Search

Biệt thự Wellness Second Home tọa lạc tại trung tâm Bãi Khem, An Thới, thành phố Phú Quốc với thiết kế bao quanh 3 tầng thiên nhiên xanh mướt: Xanh của trời – Xanh của rừng – Xanh của biển đã mở ra kỉ nguyên nghỉ dưỡng khác biệt và đẳng cấp lần đầu xuất hiện tại đảo ngọc.

Sức khỏe trở thành biểu tượng của địa vị xa xỉ

Năm 2015, tạp chí Vogue được xuất bản hàng tháng tại 18 quốc gia trên thế giới đã khẳng định rằng sự khỏe mạnh đã bắt đầu trở thành một biểu tượng địa vị xa xỉ.

Giới thượng lưu ngày nay luôn đặt sức khỏe lên vị trí hàng đầu và họ đầu tư theo nhiều cách khác nhau: đăng ký các liệu trình chăm sóc đắt tiền, ăn uống lành mạnh, sử dụng thực phẩm hữu cơ, lựa chọn nơi ở có lợi cho việc chăm sóc sức khỏe và tham gia các lớp học cho thân-tâm-trí.

Sức khỏe là món hàng xa xỉ mà giới thượng lưu luôn mong muốn có được - Biệt thự Wellness Second Home

Sức khỏe là món hàng xa xỉ mà giới thượng lưu luôn mong muốn có được – Biệt thự Wellness Second Home

Đại dịch Covid-19 cũng đã tác động lên thói quen sinh hoạt khi nhiều người lần đầu tiên tập thể dục và chăm sóc sức khỏe tại nhà. Điều này đã tạo nên một động lực mới trong việc hướng đến một lối sống Wellness. Và để đồng bộ cùng nhịp điệu sống đó của khách hàng, những biệt thự Wellness đã được kiến tạo dưới mô hình một second home thời đại mới.

Tại những căn hộ “sức khỏe”, các yếu tố mang tính cá nhân hóa sẽ được ưu tiên trong hoàn cảnh dịch bệnh, song hành với những tiện ích thông minh và giá trị nghỉ dưỡng an toàn, bền vững. Dưới cái nhìn của nhà tài phiệt, cuộc sống bao gồm không gian để thư giãn, tận hưởng và các hoạt động giải trí. Những giá trị hạnh phúc sẽ đến chủ yếu từ môi trường sống, đồng thời nâng cao khả năng miễn dịch.

Do đó, tổ ấm được cho là tuyến phòng thủ đầu tiên cho bất cứ loại dịch bệnh hay vấn đề về sức khỏe. Giải pháp lâu dài nhất để bảo vệ bản thân là đầu tư vào các tài sản giúp cải thiện sức khỏe về thể chất và tinh thần như một biệt thự Wellness dưới thiên nhiên rừng biển.

Sun Tropical Village – biệt thự Wellness Second Home lần đầu xuất hiện tại Phú Quốc

Những chuyến du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng đang được ưa chuộng và đầu tư mạnh mẽ. Sự ngột ngạt của 4 bức tường bê tông nơi thành thị đã làm con người “thèm” một không gian rộng mở cho những cái “hít hà”. Và những chuyến đi khám phá thiên nhiên với những giá trị cội nguồi trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Đáng chú ý, xu hướng này được hình thành và phát triển với sự xuất hiện của một loại hình khá mới – nghỉ dưỡng tắm rừng.

Xu hướng nghỉ dưỡng tắm rừng mới mẻ – Biệt thự Wellness Phú Quốc

Là một hình thứ chăm sóc sức khỏe kết hợp phục hồi chức năng đang được ưa chuộng “Shinrin-yoku” có nguồn gốc từ Nhật Bản, có nghĩa là “nghệ thuật ngâm mình trong bầu không khí rừng rậm”. Phương pháp này đưa con người hòa mình cùng nhịp điệu thiên nhiên để trị liệu cảm xúc hoặc hàn gắn vết thương tâm bằng cách trải nghiệm cuộc sống gần gũi môi trường tự nhiên.

Nằm trong top 5 quốc gia có mật độ dân cư cao nhất thế giới, “tắm rừng” tại Việt Nam nghe như một điều rất xa xỉ, chưa kể là vẫn chưa có một cơ sở nào phát triển loại hình nghệ thuật này. Luôn có cái nhìn dẫn đầu xu hướng, tập đoàn Sun Group đã cho ra đời một siêu phẩm biệt thự Wellness Second Home – Sun Tropical Village tọa lạc tại Bãi Kem Phú Quốc, nơi mà cư dân hoàn toàn có thể mang thiên nhiên về bên mình.

Biệt thự Wellness giữa thiên nhiên rừng biển Phú Quốc - Sun Tropical Village

Biệt thự Wellness giữa thiên nhiên rừng biển Phú Quốc – Sun Tropical Village

Dưới vị trí “trái tim” của Nam đảo, biệt thự Wellness của Sun Group mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ của thành phố Phú Quốc, từ rừng nguyên sinh với những tầng cây xanh rì đến đại dương xanh thẳm. Chủ nhân biệ thự còn được hưởng hàng loạt tiện ích “bảo trì, bảo dưỡng” cho thân thể từ thể chất đến tinh thần.

Các liệu trình giải độc cơ thể một cách bài bản, kiểm soát cân nặng, giảm stress, cai thuốc lá đến chăm sóc da, tăng cường miễn dịch… đều với mục đích mang lại những trải nghiệm sống khỏe – sống vui dành riêng cho những cư dân tinh hoa của Làng Nhiệt Đới.

Sun Tropical Village là biệt thự Wellness Second Home tiên phong cho loại hình nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe tại Phú Quốc, bổ sung mảnh ghép còn thiếu cho hệ sinh thái tỷ đô của ông trùm Sun Group.

Xem thêm: Tại đây.