Mục lục:

Do tính khan hiếm và có tiềm năng phát triển nên loại hình bất động sản như căn hộ Phú Quốc sẽ thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư trên cả nước, đặc biệt là những sản phẩm được cung cấp bởi các dự án chính thống, chất lượng.

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC

Phú Quốc là một trong những địa bàn được quan tâm nhất trên thị trường BĐS Việt Nam, nhờ lợi thế trời cho về điều kiện khí hậu, cảnh quan tự nhiên cùng các chính sách ưu tiên, ưu đãi trong phát triển kinh tế – xã hội. Phú Quốc hấp dẫn giới đầu tư không chỉ ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng mà còn với BĐS khu đô thị.

Nguyên do là trong tương lai gần, Phú Quốc sẽ trở thành một trong những trung tâm về nghỉ dưỡng, du lịch, tài chính, y tế, giáo dục, thu hút mạnh mẽ vốn đầu tư trong và ngoài nước, do đó tạo lập được một cộng đồng cư dân đông đảo, có trình độ và thu nhập cao. Nguồn cư dân này chính là động lực quan trọng để BĐS khu đô thị Phú Quốc phát triển mạnh với chất lượng tốt.

Hiện nay, thị trường BĐS Phú Quốc đã hội tụ được hầu hết các “đại gia” của Việt Nam như: Vingroup, Sun Group, BIM Group, CEO Group, Tân Á Đại Thành… với những đại dự án quy mô hàng nghìn tỷ đồng đến hàng chục nghìn tỷ đồng.

Thống kê cho thấy, Phú Quốc có hàng trăm dự án đăng ký đầu tư; hàng chục dự án đang trong quá trình hoàn thiện thủ tục pháp lý và tiến hành hoạt động thi công; hàng chục dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Như vậy, trong tương lai, Phú Quốc sẽ có một hệ sinh thái khổng lồ, trải rộng trên tất cả lĩnh vực của nền kinh tế và đời sống, từ du lịch, nghỉ dưỡng, cư trú, lưu trú đến các hoạt động đặc biệt như casino, kinh tế ban đêm, trung tâm mua sắm, khu phi thuế quan…

TIỀM NĂNG VÀ RỦI RO KHI ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO TẦNG

Tiềm năng khi đầu tư căn hộ chung cư

Đầu tư vào căn hộ chung cư có tiềm năng đáng chú ý, nhất là so với các loại hình khác như nhà phố hay bất động sản nghỉ dưỡng. Vì giá thành thấp hơn, nhiều nhà đầu tư có ngân sách hạn chế có thể lựa chọn căn hộ chung cư. Thêm vào đó, các chủ đầu tư thường liên kết với các ngân hàng và quỹ tín dụng tài chính, giúp nhà đầu tư dễ dàng vay vốn để mua căn hộ.

Đầu tư vào căn hộ chung cư còn có những lợi ích linh hoạt khác. Người mua có thể dễ dàng mua nhà theo nhiều hình thức trả góp, cho vay dài hạn từ 10 năm, 20 năm hay thậm chí 50 năm tùy thuộc vào số tiền vay. Căn hộ chung cư còn có khả năng dễ dàng cho thuê hoặc bán lại, đặc biệt là trong tình hình khan hiếm đất đai hiện nay. Ngoài ra, sống trong căn hộ chung cư còn cung cấp tiện ích về cơ sở vật chất và hạ tầng tốt nhất như khu mua sắm, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, các khu sinh hoạt công cộng, đem lại cho nhà đầu tư mức độ thanh khoản cao và lợi nhuận hấp dẫn.

Rủi ro khi đầu tư căn hộ chung cư:

Tuy nhiên, đầu tư vào căn hộ chung cư cũng tiềm ẩn một số rủi ro. Chủ đầu tư là một trong những yếu tố gây ra rủi ro nhất. Trong thị trường bất động sản, mặc dù có nhiều chủ đầu tư uy tín mang lại lợi ích cho nhà đầu tư, nhưng cũng không thiếu chủ đầu tư thiếu trung thực, dùng các chiêu trò để bán hàng.

Ngoài ra, một rủi ro khác của đầu tư căn hộ chung cư đến từ việc giá trị tài sản có thể giảm đi trong trường hợp thị trường bất động sản giảm giá. Khi thị trường bất động sản giảm giá, giá trị của các căn hộ chung cư cũng sẽ giảm đi, và đôi khi có thể giảm đáng kể. Điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng của nhà đầu tư trong việc bán lại hoặc cho thuê căn hộ, gây ra thiệt hại tài chính đáng kể.

