Search

Lợi thế lớn từ phát triển kinh tế, hạ tầng và quỹ đất lớn, tiềm năng tăng giá cao nên bất động sản đô thị tại Phú Quốc dự kiến sẽ dẫn dắt thị trường đầu tư năm 2022. 

  • Bất động sản đô thị cất cánh 

Phát triển bất động sản đô thị là xu hướng được nhiều quốc gia trên thế giới thực hiện từ lâu. Tại Việt Nam, các thành phố lớn đang đứng trước áp lực về gia tăng dân số, đô thị hóa, hạ tầng đô thị,.. Do đó, việc phát triển các bất động sản đô thị là xu hướng tất yếu. 

Điển hình trong số đó có thể kể đến Phú Quốc, “thành phố đảo” đầu tiên của nước ta, nơi hội tụ những yếu tố cần thiết để kiến tạo một “khu đô thị đảo”.

Bức tranh tăng trưởng của Phú Quốc cho thấy, GDP trung bình của Phú Quốc từ 2010 – 2019 là 38%/năm, cao hơn 6 lần GDP cả nước. Bên cạnh đó, thành phố đảo được quy hoạch phát triển để trở thành trung tâm du lịch và dịch vụ cao cấp, trung tâm khoa học của quốc gia cũng như khu vực Đông Nam Á, Phú Quốc đang sở hữu rất nhiều lợi thế tăng trưởng kinh tế và được kỳ vọng sẽ trỗi dậy trở thành Singapore thứ hai của châu Á. Do đó, Phú Quốc sẽ tạo lập được một cộng đồng cư dân đông đảo, có trình độ và thu nhập cao. Nguồn cư dân này chính là động lực quan trọng thúc đẩy bất động sản đô thị Phú Quốc phát triển mạnh với chất lượng tốt. 

Hiện nay, thị trường Phú Quốc đã hội tụ được hầu hết các “cánh chim đầu đàn” trong lĩnh vực bất động sản của Việt Nam như: Vingroup, Sun Group, BIM Group, CEO Group, Tân Á Đại Thành,.. với những dự án quy mô từ hàng nghìn đến hàng chục nghìn tỷ đồng. 

Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá là một dự án bất động sản có đóng góp quan trọng cho định hướng phát triển trung tâm kinh tế tài chính Phú Quốc trong thời gian tới

Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá là một dự án bất động sản có đóng góp quan trọng cho định hướng phát triển trung tâm kinh tế tài chính Phú Quốc trong thời gian tới

Điều này sẽ kích thích mạnh mẽ thị trường bất động sản Phú Quốc, bởi ngoài nhu cầu ở thực thì nhu cầu đầu tư, kinh doanh cũng rất cao. 

Ngoài ra, sự phát triển của bất động sản đô thị cũng giúp nâng tầm vị thế và thị trường bất động sản Phú Quốc. Bởi với bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường có thể phát triển một cách tương đối rời rạc, mạnh ai nấy làm, ít có sự đồng bộ, còn bất động sản đô thị đòi hỏi chủ đầu tư phải có quy hoạch rất chi tiết, đồng bộ, khớp với hạ tầng giao thông, tính toán kỹ lưỡng hướng đến hạ tầng xã hội. Bất động sản đô thị tạo nên cộng đồng dân cư, tạo nên những thành phố không ngủ, những khu phố thương mại sầm uất,.. kích thích nền kinh tế của thành phố và khu vực, thậm chí đóng góp đáng kể vào sự phát triển của kinh tế đất nước. 


  • Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch theo mô hình bất động sản đô thị 

Với quy mô gần 300ha, Meyhomes Capital Phú Quốc được kỳ vọng là biểu tượng trường tồn của khu vực với những công trình kiến trúc tầm cỡ và dấu ấn văn hóa đặc trưng của địa phương. 

Mong muốn mang lại trải nghiệm sống đắt giá dành cho cộng đồng cư dân tương lai, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc còn đầu tư hệ thống tiện ích “all – in – one” đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt – giải trí – y tế – giáo dục. 

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án sẽ cung ứng ra thị trường đa dạng loại hình bất động sản đô thị: nhà phố thương mại, biệt thự liền kề, mini hotel,.. đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư, kinh doanh và đầu tư với tiềm năng sinh lời cao. Đặc biệt, Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá cao với pháp lý hoàn thiện (thuộc 6% quỹ đất đô thị được sở hữu lâu dài của Phú Quốc) cùng tiến độ xây dựng nhanh cùng nhiều chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt. 

Meyhomes Capital Phú Quốc đã làm rất tốt việc kết nối hạ tầng và phát triển các dịch vụ tiện ích

Meyhomes Capital Phú Quốc đã làm rất tốt việc kết nối hạ tầng và phát triển các dịch vụ tiện ích

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc hiện đang được phát triển bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland, nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường và là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226