Search

 

Hiện nay tình hình bất động sản ở Phú Quốc đang có chiều hướng phát triển rất tích cực. Những tin tức về các căn hộ, chung cư hạng sang, biệt thự tại đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Nổi bật trong số đó là dự án Biệt Thự Coral nằm trong đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với những căn biệt tuyệt phẩm cho “chuẩn sống san hô”

BĐS Phú Quốc khởi sắc sau đại dịch covid-19

Sau thời kỳ đại dịch, Phú Quốc đang từng bước khôi phục nền kinh tế. Bắt đầu từ việc thí điểm “hộ chiếu vaccine”, tiếp theo sẽ tập trung phát triển 4 ngành kinh tế mũi nhọn. Bao gồm kinh tế biển, dịch vụ tài chính ngân hàng, du lịch nghỉ dưỡng và công nghiệp giải trí.

Khảo sát thị trường cho thấy sản phẩm được đầu tư nhiều nhất hiện nay chính là bất động sản. Những nhà đầu tư luôn có những tiêu chí cực kỳ khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm của mình. Do đó những dự án lớn luôn có pháp lý minh bạch, có thể vừa để ở vừa để đầu tư sinh lời. Nắm bắt được xu hướng này, bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc đang khẳng định tiềm năng của mình khi được bầu chọn là nơi đáng sống bậc nhất cả nước và là nơi có dòng vốn đầu tư bất động sản đầy tiềm năng.

“Chuẩn sống san hô” lần đầu tiên xuất hiện

Phú Quốc đang hình thành rất nhiều các dự án đại đô thị cùng với những tiện ích lớn như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao,… Khi nơi đây trở thành thủ phủ du lịch hàng đầu cả nước cũng như vươn tầm quốc tế thì sẽ thỏa mãn được những tiêu chí như sống khỏe, thuận tiện kinh doanh, hứa hẹn sẽ sánh ngang với Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Do đó các phân khu trong dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc gần như luôn trong tình trạng “cháy hàng“.

Biệt thự Coral độc đáo với kiến trúc San Hô

Biệt thự Coral độc đáo với kiến trúc ”San Hô”

Chủ đầu tư tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn chú trọng và phát triển những dự án mang tính thời đại, đón đầu làn sóng xu hướng sống nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân trong tương lai. Mới nhất là dự án Meyland với dòng sản phẩm biệt thự cao cấp Coral theo “chuẩn sống san hô” lần đầu tiên xuất hiện.

Bắt nguồn từ mong muốn mang đến không gian sống tinh khiết nhất cho cư dân, chủ đầu tư đã phát triển dự án dựa trên những rạn san hô. Do sự “kén chọn” của mình, san hô chỉ phát triển ở nơi có khí hậu nhiệt đới, nhiều ánh nắng và có hệ sinh thái trong lành. Tuy chỉ chiếm 1% diện tích đại dương nhưng đây lại là nơi trú ngụ của 25% sinh vật biển.

Meyland đã được phát triển dựa trên những đặc điểm này, “chuẩn sống san hô” tập trung những điều kiện tốt nhất về vị trí địa lý, môi trường sống đầy đủ tiện ích với hệ sinh thái kép trong và ngoài ngôi nhà.

Tuyệt phẩm mang tên Biệt Thự Coral

Thuộc đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, biệt thự Coral bao gồm 130 căn với phong cách kiến trúc đương đại, kết hợp cùng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường và nghệ thuật  điêu khắc gỗ. Nơi đây được ví như những rạn san hộ bao quanh quần đảo Hawai đẹp nhất thế giới.

Tận hưởng không gian nghỉ dưỡng xa hoa giữa thiên nhiên trong trẻo tại Biệt Thự Coral

Tận hưởng không gian nghỉ dưỡng xa hoa giữa thiên nhiên trong trẻo tại Biệt Thự Coral

Bao quanh khu biệt thự biển Coral là đại dương, 3 ngọn núi và hệ thống công viên, sông hồ nội khu. Với kiến trúc bàn cờ đặc trưng của đại đô thị, mỗi căn hộ ở đây đều đón được ánh sáng và gió tự nhiên. Kèm theo đó là bộ sản phẩm Ecohomes của Tân Á Đại Thành được tích hợp sẵn trong từng căn biệt thự sẽ mang đến không gian sống tinh khiết nhất. Ngoài ra các căn biệt thự còn được thiết kế bể bơi, sân tắm nắng Aloha và sân vườn rộng lớn giúp gia chủ có thể thoải mái bố trí khu vườn nhiệt đới hoặc tổ chức những bữa tiệc BBQ kiểu Mỹ.

Với những lợi thế như nằm tại vị trí lõi trung tâm thành phố, pháp lý minh bạch và “chuẩn sống san hô”, có thể nói biệt thự biển Coral chính là sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường bất động sản Phú Quốc hiện nay.

Xem thêm: Tại đây