Search

Nhắc đến Phú Quốc, giới sành nghỉ dưỡng đều yêu thích nơi này vì những lợi thế độc đáo về thiên nhiên, khí hậy cùng cơ sở hạ tầng thuận tiện. Cùng với tốc độ phát triển bền vững của dòng bất động sản ở Đảo Ngọc nổi lên khu Biệt thự Coral Hawaii đẳng cấp. Đây được coi là lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu.

Khu biệt thự Coral Hawaii

Vị trí biệt thự Coral Hawaii trong đại đo thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Biệt thự Coral Hawaii trên đảo Ngọc “Hawaii châu Á”

Hawaii vốn là một hòn đảo tuyệt vời, tọa lạc ở trung tâm biển Thái Bình Dương. Địa danh này được khách du lịch quốc tế ví von như hòn ngọc quý giá giữa đại dương. Hệ sinh thái này bao gồm: 132 hòn đảo lớn, nhỏ kéo dài từ phía Đông Nam đến Tây Bắc biển Thái Bình Dương.

Hawaii gây ấn tượng với bất cứ khách du lịch nào đặt chân lên hòn đảo này với vẻ đẹp tuyệt hảo, thiên nhiên ôn hòa, trong lành, mát mẻ. Cùng với đó là những trải nghiệm nghỉ dưỡng đa dạng mang đẳng cấp khác biệt. Đây được coi là điểm đến trong mơ của khách du lịch toàn cầu. Mỗi năm Hawaii đón khoảng 9 triệu lượt khách.

Ví von Phú Quốc như Hawaii châu Á vì giữa 2 địa danh này có những điểm tương đồng thú vị. Phú Quốc là hòn đảo du lịch nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Tại đây có nhiều bãi biển nằm trong danh sách những bãi biển hàng đầu hành tinh. Với điều kiện tự nhiên lí tưởng: số ngày nắng nhiều trong năm, ít chịu ảnh hưởng của mưa bão, giao thương thuận lợi trong khu vực…

Trong 5 năm tái cơ cấu và phát triển Phú Quốc theo mũi nhọn du lịch, hòn đảo này đã đón trung bình hơn 5 triệu lượt khách du lịch tham gia mỗi năm. Năm 2021, Phú Quốc cũng được vinh danh trong top 100 điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới.

Tọa lạc trên đảo Ngọc là hệ sinh thái Biệt thự Coral Hawaii sầm uất, biến địa điểm cư trú của khách du lịch trở thành second home đẳng cấp, chuẩn dành cho giới thượng lưu cả trong và ngoài nước.

Thiên nhiên Phú Quốc tạo nên hệ sinh thái nghỉ dưỡng độc đáo

Trong gần 2 thập kỉ trở lại đây, nhu cầu sở hữu bất động sản đẳng cấp của giới thượng lưu càng ngày càng tăng với nhiều yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe. Biệt thự Coral Hawaii không chỉ đáp ứng nhiều tiêu chí về nghỉ dưỡng, an cư mà còn là sản phẩm BĐS giá trị cao, thể hiện đẳng cấp khác biệt của chủ nhân.

Nội thất hiện đại “chuẩn san hô” trong căn biệt thự Coral Hawaii

Cũng vì nguyên nhân đó mà các sản phẩm biệt thự của Phú Quốc được giới nhà giàu đặc biệt chú ý. Nhiều khách hàng chia sẻ: “Tiêu chí để chọn second home cần đáp ứng được chất lượng nghỉ dưỡng, đồng thời là tiềm năng tăng trưởng của bất động sản đó”.

Biệt thự Coral Hawaii ở Phú Quốc hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ cả 2 tiêu chí trên. Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng chuẩn second home, nói không với covid ngay cả trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng. Về tiềm năng tăng trưởng, với một địa danh trẻ và đầy năng động như Đảo Ngọc, tốc độ phát triển vẫn đang duy trì vô cùng ổn định.

Sở hữu một ngôi biệt thự trong hệ sinh thái Biệt thự Coral Hawaii tại hòn đảo nổi tiếng này chính là lựa chọn đón đầu xu hướng bất động sản mới. Thực tế, nguồn cung biệt thự đang khan hiếm khi so với nhu cầu sở hữu second home nghỉ dưỡng của giới thượng lưu tăng cao. Đặc biệt sau khi Phú Quốc quyết định áp dụng thí điểm “hộ chiếu vaccine” nhằm mở cửa du lịch.

Hiện tại, Biệt thự Coral Hawaii chỉ mở bán giới hạn khoảng 130 biệt thự, bao quanh là núi và biển trong quy mô 266 ha rộng lớn để đảm bảo sự riêng tư và thoải mái tuyệt đối cho gia chủ.

Xem thêm: Tại đây.