Search

Nếu như “ngôi nhà thứ hai” được xem là tài sản đầu tư, thì ngôi nhà nghỉ dưỡng chính là xu hướng lựa chọn của giới siêu giàu hiện nay, nhằm mục đích chính là nghỉ dưỡng, cân bằng và tái tạo năng lượng. Nắm bắt được xu hướng của thị trường, tập đoàn Sun Group vừa cho ra mắt siêu phẩm biệt thự Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc đáp ứng hoàn hảo cho cả 2 mục đích trên của quý khách hàng. 

  • Xu hướng sở hữu ngôi nhà nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên 

Trước kia, khách hàng có thu nhập cao hoặc nhà đầu tư thường sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vào “ngôi nhà thứ hai” là các căn biệt thự biển, đảo hoặc núi, với mục tiêu vừa là kênh tích sử tài sản vừa là kênh sinh lời bền vững. 

Với mục đích chính là đầu tư, tiêu chí lựa chọn “ngôi nhà thứ hai” thường chủ yếu dựa vào địa điểm thu hút đông đảo du khách, cơ sở hạ tầng phát triển, đơn vị vận hành uy tín với tỷ lệ lấp phòng cao. Có thể thấy, giới nhà giàu thường lựa chọn “ngôi nhà thứ hai” tại những thành phố du lịch nổi tiếng, đơn cử như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc,… 

Trong khi đó, ngôi nhà nghỉ dưỡng mang nhiều ý nghĩa hơn, đó là nơi chủ nhân thường xuyên quay lại đến tận hưởng cuộc sống bình yên đúng nghĩa, nhưng vừa thuận tiện kết nối, tận hưởng tiện ích, phát triển kinh doanh và đồng thời giá tăng giá trị không ngừng theo thời gian. 

Theo các chuyên gia bất động sản, ngôi nhà nghỉ dưỡng là một mô hình hướng đến trải nghiệm wellness, phục vụ trước hết cho nhu cầu nghỉ dưỡng, cân bằng và tái tạo năng lượng của gia chủ. Để có thể phát triển theo mô hình này, yếu tố quan trọng đầu tiên là dự án phải được đặt giữa thiên nhiên trong lành với mật độ cây xanh dày đặc, không khí ôn hòa quanh năm. Yếu tố tiếp theo mới đến cơ sở hạ tầng và hệ thống tiện ích bao bọc xung quanh dự án, đảm bảo di chuyển thuận tiện và trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo tuyệt đối. 

Nhờ sở hữu những ưu thế nổi bật này, ngôi nhà nghỉ dưỡng còn là khối tài sản không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian. Ngoài ra, chủ nhân có thể chọn ngôi nhà nghỉ dưỡng làm nơi sinh sống lâu dài hoặc có thể ủy thác đơn vị quản lý vận hành khai thác kinh doanh trong thời gian không sử dụng. 

Biệt thự Bãi Trào

Biệt thự Hòn Thơm Paradise Island

  • Biệt thự Hòn Thơm Paradise Island – ngôi nhà nghỉ dưỡng giữa lòng đảo trứ danh 

Tiên phong trong mô hình ngôi nhà nghỉ dưỡng tại Việt Nam, biệt thự Hòn Thơm Paradise Island thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư phân khúc hạng sang và giới tinh hoa. 

Chủ đầu tư cho biết, đợt 1 dự án chỉ cung cấp ra thị trường 150 căn biệt thự Bãi Trào giới hạn đang trong quá trình hoàn thiện. 

Thế mạnh lớn nhất giúp biệt thự Hòn Thơm Paradise Island giữ vị trí cao trong mô hình này nhờ vào vị trí đắc địa nằm trên cung đường nghỉ dưỡng Bãi Trào tuyệt đẹp, quỹ đất rộng giữa vùng hòn đảo rộng lớn và hệ sinh thái hiếm có của dự án. Theo đó, khu biệt thự nằm trong siêu tổ hợp Đảo Thiên Đường rộng đến 300ha hội tụ đồng thời rừng, biển, mạch nước ngầm tinh khiết trong lòng dự án. Bãi biển trong xanh như ngọc, sóng vỗ rì rào vào bờ cát trắng mịn cùng 300 ngày nắng, khí hậu tinh khiết. 

Tại đây, khu rừng nguyên sinh trăm năm tuổi phát triển xanh tốt, là ngôi nhà của hàng trăm loại động thực vật sinh sống, phát triển. Trong tương lai, chủ đầu tư dự kiến sẽ giữ nguyên 50% cảnh quan tự nhiên để gìn giữ nét đẹp thuần túy vốn có của đảo Hòn Thơm thơ mộng. 

Sở hữu một ngôi nhà nghỉ dưỡng giữa siêu tổ hợp Đảo Thiên Đường, các chủ nhân tại biệt thự Hòn Thơm Paradise Island không những được ngắm nhìn sắc xanh của biển, rừng cây, mặt nước mà còn được tận hưởng âm thành trong trẻo của tự nhiên. 

Hon Thom Paradise Island - Đảo Thiên Đường đầu tiên tại Việt Nam

Hon Thom Paradise Island – Đảo Thiên Đường đầu tiên tại Việt Nam

Chủ đầu tư chia sẻ, đây là một trong những dự án phát triển theo đúng chuẩn nghỉ dưỡng thuận tự nhiên với những căn biệt thự siêu sang giữa đảo Hòn Thơm đầy giá trị dành riêng cho các chủ nhân tinh hoa. 

Bên cạnh đó, dự án còn được vận hành bởi đơn vị quản lý nổi tiếng của Sun Group, mang đến cho các chủ nhân cơ hội trải nghiệm những dịch vụ cao cấp chuẩn quốc tế, cùng với đó là hệ tiện ích chuẩn wellness và giải trí nhộn nhịp sầm uất cả ngày lẫn đêm,.. biến nơi đây thành điểm đến hoàn hảo của giới thượng lưu. 

Trong tháng 03/2022 này, biệt thự Hòn Thơm Paradise Island sẽ được chính thức mở bán đợt đầu tiên trên thị trường, số lượng giới hạn với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án:

– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226