Tính đến thời điểm hiện tại, Phú Quốc vẫn đang khẳng định tiềm năng của mình trên thị trường bất động sản với đa dạng các loại hình sản phẩm liên tục được đầu tư bài bản, đẳng cấp. Trong số đó, dự án Đại đô thị Meyhomes của tập đoàn Tân Á Đại Thành dưới mô hình “thành phố trong thành phố”.  đã làm hoàn hảo thêm bức tranh phát triển sôi động của đảo Ngọc.

1. Thị trường BĐS Phú Quốc “nở rộ” sau đại dịch

Thành phố du lịch Phú Quốc với đa dạng các loại hình bất động sản – Đại đô thị Meyhomes

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNRea) đưa ra bản báo cáo thị trường quý IV/2021 về giá thị bất động sản tại một số địa phương có khả năng tăng 5-7% so với năm 2020, tuy nhiên giá trị bất động sản tại Phú Quốc được đánh giá thuộc nhóm tăng trưởng cao nhất trên 10%.

VNRea cũng khẳng định rằng, Phú Quốc vẫn đang tạo ra sự hấp dẫn nhà đầu tư. Và loại mô hình BĐS đô thị cũng dần trở thành tâm điểm – những dự án có tính pháp lý sở hữu lâu dài.

Bên cạnh cảnh sắc thiên nhiên đáng để hưởng thụ, việc Phú Quốc trở thành thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam sẽ mang lại sự phát triển cực lớn với những cơ chế đặc thù riêng. Các dự án đô thị tại đây liên tục được đầu tư, đẩy mạnh với hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản

Trong những năm gần đây, thị trường địa ốc đảo Ngọc nhộn nhịp và phát triển không ngừng. Các của nhiều sản phẩm biệt thự và căn hộ cao hấp dần xuất hiện, tạo được nhiều tiếng vang lớn. Điều này đã mang đến nhiều cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư có yêu mến loại hình bất động sản ven biển

2. “Thành phố trong thành phố”

Đại đô thị Meyhomes hiện đại trong thành phố Phú Quốc 

Theo khảo sát thực địa từ Phú Quốc, hiện tại đang có 2 dự án đô thị đang được triển khai xây dựng.

Một trong số đó là dự án Meyhomes Capital Phú Quốc (hay còn gọi Đại đô thị Meyhomes) với tổng quy mô lên đến 300ha được kiến tạo bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành. Dự án nằm tại trung tâm của phường An Thới, kế bên Bãi Trường – một trong 3 bãi biển đẹp nhất Phú Quốc.

Đại đô thị Meyhomes sở hữu vị trí đắc địa, nằm trên trục đường chính của thành phố, chỉ cách sân bay Phú Quốc 15 phút đi xe. Đồng thời, “con đường tỷ đô” này còn kết nối với quần thể du lịch nghỉ dưỡng hơn 1.000ha phía Tây Phú Quốc và Đường Bào (trục đường DT975) với 4 làn xe cơ giới. Vì vậy mà dự án được coi là “thành phố trong lòng thành phố”

3. Giá trị khác biệt của Đại đô thị Meyhomes

Khác với xu hướng xây dựng những khu nghỉ dưỡng ngày một dày đặc trên đảo Phú Quốc, Đại đô thị Meyhomes đã lựa chọn một lối đi riêng bằng việc phát triển một đô thị sống đẳng cấp, tiện nghi mà hiện đại. Nắm vai trò trở thành một trong đặc khu kinh tế mới của thành phố Phú Quốc, dự án Meyhomes được thiết kế theo ý tưởng là một hệ sinh thái kép đô thị bền vững. Đầu tiên là phát triển các yếu tố theo nền tảng phát triển đô thị loại I, thứ 2 là nâng cao tầm giá trị, mang đến sự sống tinh khôi và nồng nhiệt trong từng ngôi nhà.

Không chỉ là một cuộc sống đẳng cấp, Đại đô thị Meyhomes còn phải là một không gian sống lành mạnh với đầy đủ các tiện ích.  Dự án còn được trang bị các giải pháp cho một lối sống xanh tại thiên nhiên Phú Quốc như hệ thống lọc nước tinh khiết tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế đón ánh sáng tự nhiên, cảnh quan cây xanh,…

Các loại hình sản phẩm mini hotel, villa, shophouse đều được sở hữu lâu dài. Với tiềm năng là thủ phủ kinh tế, văn hóa mới của đảo Ngọc, Đại đô thị Meyhomes sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho cộng đồng khi tìm chon mình một nơi an cư đẳng cấp, trù phú mà đầy đủ tiện nghi.

Liên hệ ngay để sở hữu một biệt thự Đại đô thị Meyhomes sang trọng cùng những đẳng cấp tiện ích độc nhất tại Phú Quốc

Xem thêm: Tại đây