Tham khảo thông tin dự án tại: Meyhomes Capital Phú Quốc

Để có thể giúp cho quý khách hàng có thêm cho mình cái nhìn sâu hơn về vị trí cũng như tiềm năng mang lại của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, bài viết bên dưới đây sẽ là những nội dung quan trọng được đề cập cùng gửi đến quý khách.

Vị trí crystal City Phú Quốc

Vị trí crystal City Phú Quốc

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu?

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí nằm ở tại khu vực phường An Thới, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang. Vị trí có thể nói là vô cùng ấn tượng, hội tụ các tiêu chí lý tưởng để có thể đóng góp cho sự hoàn chỉnh của Phú Quốc trong việc trở thành phố thực thụ.

Vị trí nơi đây cũng đồng thời sở hữu được nhiều ngõ đường lớn của Phú Quốc mà bạn thường xuyên phải di chuyển điển hình như trục đường ĐT 975, trục đường ĐT 46 hay trục đại lộ trung tâm An Thới, trục đường ven biển Bãi Trường.

Nằm hiện hữu trên cung đường “tỷ đô” Bãi Trường cũng là một lợi thế lớn đem về cho dự án những tiềm năng tăng trưởng nhất định cho giá bán của bất động sản không ngừng tăng cao. Bởi nơi đây gần như là điểm hội tụ của không ít hệ thống khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao thế giới nổi bật như Intercontinental, Regent, Pullman, Best Western Premier …

Ngoài ra, vấn đề về di chuyển từ đây ra đến xung quanh cũng được nhận thấy là vô cùng thuận tiện. Theo đó, để có thể đi đến với sân bay quốc tế Phú Quốc, bạn chỉ cần di chuyển trong quãng đường khoảng 12km, do đó khả năng có thể đón nhận được lượng du khách đông đảo trong nước cũng như quốc tế lựa chọn Phú Quốc làm điểm du lịch cũng trở nên tốt hơn.

Cụ thể hơn:

  • Dự án cách với biển Bãi Trường trong quãng đường 100m
  • Cách với trung tâm Bãi Trường và trung tâm An Thới khoảng 3km
  • Cách với nhiều điểm du lịch nổi tiếng như khu Bãi Kem, bãi Sao hay cáp treo Hòn Thơm chỉ khoảng 5km
  • Cách trung tâm Dương Đông trong tầm 18km

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu những yếu tố tiềm năng đặc biệt tốt

Nằm trên cung đường tỷ đô cũng những lợi thế về kết nối giao thông nhanh chóng và thuận lợi đặc biệt giúp cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có được những tiềm năng to lớn để có thể thúc đẩy cho việc tăng trưởng về giá trị trong tương lai.

Là một trong số hiếm thuộc tỷ lệ 6% quỹ đất có thời hạn sở hữu lâu dài, dự án không chỉ mang đến cơ hội nghỉ dưỡng du lịch mà còn là địa chỉ đầu tư, khai thác sinh lời vô cùng an toàn mà nhà đầu tư có thể cân nhắc tại thị trường Phú Quốc hiện nay.

Vị trí dự án Crystal City

Vị trí dự án Crystal City

Đồng thời, dự án còn là điểm hội tụ của loạt các trục đường lớn tại Phú Quốc hiện nay, với đông đảo những công trình, dịch vụ tiện ích đẳng cấp để đáp ứng tốt mọi nhu cầu được đặt ra của số lượng khách du lịch dừng chân. Điều này cũng mang đến những cơ hội mới cho khả năng khai thác kinh doanh buôn bán cũng như cho thuế trở nên hiệu quả hơn cả.

Đặc biệt, với những tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường Phú Quốc hiện nay trong việc đẩy mạnh hoàn thiện loạt hạ tầng giao thông lớn để kết nối điểm du lịch lại với nhau, mở rộng sân bay cùng với đó là sự ra đời của loạt dự án bất động sản tầm cỡ.

Chính những điều này hứa hẹn sẽ có thể mang lại những điều kiện thuận lợi nhất để có thể giúp cho Meyhomes Capital Phú Quốc cũng như nền bất động sản  tại đây trong tương lai có được những nền tảng tốt nhất để không ngừng tăng trưởng trong thời gian tới.

Tham khảo thông tin phân khu đang bán tại Meyhomes Capital Phú Quốc: Meyhomes Capital Crystal City Phú Quốc

Phối cảnh dự án Crystal City

Phối cảnh dự án Crystal City

Trên đây là toàn bộ những thông tin quan trọng liên quan đến vị trí đi kèm những tiềm năng có được của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Bằng những điều kiện tốt mà dự án đã và đang có được, kỳ vọng nơi đây sẽ là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ lỡ tại Phú Quốc.