Search

Biệt thự Bãi Sao là siêu phẩm sắp được trình làng ngay trong đầu năm 2023. Quần thể biệt thự toạ lạc tại Bãi Sao 1 trong 10 bãi biển hoang sơ và yên tĩnh nhất thế giới.

Cuối năm 2021, tờ Le Figaro đã gợi ý cho du khách Pháp về 7 trải nghiệm đáng giá để tới Việt Nam ngay khi du lịch quốc tế mở cửa trở lại, và một trong số đó là: “Ghé qua Bãi Sao – nơi góp phần làm nên tên tuổi Phú Quốc với bãi cát mịn và nước biển trong vắt rất phù hợp để lặn biển”. Bãi Sao – nơi người dân bản địa tự hào gọi là “viên ngọc đẹp nhất Việt Nam”.

Thông tin tổng quan về biệt thự Bãi Sao Sun Group Phú Quốc

Thông tin tổng quan về biệt thự Bãi Sao Sun Group Phú Quốc

Dự án biệt thự Bãi Sao Sun Group Phú Quốc là một dự án bất động sản lớn với quy mô 45.3ha, được phát triển bởi tập đoàn Sun Group. Dự án này được quy hoạch thiết kế với mật độ xây dựng thấp, chỉ 15,8%, đồng thời có mật độ cây xanh cao lên tới 34%, giúp tạo ra một môi trường sống trong lành và xanh mát.

Sun Group đã hợp tác tư vấn kiến trúc SOG Design Private Limited cùng với EDSA làm tư vấn cảnh quan. Nhờ có các chuyên gia tư vấn này, dự án được thiết kế với kiến trúc hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp, kết hợp hài hòa với thiên nhiên xung quanh.

Quảng trường Con Sò

Quảng trường Con Sò

Pháp lý của dự án biệt thự Bãi Sao được xây dựng trên đất thương mại dịch vụ và có thời hạn sở hữu lên tới năm 2085, đảm bảo cho các nhà đầu tư sự an tâm và tin tưởng về tính pháp lý của dự án.

Dự án Sun Group Bãi Sao Phú Quốc dự kiến khởi công vào quý I/2023 và dự kiến bàn giao thô vào quý III/2024. Sau đó, dự kiến bàn giao nội thất vào quý I/2025. Với các tiện ích hiện đại và vị trí đắc địa, dự án này hứa hẹn sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng.

Hai loại hình biệt thự Bãi Sao Sun Group Phú Quốc

Biệt thự Bãi Sao Phú Quốc cung cấp cho khách hàng các lựa chọn biệt thự cao cấp, bao gồm biệt thự Bãi Sao Song Lập và biệt thự bãi Sao Đơn Lập. Biệt thự Song Lập có diện tích đất khoảng 13,5m x 20m, với tổng diện tích xây dựng từ 196m2 đến 254m2. Biệt thự này có 2 hoặc 3 tầng cao tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng.

Phối cảnh biệt thự Song Lập bãi Sao

Phối cảnh biệt thự Song Lập bãi Sao

Biệt thự Bãi Sao Đơn Lập có diện tích đất lớn hơn, khoảng 21m x 20m, với tổng diện tích xây dựng từ 191m2 đến 297m2. Biệt thự này cũng có 2 hoặc 3 tầng cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các căn biệt thự tại dự án Sun Group Bãi Sao Phú Quốc được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Với diện tích rộng rãi và số tầng cao, các căn biệt thự này sẽ là nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng và thư giãn cùng gia đình và bạn bè.

Phối cảnh biệt thự Đơn Lập bãi Sao

Phối cảnh biệt thự Đơn Lập bãi Sao

Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án, hãy liên hệ qua Hotline khối kinh doanh dự án 0937 553 226 để được tư vấn và đặt mua các căn hộ, biệt thự và shophouse mới nhất tại dự án Bãi Sao Phú Quốc.