Đảo nhân tạo Selavia Phú Quốc là một trong những mô hình du lịch kết hợp nghỉ dưỡng thu hút nhiều sự quan tâm tại Phú Quốc. Khu phức hợp được lấy cảm hứng từ hoa sen, phát triển với mô hình đảo nhân tạo. Đồng thời cũng được kỳ vọng trở thành biểu tượng du lịch mới hàng đầu tại Đảo Ngọc.

Thông tin chung về dự án đảo nhân tạo Selavia

Thiết kế đảo nhân tạo Selavia lấy cảm hứng từ đóa sen vàng, là điểm nhấn độc đáo cho Đảo Ngọc.

Tổng quy mô dự án lên đến 180ha, nằm tại Vịnh Đầm. Đảo nhân tạo Selavia được ví như bông sen với vẻ đẹp “tựa sơn hướng hải” nổi bật giữa núi non. Chính địa thế đẹp từ thiên nhiên vốn có là nguồn cảm hứng vô tận cho các kiến trúc sư hàng đầu thế giới.

Selavia Phú Quốc

Mô phỏng dự án Selavia Phú Quốc từ trên cao

Selavia giúp gợi nhớ đến nhiều dự án bất động sản phú quốc thu hút khách du lịch nổi tiếng, và trên thế giới cũng có rất nhiều dự án đảo nhân tạo độc đáo. Trong số đó là Real Madrid Island (Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất), The Pearl (Qatar) hay Palm Jumeirah (Dubai).

Đại diện của đơn vị phát triển dự án cho biết: “Mong muốn hàng đầu của chúng tôi chính là xây dựng nên một công trình đáp ứng đủ tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng giải trí thương mại quy mô lớn. Đồng thời cũng chính là biểu tượng du lịch, văn hóa tại Phú Quốc”

Đảo nhân tạo Selavia Phú Quốc được giới đầu tư kỳ vọng là biểu tượng du lịch Phú Quốc và là điểm đến hấp dẫn hàng đầu của du lịch nội địa và quốc tế.

Đảo nhân tạo Selavia – Giải mã tiềm năng dự án trong tương lai

Với khả năng kiểm soát dịch bệnh tương đối tốt, nền kinh tế và du lịch nội địa đang trên đà phục hồi. Tuy vậy, du lịch Việt Nam vẫn không ngừng phải đối diện với những khó khăn và thử thách.

Trong giai đoạn ngành du lịch Việt Nam rơi vào thế chênh vênh thì Phú Quốc vẫn là điểm đến chưa có dấu hiệu hạ nhiêt. Mọi hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng vẫn đang không ngừng phục hồi và phát triển không ngừng nhờ dẫn đầu xu hướng.

Selavia Phu Quoc Tiềm Năng Đầu Tư Đáng Kỳ Vọng Tại Đảo Ngọc

Selavia Phu Quoc Tiềm Năng Đầu Tư Đáng Kỳ Vọng Tại Đảo Ngọc

Nhiều dự án mang quy mô lớn, đầy đủ tiện ích như: biệt thự biển, trung tâm thương mại, công viên biển, khách sạn, phố đi bộ, phân khu dịch vụ tiện ích giải trí… Tất cả đều là làn gió mới, không ngừng thu hút khách du lịch tới Phú Quốc. Đồng thời cũng là động lực để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh.

Bên cạnh việc Phú Quốc được nâng cấp lên thành phố, các nhà quản lý đang không ngừng thúc đẩy các thành phố về đêm. Hứa hẹn tạo nên một “thành phố” không ngủ với nhịp sống đầy sôi động.

Đó chính là nguyên nhân chính, biến thị trường bất động sản ở đây trở thành mảnh đất du lịch “màu mỡ” về hoạt động kinh doanh tạo lợi nhuận. Đặc biệt là các khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn đang mang một tiềm năng vô cùng rộng mở.

Tiện ích giải trí thiên nhiên vô cùng đắt giá


Tiện ích giải trí thiên nhiên vô cùng đắt giá

Ngoài dự án Sun Tropical Village gây sốt thời thời gian qua thì Selavia là một trong số lựa chọn đầu tư tiềm năng trong đó. Đảo nhân tạo Selavia là khu nghỉ dưỡng đảo nhân tạo đầu tại Việt Nam. Nơi đây phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh phong phú. Giúp khai thác diện tích sử dụng, tối ưu hóa lợi nhuận ở mức cao nhất.

Mỗi căn căn hộ ở Đảo nhân tạo Selavia đều sở hữu một nét riêng, tự do về màu sắc, biến điệu và đầy linh hoạt trong bài trí không gian. Tính tổng thể đậm nét bản địa trong khu tổ hợp vẫn được duy trì nhằm tạo ra những trải nghiệm cá nhân hóa cho du khách.

Với tất cả những ưu thế đảm bảo “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” thì Đảo nhân tạo Selavia xưnsg đáng là Đóa sen “vàng” tinh xảo, nợ rộ giữa Đảo Ngọc Phú Quốc

Xem thêm: Tại đây