê văn phòng Phú Quốc

     Nếu như ở trường hợp bạn thuê cả tòa nhà làm văn phòng thì bạn phải lưu ý rằng:

     • Trong trường hợp này bạn phải trả một khoản chi phí về quản lý nhất định cho m2 của nó. Phí này có thể bao gồm các phí về an ninh, sửa chữa, tiếp tân và ánh sáng chẳng hạn…

     • Tùy vào từng mục đích thuê và sử dụng văn phòng bạn phải bỏ ra một khoảng thời gian tu sửa. Khoảng thời gian này có thể sẽ kéo dài 1-2 tháng. Vì thế, bạn nên thương lượng với chủ cho thuê văn phòng Phú Quốc về sự hỗ trợ chi phí sửa chữa. 

     TIN TỨC NỔI BẬT VĂN PHÒNG PHÚ QUỐC CHO THUÊ

     CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VĂN PHÒNG PHÚ QUỐC

     Văn phòng Phú Quốc hiện tại đang dần phổ biến khi dân số cơ học tại Phú Quốc đang tăng, đồng thời thị trường du lịch tăng trưởng mạnh cũng kéo theo nhiều công ty kinh doanh nhiều lĩnh vực nhất là du lịch, F&B,…mở rộng thị trường và văn phòng.

     Tuỳ theo mục đích sử dụng, diện tích sử dụng, hiện trạng văn phòng mà giá cho thuê văn phòng Phú Quốc sẽ khác nhau. Quý độc giả có thể thuê nguyên căn shophouse,nhà phố, hoặc thuê từng tầng, hoặc cũng có thể thuê một phòng nhỏ trong một nhà phố căn hộ để làm văn phòng hoạt động. Giá cho thuê sẽ từ 4 triệu/tháng là có thể có văn phòng tại Phú Quốc

     Văn phòng Phú Quốc nên thuê ở đâu thì hợp lý điều này phụ thuộc vào vị trí công ty, văn phòng quý khách hàng muốn nhắm tới vị trí nào tại Phú Quốc. Nếu tệp khách hàng tập trung ở Nam Phú Quốc nhiều quý khách có thể thuê tại An Thới với các dự án đang cho thuê rộng rãi như: Sun Grand City New An Thới, Shophouse The Center, Meyhomes Capital Phú Quốc.

     Còn nếu phân khúc nhắm vào Bắc Đảo thì có thể thuê văn phòng Phú Quốc tại quần thể các dự án của Vin Group như Grand Wold Phú Quốc, Phu Quoc United Center,…

     Hoặc ở Bãi Trường quý khách hàng có thể thuê tại Phú Quốc Maria Square, Waterfront, Palm Garden, Sonasea,…

     Thông thường khi thuê văn phòng không chỉ văn phòng Phú Quốc, mà quy định thường khá giống nhau. Các thủ tục thuê thường: Đặt cọc 3 tháng tiền nhà sau đó trả tiền thuê từng tháng hoặc quý/năm tuỳ theo thảo thuận

     Ngoài tiền thuê hàng tháng người thuê sẽ trả thêm các chi phí: Tiền phí quản lý, tiền điện nước, tiền internet,…

     THÔNG TIN LIÊN HỆ

     Quý khách hàng quan tâm tìm kiếm văn phòng để thuê tại Phú Quốc hoặc có văn phòng cần cho thuê vui lòng liên hệ đến Hotline khối kinh doanh 0937 553 226 (Call/Zalo/Viber 24/7) hoặc để lại thông tin yêu cầu theo form kế bên.

     Xin cảm ơn quý khách

      XEM THÊM CÁC LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN TẠI PHÚ QUỐC

      All in one