Dòng biệt thự Coral Hawaii Phú Quốc mới ra mắt thị trường của Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ mang đến một phong cách sống hoàn toàn mới – “chuẩn sống san hô” cho những ai lựa chọn thành phố đảo làm chốn định cư và đầu tư sinh lời bền vững.

“Chuẩn sống san hô”

Ý tưởng phong cách “chuẩn sống san hô” được CĐT Tân Á Đại Thành phát triển từ mong muốn đem lại không gian sống tinh khiết nhất cho những cư dân đại đô thị, trên cơ sở thỏa mãn những tiêu chí khắt khe.

Để hiện thực hóa mong muốn này này, chủ đầu tư đã tìm đến những rạn san hô – loài sinh vật có tính kén chọn việc hình thành quần thể sống khi chỉ chiếm 1% diện tích đại dương. Khu vực mà san hô phát triển thường là những nơi có nhiều nắng, mang đặc điểm khí hậu nhiệt đới và môi trường bao quanh trong lành. Chính vì lẽ đó mà những rạn san hô là nơi trú ngụ của 25% sinh vật biển.

Từ những đặc trưng này, phong cách sống “chuẩn san hô” được Tân Á Đại Thành – Meyland lựa chọn để triển khai trên những điều kiện tốt từ vị trí, địa thế, hệ sinh thái bao quanh, không gian môi trường sống cùng đầy đủ tiện nghi. CĐT tin rằng, đây là cách tốt nhất để vừa mang đến cho cư dân một cuộc sống an yên vừa tiện lợi khi trải nghiệm hệ sinh thái trong và ngoài ngôi nhà.

Hưởng trọn phong cách “chuẩn sống san hô” giữa thành phố đảo

Hưởng trọn phong cách “chuẩn sống san hô” tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Nằm trong dự án đại đô đẳng cấp Meyhomes Capital Phú Quốc, biệt thự Coral Hawaii được “đo ni đóng giày” theo “chuẩn sống san hô”, bừng sáng với phong cách kiến trúc đương đại. Mỗi căn biệt thự đều là sự kết hợp vật liệu thân thiện môi trường với nghệ thuật điêu khắc gỗ, gợi liên tưởng đến những rạn san hô quanh quần đảo Hawaii đẹp bậc nhất thế giới.

Đặc biệt, tại mỗi căn biệt thự Coral, Chuẩn sống tinh khiết còn được bảo đảm bởi sở hữu địa thế “tựa thế tam sơn, nương dòng vượng khí”, mang lại lợi thế sức khỏe cũng như tài vận cho gia chủ. Bao quanh khu biệt thự biển là đại dương, 3 ngọn núi và hệ thống công viên, sông hồ nội khu. Đồng thời, dưới kiến trúc ô bàn cờ đặc trưng của đại đô thị, 130 mái nhà được hưởng trọn gió và nắng của thành phố, đưa hương vị biển cả vào từng không gian ngôi nhà.

Nơi hội tụ của giới thượng lưu

Đón đầu nhu cầu sống và làm việc, nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, những cánh chim “đại bàng” trong giới bất động sản không ngừng phát triển sản phẩm phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu sống khỏe cho cư dân tương lai.

Tân Á Đại Thành chính là một trong những “đôi cánh” đó. Dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là một chốn nghỉ dưỡng, an cư bậc nhất Phú Quốc, hội tụ những cư dân tinh hoa đến sống, làm việc và tận hưởng. Nơi đây cũng được kỳ vọng trở thành trung tâm kinh tế văn hóa sôi động của đảo Ngọc với dòng chảy tài chính liên tục và kinh doanh các loại hình dịch vụ cùng bất động sản.

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng Coral Hawaii mang lại “cống chuẩn san hô”

Đặc biệt, mỗi căn biệt thự Coral là một lời tuyên ngôn về chuẩn sống thượng lưu của chủ nhân ưu tú. Không gian cá nhân rộng mở với sân vườn lớn, bể bơi, vườn nướng trên mái BBQ kiểu Mỹ, sân tắm nắng Aloha… để chủ nhân thoải mái bố trí phong cách, sở thích hay là tận hưởng lối sống riêng.

Với vị trí lõi trung tâm Phú Quốc, kết nối đường dạo bộ ven Bãi Trường (200m), biệt thự biển Coral tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được kỳ vọng là sản phẩm “nóng bỏng tay” trên thị trường BĐS của thành phố đảo.

Xem thêm: Tại đây.