Vì vậy, khi đầu tư vào căn hộ chung cư, nhà đầu tư cần phải xem xét kỹ lưỡng các tiềm năng và rủi ro để đưa ra quyết định đúng đắn. Ngoài ra, cần lựa chọn các chủ đầu tư uy tín và đảm bảo tính thanh khoản của căn hộ chung cư để giảm thiểu các rủi ro tiềm tàng.

Tóm lại, mặc dù có nhiều rủi ro, đầu tư vào căn hộ chung cư vẫn là một lựa chọn hấp dẫn với tiềm năng sinh lợi cao. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn các căn hộ chung cư có tính thanh khoản cao, đảm bảo tính trung thực của chủ đầu tư, và đặc biệt là phải xem xét kỹ lưỡng thị trường bất động sản để đưa ra quyết định đúng đắn.

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN CĂN HỘ CHUNG CƯ PHÚ QUỐC

Trao niềm tin cho chủ đầu tư uy tín

Chọn chủ đầu tư là điều đầu tiên cơ bản nhất trong việc nghiên cứu thị trường để đầu tư bất động sản chứ không chỉ với căn hộ chung cư Phú Quốc. Nhà đầu tư khi có ý định đầu tư căn hộ Phú Quốc cần phải lưu ý những điều sau: năng lực chủ đầu tư, các dự án họ đã hoàn thành có bị dính “phốt” không, thương hiệu chủ đầu tư trên thị trường.

Thời đại 4.0, chỉ cần 1 cú click chuột là nắm cả thế giới trong tay. Vậy nên nhà đầu tư đừng bỏ qua bước thẩm định chủ đầu tư, nếu không sẽ gặp những rủi ro không thể lường trước như: dự án ma, dự án treo, chủ đầu tư cuỗm tiền bỏ trốn… 

Lựa chọn vị trí đắc địa tại dự án căn hộ chung cư Phú Quốc sắp sửa mua:

“Vị trí, vị trí, vị trí” là câu “thần chú” không thể quên khi đi đầu tư nhà đất. Bởi không ai muốn an cư, sinh sống ở nơi vị trí “hiểm hóc”, rừng sâu nước hiểm, giao thông không thuận tiện, cơ sở hạ tầng yếu kém. Một căn hộ đẹp, view đẹp, tầng đẹp, vị trí đẹp và khan hiếm sẽ hút khách, khả năng kinh doanh sinh lãi cao. Nên chọn những căn hộ chung cư tại Phú Quốc có thiết kế đẹp, không khí thông thoáng, mát mẻ. Nếu có điều kiện hãy đầu tư vào những căn hộ có view đẹp, view hồ hoặc view công viên trung tâm, tầm nhìn thoáng, không bị chắn. Dù vốn đầu tư có thể cao nhưng lợi nhuận thu được lại rất hấp dẫn vì những căn hộ như vậy luôn đắt khách và chênh giá cao hơn rất nhiều so với các căn hộ khác.

Căn hộ chung cư nên nằm trong dự án có vị trí thuận tiện, hạ tầng giao thông tốt, mức độ khan hiếm của bất động sản quanh khu vực trong bán kính 2 km. Nếu mật độ dự án quá dày cũng không tốt để đầu tư.

Bên cạnh đó, hãy chọn căn hộ chung thuộc quần thể dự án có đầy đủ các tiện ích như: bể bơi, trung tâm thương mại, khu chăm sóc sức khỏe, trường học, bệnh viện… được quản lý bởi đơn vị vận hành và quản lý nhà chung cư chuyên nghiệp, có tiếng tăm thì giá trị sẽ tăng cao trong tương lai.

Theo sát những chỉ đạo từ phía tỉnh Kiên Giang, Sun Group cũng đã quy hoạch riêng các tòa nhà tại khách sạn Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay để phục vụ du khách quốc tế theo diện hộ chiếc vaccine.

Sử dụng vốn vay ngân hàng

Nhiều nhà đầu tư sử dụng vốn vay ngân hàng để đầu tư căn hộ chung cư. Họ chỉ cần bỏ ra khoảng 50-60% giá trị căn hộ. Để đề phòng rủi ro giá căn hộ chưa tăng cao hoặc chưa thanh khoản được thì nhà đầu tư sẽ sử dụng vốn ngân hàng để đóng tiền thanh toán căn hộ. Đây vẫn là cách làm an toàn vì lãi suất ngân hàng thông thường thấp hơn tỷ lệ sinh lời khi bán căn hộ ở giai đoạn sau.

