Dòng biệt thự Meyhomes Capital phong cách Hawaii của CĐT Tân Á Đại Thành mang đẳng cấp sống khác biệt cho những ai đam mê tận hưởng tại thành phố biển đảo Việt Nam.

Thị trường địa ốc Phú Quốc “lên ngôi”

Có thể thấy rằng BĐS Phú Quốc đồng loạt khởi sắc với thông tin kế hoạch thí điểm “hộ chiếu vắc xin”. Trong đó, du lịch đảo Ngọc trở lại, mở cửa đón du khách quốc tế, đồng thời nỗ lực đẩy lùi đại dịch Covid-19 đã được lãnh đạo địa phương xem xét và kiến nghị. Sau đại dịch, các loại hình sản phẩm nghỉ dưỡng tại đây sẽ bùng nổ, tạo niềm tin vào viễn cảnh bừng sáng cho các nhà đầu tư.

“Thị trường Phú Quốc hiện không chỉ sôi động với loại hình second home, BĐS nghỉ dưỡng… Phú Quốc đang chứng tỏ tiềm năng của một nơi đáng sống bậc nhất cả nước, nhà đầu tư cũng đang hướng dòng tiền vào nhóm sản phẩm định cư”, đại diện sàn Đông Tây Land cho biết.

Phong cách sống Hawaii độc nhất giữa lòng biển khơi

Đón đầu những thị hiếu của dân cư về điều kiện sống và làm việc, kinh doanh tại Phú Quốc, các “ông lớn” địa ốc đã liên tục đưa ra và phát triển những sản phẩm mới lạ, mang đến chuẩn sống cao cấp phù hợp mọi nhu cầu cho những chủ nhân tương lai.

Không gian phong cách “chuẩn san hô” tại một căn biệt thự Meyhomes Capital

Không gian phong cách “chuẩn san hô” tại một căn biệt thự Meyhomes Capital

Phong cách “chuẩn sống san hô” được phát triển ý tưởng từ những rạn san hô – một quần thể khắt khe trong việc lựa chọn môn trường sống. CĐT Tân Á Đại Thành mong muốn mang đến cho cư dân một không gian sống tinh khiết nhất như những bãi san hô vùng biển Hawaii, một nơi nhiều nắng và tận hưởng sinh thái nhiệt đới bao quanh trong lành.  

Biệt thự Meyhomes Capital vừa tập trung các tiêu chí lựa chọn khắt khe từ vị trí, địa thế, môi trường sống, vừa được thiết kế đầy đủ tiện nghi, để làm trọn vẹn cuộc sống an yên, thanh thản. Không chỉ là một ngôi nhà để an cư, lạc nghiệp, đây còn là một không gian cho những giây phút nghỉ ngơi, lột bỏ gánh nặng cũng như tái tạo tinh thần giữa biển trời vùng nhiệt đới.

Biệt thự phong cách Hawaii sắp xuất hiện tại Phú Quốc

Mới đây nhất, CĐT Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đã tiết lộ với truyền thông một sản phẩm nằm trong quần thể Biệt thự Meyhomes Capital mang  tên Coral Hawaii. Mỗi căn biệt thự đều được “đo ni đóng giày” theo “chuẩn san hô”, mang đến lối sống đẳng cấp cho mỗi dân cư trong không gian một đại đô thị hiện đại.

Biệt thự Coral Hawaii tại dự án Meyhomes Capital

Nổi bật trong phong cách kiến trúc của 130 căn biệt thự hiện đại là sự kết hợp những vật liệu thân thiện môi trường vào nghệ thuật điêu khắc gỗ. Lối thiết kế mang màu sắc đương đại này góp phần gợi nhắc những rạn san đẹp bậc nhất thế giới là rạn hô Maro và rạn san hô vòng Palmyra, tạo nên một bức tranh tinh khôi mà đẹp mắt.

Đặc biệt, với địa thế “tựa thế tam sơn, nương dòng vượng khí”, biệt thự Coral gần như được hưởng trọn vẹn lối sông tinh khiết như san hô. Đại dương, 3 ngọn núi và công viên nội khu bao bọc hoàn toàn quần thể biệt thự biển. Đồng thời kết hợp cùng kiến trúc ô bàn cờ đặc trưng của một đại đô thị hiện đại, tất cả các căn biệt thự đều đồng loạt đón trọn gió và nắng vào không gian, có ích cho sức khỏe gia chủ.

Với vị thế độc tôn tại lõi trung tâm Phú Quốc, cùng những tiện ích hoàn hảo dự án khu biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc được kỳ vọng sẽ bứt phá thị trường BĐS đảo Ngọc, mở ra kỷ nguyên mới cho sản phẩm đô thị nghỉ dưỡng “nóng bỏng tay” trên thị trường du lịch Việt Nam.

Xem thêm: Tại đây