Search

Sau 02 năm trầm lắng vì đại dịch Covid-19, thành phố đảo đã trở lại trên bản đồ địa ốc như một “địa chỉ đỏ”. Đáng chú ý, thay vì nghỉ dưỡng, phân khúc bất động sản đô thị đảo Phú Quốc đang thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. 

  • Bất động sản đô thị – nâng tầm chất lượng sống của cư dân 

Trải qua 02 năm đi dịch, việc chỉ tập trung vào phát triển du lịch nghỉ dưỡng đã khiến không ít địa phương rơi vào trạng thái “tê liệt” nền kinh tế. Vì lẽ đó, muốn phát triển bền vững thì phải chọn hướng đi đồng bộ hơn. 

Đảo Ngọc Phú Quốc đã hành động hóa bài học trên bằng cách có thêm những “đầu kéo” kinh tế khác bên cạnh du lịch. Việc định hướng Phú Quốc trở thành thành phố đáng sống với lực lượng cư dân xác định an cư lạc nghiệp lâu dài tại đây là điều cần thiết và tất yếu. 

Tuy nhiên, để hút được nguồn nhân lực, phố đảo phải đảm bảo được cả 2 yếu tố về chất và lượng. Phú Quốc cần quy hoạch được những không gian sống khuyến khích sự sáng tạo, thu hút giới chuyên gia, giới tinh hoa đến sinh sống và làm việc. Đây là tiêu chí rất quan trọng để đánh giá một thành phố đáng sống, vì họ là những người tiên phong, bám xu thế, có những đòi hỏi cao và sáng tạo tốt. Một hướng đi điển hình để đem lại hiệu quả tích cực có thể kể đến là mô hình bất động sản đô thị. 

Sự trở lại của bất động sản Phú Quốc

Sự trở lại của bất động sản Phú Quốc

Bất động sản đô thị được xem là xu hướng phát triển của các nước trên thế giới và cũng là định hướng phát triển cho các đô thị ở Việt Nam. Tại Phú Quốc, mô hình này đã được Tập đoàn Tân Á Đại Thành hiện thực hóa tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nhằm bắt kịp xu hướng phát triển trên thế giới. Đây cũng chính là thành phố tinh khiết đầu tiên trên thị trường bất động sản đô thị, hiện diễn ngay lõi trung tâm phố đảo một cách xa hoa và đáng sống bậc nhất. 

Tuy nhiên, khác với một số loại mô hình bất động sản đô thị chỉ tập trung vào mở rộng quy mô và cơ sở hạ tầng, Meyhomes Capital Phú Quốc xác định “hạt nhân” phát triển chính là con người. Do đó, mọi yếu tố từ kiến trúc, cảnh quan, tiện ích, điều kiện sinh sống,.. đều xoay quanh cư dân, mang đến sự thịnh vượng cho khu đô thị và trở thành một tác nhân thúc đẩy sự phát triển của thành phố đảo. 

  • Bất động sản đô thị khắc họa rõ nét chân dung thành phố đáng sống 

Nếu như trước kia, nơi đây chỉ là hòn đảo hoang sơ thì ngày ngay, Phú Quốc đã khoác lên mình màu áo mới vô cùng lộng lẫy, được mệnh danh là đảo Ngọc của Việt Nam. Từ việc coi du lịch là điểm nhấn, Phú Quốc đã chuyển hướng phát triển đa dạng các loại hình bất động sản như khu công nghiệp, khu công nghệ cao và đặc biệt là bất động sản đô thị để giới tinh hoa đến làm việc và sinh sống. Đây là sự dịch chuyển ở thời điểm “chín muồi” và dựa trên những cơ sở chắc chắn. 

Kết quả của cuộc chuyển mình mạnh mẽ trong thời gian qua đã đem lại sự tăng trưởng về giá trị bất động sản tại thành phố đảo. Theo thống kê, trong giai đoạn từ 2015 – 2019, giá đất ở tại Phú Quốc tăng trưởng mạnh ở ngưỡng hơn 50%/năm. Tính đến tháng 8/2022, mức độ tăng trưởng là hơn 20%/năm. Các chuyên gia dự báo, dư địa tăng giá đất tại đây sẽ còn cao hơn nữa, đặc biệt là những bất động sản đô thị tinh khiết do đem lại giá trị thực bền vững cho người dân. 

Bất động sản đô thị Meyhomes Capital Phu Quoc của Tập đoàn Tân Á Đại Thành có lực mua khá tốt.

Bất động sản đô thị Meyhomes Capital Phu Quoc của Tập đoàn Tân Á Đại Thành có lực mua khá tốt.

Các chuyên gia bất động sản cũng cho rằng, bất động sản đô thị đã đặt nền móng vững chắc cho sự hình thành của một thành phố đáng sống hiện diện trên đảo Ngọc. Với vị thế tiên phong triển khai mô hình này, Meyhomes Capital Phú Quốc đã chứng minh được tầm nhìn và năng lực đầu tư của Tập đoàn Tân Á Đại Thành khi đáp ứng hoàn hảo về nhu cầu không gian sống cho cư dân nơi đây. 

Bên cạnh đó, dự án này còn nằm trong quy hoạch 6% quỹ đất đô thị đã được phê duyệt. Toàn bộ villa, mini hotel, shophouse được cấp pháp lý sở hữu lâu dài. Đây chính là ưu thế vượt trội so với các dự án nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí khác chỉ có thời hạn sở hữu tối đa 50 năm. Điều này giúp cho bất động sản đô thị đảo Phú Quốc trở thành “thỏi nam châm” hấp dẫn giới đầu tư và trở thành vùng đất thực hiện hóa giấc mơ đa dạng nhu cầu sống cho công dân toàn cầu. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226