Nam Đảo Phú Quốc đâu chỉ có biển, núi rừng và nền văn hóa đậm đà bản chất bản địa. Vùng đất này đang ngày càng hiện đại và thu hút nhiều du khách bởi nhiều công trình kiến trúc nổi bật ấn tượng tại một nơi được đặt tên Thị trấn Hoàng Hôn – Sunset Town. 

Thị trấn Hoàng Hôn –Bức tranh nghệ thuật tuyệt đẹp do con người kiến tạo

Thị trấn Hoàng Hôn – Sunset Town là một thị trấn nhỏ yên bình bên bờ biển Phú Quốc. Những ngôi nhà cao tầng mang kiến trúc Địa Trung Hải ở đây nhìn thẳng ra biển càng làm tôn thêm vẻ đẹp yên bình mỗi khi chiều buông.

Thị trấn Hoàng Hôn tuyệt đẹp trong ánh chiều buông

Thị trấn Hoàng Hôn tuyệt đẹp trong ánh chiều buông

Vị trí tại bờ Tây Nam của Phú Quốc, thuộc Phường An Thới, thành phố Phú Quốc, Kiên Giang. Thị trấn cách sân bay Phú Quốc 19km, cách trung tâm phường Dương Đông 25km. Theo đánh giá, đây là vị trí khá thuận lợi, dễ dàng nhanh chóng kết nối các khu vực khác trên đảo.

Đừng bỏ lỡ những điểm check-in cực hấp dẫn

Thị trấn hoàng hôn Sunset Town mang đến cho du khách đa dạng điểm check in như: Cầu Hôn, Tháp đồng hồ Địa Trung Hải, Tàn tích Pompeii, Khải hoàn môn Gavi, Bút đá tháp Obelisk, Quảng trường ga đi cáp treo… Nhưng nổi bật và khó có thể bỏ lỡ khi check in ở Sunset Town đó là Tháp bút Địa Trung Hải – Biểu tượng hùng vĩ của Sunset Town.

Khải hoàn môn Gavi tại thị trấn Hoàng Hôn

Khải hoàn môn Gavi tại thị trấn Hoàng Hôn

 Quảng trường ga đi cáp treo

Quảng trường ga đi cáp treo

Tháp đồng hồ Địa Trung Hải nổi tiếng tại thị trấn Hoàng Hôn

Tháp đồng hồ Địa Trung Hải nổi tiếng tại thị trấn Hoàng Hôn

Sunset Town là tâm điểm kết nối hệ sinh thái nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của chủ đầu tư Sun Group từ Đông sang Tây. Đây cũng là điểm kết nối cáp treo qua đảo Thiên Đường Hòn Thơm. Đến với Sunset Town, du khách không chỉ tận hưởng sự sôi động của quần thể vui chơi giải trí mà còn có cơ hội trải nghiệm cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.

Những công trình biểu tượng mới tại thị trấn Hoàng Hôn

Cầu Hôn (Kiss Brigde) – kiệt tác kiến trúc biểu tượng giao thoa văn hóa Việt Ý ,có chiều dài 810m, diện tích sàn lên tới 15000m2. Cây cầu Hôn được kiến trúc sư Ý thiết kế theo cảm hứng giải lụa vắt ngang bờ biển của thị trấn Địa Trung Hải.

Cầu Hôn Kiss Bridge – biểu tượng du lịch mới của Phú Quốc.

Cầu Hôn Kiss Bridge – biểu tượng du lịch mới của Phú Quốc.

Tại đây sẽ có nhà hàng Mr và Mrs hai bên kết nối ra giữa cầu. Và điểm đặc biệt, lúc mặt trời buông xuống sẽ là khoảnh khắc đẹp nhất để ngắm trọn hoàng hôn giữa hai điểm cầu giao nhau, tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Và đây cũng là biểu tượng du lịch mới của Phú Quốc.

>> Xem thêm dự án Lumera beach Phu Quoc chuẩn bị ra mắt

Kiss the Stars Show diễn kể về câu chuyện một cô gái ngoài hành tinh đến từ vũ trụ bao la, thông qua một hố đen vũ trụ mang tên Vortex cô đã gặp được tình yêu của cuộc đời mình là một chàng trai Địa Trung Hải trên Trái đất .Một câu chuyện xuyên vũ trụ và vượt thời gian.

Kiss the Stars Show diễn nghệ thuật đa phương tiện hàng đầu thế giới.

Kiss the Stars Show diễn nghệ thuật đa phương tiện hàng đầu thế giới.

Một show dành cho mọi thế hệ, mọi quốc tịch chứa đầy màu sắc và câu chuyện xúc động. Câu chuyện tình yêu hiện đại được lột tả qua sự kết hợp hài hòa giữa con người, âm nhạc, kiến trúc và công nghệ.

Thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Thị trấn hoàng hôn Sunset Town nói riêng và Đảo Ngọc là từ khoảng tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Đây là mùa khô ở phương Nam, trời ít mưa, biển lặng, sóng êm và nắng ấm áp rất thích hợp cho các hoạt động du lịch ngoài trời. Mùa này hoàng hôn cũng rất đẹp, thích hợp để bạn chiêm ngưỡng hoặc chụp ảnh kỷ niệm dưới hoàng hôn.