Search

Nếu phải gọi tên các tiêu chuẩn sống mới mà dự án Sun Secret Valley mang đến thị trường bất động sản Phú Quốc, Sun Property thiết lập 05 yếu tố gồm: vị trí và cộng đồng; thiên nhiên và địa hình; kiến trúc; chất sống khác biệt; tiềm lực đơn vị phát triển dự án.

Chọn sứ mệnh làm đẹp cho những vùng đất mới, hơn nửa thập kỷ hiện diện tại Phú Quốc, Sun Group đã dày công kiến tạo nên hệ sinh thái gồm 03 trụ cột vững vàng “du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – bất động sản cao cấp”. 

Tiếp nối hành trình khai mở tương lai thịnh vượng cho Đảo Ngọc, tháng 04/2022 vừa qua, Sun Property đã chính thức ra mắt dự án Sun Secret Valley – khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp, hứa hẹn mang đến chất sống và đầu tư khác biệt, đưa Phú Quốc thành điểm đến thượng lưu.  

Dự án Sun Secret Valley - Kiến tạo điểm đến thịnh vượng

Dự án Sun Secret Valley – Kiến tạo điểm đến thịnh vượng

  • Vị trí và cộng đồng 

Dự án Sun Secret Valley nắm giữ “tọa độ vàng” phía Đông giáp tuyến đường huyết mạch Cửa Cạn, phía Tây Bắc giáp quần thể vui chơi giải trí hiện hữu, phía Tây Nam giáp biển, phía Nam giáp với dự án phát triển trong tương lai. 

Khai thác lợi thế vị trí nương vào thiên nhiên, cận kề các tổ hợp vui chơi giải trí hiện hữu, Sun Secret Valley lựa chọn tính kết nối cộng đồng theo một cách riêng. Từ dự án, cư dân và du khách có thể một bước là sầm uất náo nhiệt, một nước lại trở về êm đềm an yên. 

  • Thiên nhiên và địa hình 

Thiên nhiên và địa hình chắc chắn là ưu điểm vượt trội, khó lòng sao chép của dự án Sun Secret Valley. Nơi đây sở hữu hệ thống cảnh quan thiên nhiên đang mơ ước cùng địa hình đa dạng: đầm tự nhiên, vườn cây cổ thụ, biển xanh. Ở đó, Sun Group cân bằng giữa phát triển và bảo tồn các giá trị tự nhiên nguyên bản bằng cách bố trí những công trình len lỏi bên hệ thống cây cổ thụ hay nép mình bên hàng dừa nhiệt đới chạy dài theo bờ biển thơ mộng. 

Cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ tại dự án Sun Secret Valley

Cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ tại dự án Sun Secret Valley

  • Kiến trúc 

Với tư duy duy mỹ cùng những công trình mang đậm dấu ấn Sun Group trên khắp mọi miền đất nước sẽ là bảo chứng cho đẳng cấp thiết kế của dự án Sun Secret Valley. Đặt chân đến thung lũng bí ẩn nơi Đảo Ngọc, Sun Group vẽ thêm vào bức tranh thiên nhiên tươi đẹp các công trình kiến trúc độc đáo mà không khép phần tinh tế, thi công tinh xảo, thể hiện gu thẩm mỹ cao cấp thông qua các loại hình sản phẩm mới lạ như shophouse, Beach Villa, shop villa, retail villa

  • Chất sống khác biệt 

Điều đặc biệt chỉ có tại dự án Sun Secret Valley, đó chính là chất sống khác biệt. Chất sống được làm nên từ sự dung hòa của những tính chất tưởng chừng trái ngược. Đó là sống giữa biển mà không xa phố, lên non mà không cách trung tâm, nguyên sơ mà không hoang sơ, đông đúc mà không ồn ào, riêng tư mà không một mình. 

  • Đơn vị phát triển dự án 

Được phát triển bởi đơn vị Sun Property, dự án Sun Secret Valley chính là mảnh ghép hoàn hảo của bất động sản Phú Quốc, một sản phẩm với chất nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp, làm thăng hoa giá trị cuộc sống cho chủ sở hữu. 

Mang concept trong tĩnh có động, trong động có tĩnh cùng các loại hình sản phẩm đa dạng. The Avenue là phân khu đầu tiên thuộc dự án Sun Secret Valley được giới thiệu với sắc màu thương mại tinh tế, sang trọng, đang đón chờ các chủ nhân “vén màn thiên nhiên” để khám phá nơi thung lũng bí mật. 

The Avenue - Chất sống tinh tế

The Avenue – Chất sống tinh tế

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226