Đại đô thị Meyhomes Capital chú trọng phát triển mô hình không gian tinh khiết, thiết kế thân thiện với môi trường đi cùng với hạ tầng đồng bộ, hiện đại,… được đánh giá là lực đẩy đưa Phú Quốc trở thành một trong những thành phố đáng sống tại Việt Nam. 

  • Ưu thế đưa Phú quốc xứng danh “thành phố đáng sống” 

Vốn được mệnh danh là hòn đảo Ngọc xinh đẹp của Việt Nam, được ôm trọn bởi đường bờ biển dài, từ lâu, Phú Quốc đã nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước bởi cảnh quan thiên nhiên trác tuyệt, nơi mà cuộc sống hiện đại chưa phá hỏng tầng sinh quyển còn dấu ấn nguyên thủy. Không chỉ nhiều tài nguyên thiên nhiên trù phú, thơ mộng, đảo Ngọc còn là nơi chứa các di tích lịch sử và những công trình văn hóa, đồng thời đặc thù khí hậu nhiệt đới cho phép khu vực này khai thác du lịch quanh năm. 

Nắm giữ trong mình những lợi thế độc tôn, Phú Quốc đang ngày càng chứng minh vị thế, không chỉ trở thành một thủ phủ du lịch lớn nhất Việt Nam mà còn tiến xa hơn, là một thành phố đáng sống, điểm hội tụ những công dân tinh hoa toàn cầu. 

Theo các chuyên gia đánh giá, Phú Quốc có một ưu thế rất lớn đó là thành phố đảo đầu tiên của cả nước. Điều này giúp Phú Quốc đến gần hơn với danh xưng “thành phố đáng sống”. Cụ thể, đảo Ngọc hội tụ được đầy đủ 3 yếu tố: Một là điểm đến hoàn hảo, hai là tiềm năng kinh doanh vượt trội, ba là nơi đáng sống. 

Bên cạnh đó, hiện nay thay vì chỉ tập trung vào du lịch, Phú Quốc đang được định hướng theo hướng phát triển đa năng, đồng bộ. Trong thời gian tới, Phú Quốc sẽ chủ trương thêm các chính sách thu hút tầng lớp cư dân mới đến từ giới chuyên gia, giới siêu giàu, trung lưu như thái Lan và Malaysia. 

Vị trí lõi trung tâm đảo Ngọc là yếu tố đưa đại đô thị Meyhomes trở thành lựa chọn hàng đầu của cư dân, doanh nghiệp, nhà đầu tư lẫn khách du lịch.

Vị trí lõi trung tâm đảo Ngọc là yếu tố đưa đại đô thị Meyhomes trở thành lựa chọn hàng đầu của cư dân, doanh nghiệp, nhà đầu tư lẫn khách du lịch.

  • Đại đô thị Meyhomes Capital – không gian sống lý tưởng của công dân toàn cầu 

Chiếu theo mục tiêu biến Phú Quốc trở thành một thành phố đáng sống, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá là một dự án có đóng góp quan trọng cho định hướng phát triển trung tâm tài chính kinh tế thành phố đảo trong thời gian tới. 

Tại Meyhomes Capital Phú Quốc, bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, kỳ vĩ nằm kề bên bãi Trường, khu đô thị còn được bao bọc bởi 3 dãy núi nên khí hậu và thời tiết vô cùng ôn hòa, mát mẻ quanh năm. Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành còn dành diện tích không nhỏ cho không gian xanh sinh hoạt chung nội khu với mật độ cây xanh lớn. Điểm nhấn sinh thái của đại đô thị Meyhomes Capital còn nằm ở chuỗi công viên được bố trí đan xen tạo nên cảnh quan rộng lớn bao trùm bầu khí quyển trong lành, tươi mái, được ví như “long mạch phồn hoa” mang tới phong thủy thịnh vượng cho cư dân tinh hoa. 

36 đại công viên và 355 tiểu công viên được quy hoạch xen lẫn với các phân khu dự án tạo nên môi trường sống tinh khiết hoàn hảo

36 đại công viên và 355 tiểu công viên được quy hoạch xen lẫn với các phân khu dự án tạo nên môi trường sống tinh khiết hoàn hảo

Ngoài ra, Meyhomes Capital Phú Quốc còn tọa lạc tại lõi trung tâm đảo Ngọc, mang đến thế mạnh về giao thông cho dự án khi 2 đại lộ huyết mạch của thành phố đồng thời cũng là trục giao thông chính của dự án. Đại đô thị Meyhomes Capital như “miệng phễu” đón toàn bộ lưu lượng du khách đến thành phố đảo, giúp gia tăng thêm tiềm năng khai thác kinh doanh dịch vụ thương mại trong dài hạn. 

Đại đô thị Meyhomes Capital đang chứng tỏ sức hút của mình khi quy tụ đông đảo tầng lớp cư dân tinh hoa đến an cư và lập nghiệp. Không những vậy, toàn bộ sản phẩm bất động sản tại dự án đều nằm trong 8% quỹ đất ít ỏi được sở hữu lâu dài tại đảo Ngọc. 

Đây chính là thế mạnh vượt giúp dự án trở thành “thỏi nam châm” thu hút cư dân mới tới Phú Quốc để sinh sống và làm việc. 

Là đơn vị phát triển dự án, ông Phạm Minh Đức – Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: “Meyhomes Capital Phú Quốc xác định đối tượng sinh sống tại đây là những người có mức sống khá, là đội ngũ chuyên gia, nhân sự có chất lượng,.. Họ đến đây để làm việc thì cũng phải cần có môi trường sống để họ có cảm giác như ở chính nhà mình. Hy vọng thời gian tới sẽ có nhiều cơ chế rộng mở hơn cho Phú Quốc, để nơi đây trở thành nơi đáng sống toàn cầu, cho những người có thu nhập tốt”. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

All in one