Chọn thời điểm đầu tư thích hợp

Tất cả các dự án chung cư từ trước tới nay, mức giá căn hộ tốt nhất là thời điểm mở bán đợt 1 hoặc đặt cọc giữ chỗ với hình thức hợp đồng góp vốn đợt 1. Nhà đầu tư nên chớp lấy cơ hội này. Bởi vì không những giá tốt nhất mà còn lựa chọn được căn hộ đẹp nhất, sinh lời tốt nhất, vị trí đẹp, view đẹp. Đa số các nhà đầu tư cũng đều lựa chọn dự án vừa xây xong móng sắp mở bán để đầu tư.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ PHÚ QUỐC

Pháp lý:

Pháp lý dự án căn hộ chung cư Phú Quốc phải đầy đủ, rõ ràng, công khai, minh bạch. Những giấy tờ pháp lý theo quy định của nhà nước bắt buộc chủ đầu tư phải đưa ra như: Phê duyệt quy hoạch dự án, chứng nhận đầu tư, giấy phép xây dựng, bảo lãnh ngân hàng…

Căn hộ Sun Grand City Hillside Residences

Giá bán:

Chọn mua những căn hộ chung cư tại Phú Quốc với mức giá trung bình, không quá cao hay quá thấp. Điều này sẽ có lợi cho việc hoàn vốn cũng như tăng khả năng mua bán sản phẩm.

Vị trí đắc địa:

Luôn lựa chọn những căn hộ tại Phú Quốc có vị trí, địa điểm đẹp và thuận lợi.

Đơn vị phân phối uy tín:

Lựa chọn đơn vị phân phối uy tín, có tiềm lực, có kinh nghiệm trong thị trường bất động sản. Chỉ họ mới có thể bán tốt căn hộ dự án và đẩy thị trường lên cao, từ đó giá trị bất động sản cũng sẽ gia tăng.

DỰ ÁN CĂN HỘ PHÚ QUỐC TIÊU BIỂU

Căn hộ Sun Grand City Hillside Residences Phú Quốc

Dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence bao gồm 4 phân khu, trong đó 3 phân khu cao tầng là The Hill, The Sky, The Sea và phân khu shophouse The Center, hội đủ cả 3 tiêu chí về “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Nằm tại lõi trung tâm mới phía Nam TP Phú Quốc, trung tâm của thị trấn Địa Trung Hải phiên bản Việt và tương lai có thể hút triệu lượt khách đổ về, Sun Grand City Hillside Residence có thế “tựa sơn hướng thủy”, nhờ đó, gia chủ có thể phóng tầm mắt bao trọn đường bờ biển và ngắm nhìn hoàng hôn bên bờ Nam đảo Ngọc.

TIN TỨC NỔI BẬT CĂN HỘ CHUNG CƯ PHÚ QUỐC

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CĂN HỘ PHÚ QUỐC

Du khách đến Phú Quốc và ở gần Sân bay Quốc tế Phú Quốc (PQC) đã đánh giá rất tốt Sun Grand City Hillside Residences Phú Quốc

Trung bình ở Phú Quốc, căn hộ có giá VND 696.214 cho đêm nay (dựa trên giá trên các kênh bán phòng OTA).

Trung bình, giá theo mỗi đêm cho căn hộ ở Phú Quốc trong dịp cuối tuần này sẽ là VND 736.222 (dựa trên giá trên Booking.com).

Sun Grand City Hillside Residences Phú Quốc có view các căn hộ dịch vụ này được đánh giá rất tốt từ các du khách đến Phú Quốc.

Rất nhiều gia đình thích ở Sunset Town tại căn hộ Hillside Sun Grand City Phú Quốc

Hillside tại Sun Grand City Hillside Sun Set Town là một trong những căn hộ dịch vụ được ưa chuộng nhất ở Phú Quốc của chúng tôi.

Những căn hộ sau được đánh giá cao bởi các cặp đôi ở Phú Quốc: Sunset Town tại Sun Grand City Hillside

Trung bình, căn hộ dịch vụ ở Phú Quốc có giá VND 352.148/đêm (dựa trên giá trên Booking.com).

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng quan tâm tìm kiếm căn hộ Phú Quốc để đầu tư hoặc ký gửi mua bán cho thuê vui lòng liên hệ đến Hotline khối kinh doanh 0937 553 226 (Call/Zalo/Viber 24/7) hoặc để lại thông tin yêu cầu theo form kế bên.

Xin cảm ơn quý khách

    XEM THÊM CÁC LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN TẠI PHÚ QUỐC

    All in one