Mục lục:

Bất động sản đô thị Phú Quốc đón sức hút lớn trong bối cảnh mới nhờ nhu cầu sống xanh, đầy đủ tiện nghi gia tăng, hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ. 

  • Sức hấp dẫn của bất động sản đô thị Phú Quốc 

Với mục tiêu trở thành đô thị loại I, thành phố du lịch biển đa sắc tầm cỡ quốc gia và quốc tế vào năm 2025, Phú Quốc không chỉ là một điểm đến mà còn là một thành phố đáng sống, một trung tâm tài chính – kinh tế mới của khu vực. Theo đó, diện mạo của đảo Ngọc đã và đang thay đổi vô cùng ngoạn mục. Không nằm ngoài quỹ đạo phát triển, thị trường bất động sản đô thị Phú Quốc cũng không ngừng thăng hạng thành điểm đầu tư đáng giá. 

Đánh giá về cơ hội và tiềm năng của bất động sản đô thị đảo, ông Nguyễn Mạnh Hà – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết: bất động sản đô thị Phú Quốc gắn với du lịch, nghỉ dưỡng sở hữu rất nhiều tiềm năng đầu tư, hấp dẫn hơn so với các thành phố biển khác xuất phát từ 3 ưu thế: Là địa bàn có tốc độ đô thị hóa cao, du lịch phát triển; thời tiết lý tưởng để thu hút đầu tư. Giá đất tại các thành phố biển như Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn ở mức thấp hơn, vẫn còn cơ hội tăng giá song không thể bằng Phú Quốc. Khu Phú Quốc trở thành “Singapore thứ hai của châu Á”, mức giá được đẩy cao hơn rất nhiều. Đây là giai đoạn thích hợp để đầu tư vào bất động sản đô thị Phú Quốc. 

Mặc dù 2 năm qua, Phú Quốc bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, song có một ghi nhận lớn đó là vùng đất này vẫn là vùng trũng đầu tư. Nhiều nhà đầu tư đánh giá cao thị trường này. Phú Quốc vẫn mang đến kỳ vọng tiềm năng đầu tư, kỳ vọng lợi nhuận đến với họ, đó là điều ấn tượng. 

Có được kết quả này bởi vì tiềm năng rất lớn của Phú Quốc – một hòn đảo đẹp, có nhiều yếu tố , giá trị cao có thể phát triển kinh tế, du lịch và đô thị hóa. Thành phố đảo đã và đang nhận được quan tâm đặc biệt của Nhà nước, Chính phủ về cơ chế và chính sách. 

Bất động sản đô thị “lên ngôi”

Bất động sản đô thị “lên ngôi”

  • Meyhomes Capital Phú Quốc – Biểu tượng bất động sản đô thị sinh thái kỷ nguyên mới 

Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những bất động sản đô thị sinh thái đáng chú ý bậc nhất hiện nay. Thừa hưởng các lợi thế sinh thái tự nhiên trù phú của bờ biển Bãi Trường – một trong những bãi biển nổi tiếng tại Phú Quốc. 

Dự án được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành quy hoạch trên tổng diện tích đất 56,09 ha, mật độ xây dựng khoảng 35%, diện tích còn lại dành toàn bộ cho cảnh quan, hạ tầng và các tiện ích nội khu hiện đại. 

Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch thiết kế lấy cảm hứng từ 3 hình thái luân chuyển của hồ – sông – đại dương, kiến tạo từ đường tròn hoàn mỹ của viên ngọc trai – một tuyệt tác của xứ sở bản địa. Mỗi thiết kế tại dự án bất động sản đô thị này là một triết lý, vừa tôn trọng thiên nhiên, vừa hòa hợp với điều kiện ký hậu, đáp ứng cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho cư dân thành phố đảo. 

Kết hợp với yếu tố bản địa, khu đô thị được phát triển với các sản phẩm shophouse, mini hotel và biệt thự nghỉ dưỡng tạo nên một quần thể đa sắc màu mang phong cách vừa riêng, vừa đặc trưng tại Phú Quốc. 

Hệ thống tiện ích tại đây có thể kể đến như trường học, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao đa chức năng,.. Bên cạnh đó, dự án còn đề cao các ứng dụng giải pháp công nghệ thông minh tiên tiến đáp ứng xu hướng “sống xanh” chất lượng cao của cư dân đô thị. 

Dự án Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Là đơn vị phát triển dự án bất động sản đô thị tại Phú Quốc, ông Phạm Minh Đức – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ:” Những khu đô thị hiện tại mới là xu hướng tất yếu với sự ra đời của một thành phố biển đảo như Phú Quốc khi nền kinh tế phát triển, thu nhập của tầng lớp trung lưu gia tăng. Chưa kể, xu hướng sống của những người dân và khách du lịch là không gian sống tiện ích, vừa an toàn, vừa đảm bảo tiêu chuẩn sống xanh – sạch tại khác khu đô thị cao cấp. Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là lựa chọn phù hợp của các nhà đầu Phú Quốc”.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226