Sản phẩm mới mang lối thiết kế biệt thự Coral – Coral Hawaii Phú Quốc thuộc Meyhomes Capital Phú Quốc đang mang đến chuẩn sống khác biệt cho những nhà đầu tư lựa chọn thành phố đảo làm chốn định cư và đầu tư sinh lời bền vững.

Meyhomes Capital Phú Quốc – chốn định cư đẳng cấp mới tại thiên đường đảo Ngọc – Thiết kế biệt thự Coral

Giữa Meyhomes Capital phồn hoa và sôi động – thiết kế biệt thự Coral sáng lên như một tiêu chuẩn mới cho lối sống thượng lưu. Mỗi căn biệt thự đều là một nơi lý tưởng cho những a đang tìm kiếm nơi nghỉ dưỡng – đầu tư khi là khu compound khép kín và được bảo vệ an ninh 24/7. Chủ nhân hoàn toàn được thoải mái không gian nghỉ dưỡng đắm chìm cùng thiên nhiên với bể bơi riêng, không gian sân vườn nhiệt đới lớn, vườn nướng trên mái BBQ kiểu Mỹ cùng sân tắm nắn Aloha.

Lợi ích đầu tư lâu dài với biệt thự Coral Phú Quốc

Kể từ khi thông qua Nghị quyết về việc lên Thành phố, Phú Quốc được định hướng phát triển với 4 trụ cột chính gồm công nghiệp giải trí, du lịch nghỉ dưỡng, dịch vụ tài chính ngân hàng và kinh tế biển. Thêm vào đó, Thành phố cũng liên tiếp có nhiều bước tiến dài trong phát triển kinh tế – du lịch, đặc biệt là về bất động sản.

Thông qua hộ chiếu Vacxin, Phú Quốc dự kiến đón 2-3 triệu lượt khách quốc tế quay trở lại, tạo sức nóng cho quá trình hồi phục và phát triển kinh tế của thành phố Đảo đầu tiên của Việt Nam. Đồng thời nhận gói đầu tư cơ sở hạ tầng lên đến 17.000 tỷ đồng, được đồng ý phân lô tách thuở trở lại,…

Đặc biệt vừa mới đây, Hội đồng thẩm định tỉnh Kiên Giang chính thức thông qua Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu phi thuế quan dự kiến có tổng mức đầu tư lên đến 6.800 tỷ đồng. Điều này có tác động lớn, ảnh hưởng đến sự nhảy vọt trong mô hình kinh tế Phú Quốc, từ hòn đảo nghỉ dưỡng sang thành phố phồn hoa – vừa để an cư, vừa để tận hưởng.

Chính vì vậy, việc sở hữu một biệt thự tại Phú Quốc như Coral Hawaii sẽ là quyết định mang lại giá trị đầu tư lớn cho chủ nhân, khi vừa có thể kinh doanh tại một đô thị hiện đại, vừa là nơi nghỉ ngơi, thư thái với những tiện nghi đăng cấp của một thành phố du lịch bậc nhất Việt Nam.

Thiết kế biệt thự Coral độc bản – khác biệt, mang xu hướng tương lai.

Được “đo ni đóng giày” cho lối sống tinh khiết tựa những rạn san hô, thiết kế biệt thự Coral hiếm hoi mà khác biệt, chiếm vị trí độc bản trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Thiết kế biệt thự Coral độc đáo với phong cách Hawaii

Tất cả các căn biệt thự đều được những kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới  thận trọng và tỉ mỉ trong việc lên ý tưởng cũng như thiết kế. Và kết quả là những vật liệu từ thiên nhiên khéo léo len lỏi vào từng không gian ngôi nhà, cũng rất thẩm mỹ với nghệ thuật điêu khắc gỗ dựa trên cảm hứng của rạn san hô.

Tân Á Đại Thành cũng chiều lòng dân cư đô thị bằng việc tích hợp bộ sản phẩm Ecohomes cùng hệ thống quản lý thông minh (smart home system) để mang lại trải nghiệm hiện đại, tiện nghi trọn vẹn. Tất cả đều được thiết kế khoa học và điều khiển dễ dàng qua điện thoại, tablet và giọng nói bao gồm: thiết bị trong nhà, Camera an ninh, hệ thông cảm biến (nhiệt độ, độ ẩm, nước); khóa cửa thông minh…

Biệt thự Coral Hawaii nằm trong dự án một đại đô thị đẳng cấp Meyhomes Capital được thừa hưởng trọn vẹn địa thế phong thủy tuyệt đẹp “Tựa thế tam sơn – nương dòng vượng khí”. Mỗi căn biệt thự đều mở ra một cánh cửa tận hưởng đúng nghĩa giữa sắc màu của thiên nhiên, của không gian tương lai tươi sáng.

Xem thêm: Tại đây