Sun Group đã giới thiệu dự án Makaio Park – giai đoạn 1 tại vùng đất Makaio, Bãi Sao, Phú Quốc vào ngày 8/4. Đây là lần đầu tiên tại thị trường BĐS Việt Nam xuất hiện loại hình BĐS trong công viên, BĐS là tiện ích của công viên. Trong không gian sang trọng của Sun Signature Gallery tại Thị trấn Hoàng Hôn Sunset Town, Makaio Park đã thu hút đầu tư nồng nhiệt. Dự án đã hứa hẹn mở ra chương mới cho du lịch Bãi Sao, đưa bãi biển này lên “đại lộ danh vọng” của làng du lịch thế giới.

Bãi Sao Phú Quốc

Bãi Sao Phú Quốc

Bãi Sao nổi tiếng với cảnh quan tuyệt đẹp, cùng hệ sinh thái tự nhiên đa dạng. Tuy nhiên, nhiều năm qua, bãi biển này chưa được quốc tế biết đến cho đến khi Sun Group đầu tư vào dự án Makaio Park. Dự án này sẽ tạo ra một khu vực độc đáo, sôi động và đầy sức sống. Sun Group hy vọng rằng Makaio Park sẽ trở thành một điểm đến hấp dẫn cho du khách với không gian đậm chất Hawaii, gần với thiên nhiên trác tuyệt của Bãi Sao.

Theo ông Đinh Gia Long, GĐ kinh doanh Sun Property (thành viên Sun Group), trong tiếng Hawaii, Makaio mang ý nghĩa là món quà mà Chúa ban tặng con người. Tạo hóa đã ban tặng Bãi Sao cho đảo Ngọc, và Sun Group sẽ dành tặng Makaio cho Bãi Sao để đánh thức tiềm lực bãi biển thiên đường này, với mảnh ghép đầu tiên Makaio Park. Makaio Park sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm đầy ấn tượng, khơi gợi mọi giác quan, tạo nên những kỳ nghỉ đáng nhớ tại vùng đất nơi những khoảnh khắc tận hưởng của hiện tại ngân dài tựa mãi mãi.

Với Makaio Park, Sun Group hy vọng sẽ tiếp tục đưa Bãi Sao lên tầm quốc tế, tạo nên một điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu của Việt Nam. Makaio Park không chỉ là dự án BĐS, mà còn là một công viên đầy màu sắc và tiện ích đỉnh cao

All in one