Việc định hướng du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn đã mở ra một sự phát triển mới cho Phú Quốc. Điển hình là tổ hợp biệt Thự Meyhomes Phú Quốc dưới dáng dấp một đại đô thị tiện ích và hiện đại đã góp phần làm sôi nổi hơn cho thị trường BĐS đảo Ngọc khi các nhà đầu tư đang có xu hướng đổ về các sản phẩm định cư.

Sức hấp dẫn của biệt thự Coral  Hawaii Meyhomes Phú Quốc

“Vào thời điểm hiện tại, Phú Quốc không chỉ sôi động với loại hình second home, bất động nghỉ dưỡng… Phú Quốc đang chứng tỏ tiềm năng của một nơi đáng sống bậc nhất cả nước, nhà đầu tư cũng đang hướng dòng tiền vào nhóm sản phẩm định cư” – đại diện sàn Đông Tây Land cho biết.

Biệt thự Meyhomes Phú Quốc thu hút nhà đầu tư bởi phong cách chuẩn sống mới của một đại đô thị đẳng cấp

Chị Hoàng Hà, một khách hàng thân quen với thị trường BĐS đảo Ngọc tại Hà Nội chia sẻ quyết định của bản thân khi đầu tư một căn biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc. Theo chị Hà, Phú Quốc đang trên đà trở thành thủ phủ du lịch hàng đầu cả nước và vươn tầm quốc tế. Do đó, đây sẽ là nơi thỏa mãn cùng lúc 2 tiêu chí: sống khỏe và kinh doanh dễ dàng. Việc hình thành các dự án đại đô thị với những tiện ích lớn sẽ là tiền đề để thu hút dân cư đến sinh sống và làm việc tại TP Phú Quốc tựa như Hà Nội hay Hồ Chí Minh.

Như vậy, với lợi thế về du lịch – một trong những ngành kinh tế đang được đầu tư và phát triển bậc nhất hiện nay đã góp phần hứa hẹn về một tương lai sôi động và sầm uất của Phú Quốc. Thêm vào đó, chủ đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành không ngừng phát triển sản phẩm phù hợp, đưa đến chuẩn sống cao cấp mới, đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống và làm việc sống khỏe cho cư dân tương lai. Mới đây nhất là dòng sản phẩm biệt thự Coral thuộc quần thể biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc được “đo ni đóng giày” nhằm đáp ứng lối sống “chuẩn san hô”

Siêu phẩm cho phong cách sống “Chuẩn san hô”

“Chuẩn sống san hô” được lấy cảm hứng từ không gian sống tinh khiết của những rạn san hô. San hô được biết đến là một sinh vật kén chọn trong việc lựa chọn nơi sinh sông khi chỉ chiếm 1% diện tích đại dương. Những nơi này thường có hệ sinh thái trong lành và là nơi trú ngụ của gần 25% sinh vật biển.

Lối thiết kế hiện đại đưa hơi thở thiên nhiên vào từng căn biệt thự Coral

Từ những đặc trưng này, Tân Á Đại Thành – Meyland chính thức xác lập một khu biệt thự “Chuẩn sống san hô” với những tiêu chuẩn khắt khe từ vị trí, địa thế, môi trường sống đến những tiện nghi, nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống an yên, tiện lợi với hệ sinh thái kép trong và ngoài ngôi nhà.

Thuộc quần thể biệt thự Meyhomes Phú Quốc, biệt thự Coral với 130 căn biệt thự nổi bật trong phong cách kiến trúc đương đại. Các vật liệu được sử dụng trong việc xây dựng “khu san hô” đều thân thiện môi trường nhằm toát lên lối sống tinh khiết chuẩn san hô.

Vị trí đắc địa “Tựa thế tam sơn, nương dòng vượng khí”

Các biệt thự Coral đều được thừa hưởng trọn vẹn địa thế: “Tựa thế tam sơn, nương dòng vượng khí”.

Bao quanh biệt thự Coral là 3 ngọn núi, hệ thống công viên, sông hồ nội khu và phía xa xa là đại dương. Với kiến trúc ô bàn cờ quen thuộc thường thấy ở các đại đô thị, 130 biệt thự Coral đều đón trọn gió và nắng, đưa hiên nhiên đồng hành cùng lối sống của gia chủ. Đặc biệt, bộ sản phẩm Ecohomes của Tân Á Đại Thành còn được đưa vào từng căn biệt thự giúp mang đến không gian sống tinh khiết nhất.

Biệt thự Meyhomes Phú Quốc ngay từ những ngay đầu ra mắt đã thay mặt cho lời tuyên ngôn về lối chuẩn sống thượng lưu cho những chủ nhân đẳng cấp. Với giá trị sống khác biệt, không có gì ngạc nhiên khi biệt thự biển Coral là sản phẩm “nóng bỏng tay” trên thị trường BĐS biển đảo và được các nhà đầu tư săn đón.

Xem dự án tại đây