Với tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời vượt trội, đầu tư biệt thự biển đã là hoạt động quen thuộc của những nhà đầu tư triệu đô trên thế giới. Chính vì lẽ đó, các dự án liền biển tại Việt Nam cũng đang dần tạo ra làn sóng đầu tư mới cho những khách hàng có thu nhập cao.

“Món hàng xa xỉ” trong bộ sưu tập hàng hiệu của giới thượng lưu

Báo cáo “The wealth report” thống kê rằng Việt Nam có 12.327 triệu phú USD vào năm 2018, cao hơn 23% so với 5 năm trước. Đến năm 2023, dự đoán con số này sẽ đạt đến 15.776 người, trở thành nước có tỉ lệ gia tăng người giàu hàng đầu châu Á

Sự gia tăng tài sản sẽ kéo theo sở thích về những món hàng xa xỉ. Một món đồ hiệu đắt tiền luôn nằm trong danh mục sở hữu bắt buộc của giới thượng lưu chính là biệt thự.

Biệt thự biển từ lâu đã luôn nằm trong danh mục sở hữu bắt buộc của giới thượng lưu

Đầu tư biệt thự biển rầm rộ tại Việt Nam trong thời gian gần đây chính bởi tính sẵn có của sản phẩm khi có ngày càng nhiều các nhà đầu tư BĐS đổ về những vùng biển như Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh. Bên cạnh đó, sở hữu vị thế độc tôn nhìn ra biển sẽ giúp gia chủ tận hưởng tầm nhìn không giới hạn cùng tối ưu sự riêng tư và đẳng cấp khác biệt.

Sở dĩ, đây được xem như món đồ hàng hiệu của giới thượng lưu bởi giá trị gia tăng cho phép chủ đầu tư có thể đạt mức lợi nhuận lý tưởng 100%. Chi phí đầu tư lớn cùng vị trí địa lý và địa hình cũng khiến loại hình biệt thự biển sở hữu giá trị thương mại cao.

Đầu tư biệt thự biển là hoạt động mang lại nhiều cơ hội sinh lời khủng

Đầu tư biệt thự biển được ví von như “Dòng tiền sinh lợi nhuận kép”. Chủ nhân sở hưu có thể tối ưu yếu tố dòng tiền từ các hoạt động kinh doanh như cho thuê hoặc có thể sang tay mua bán để có được khoản lợi nhuận khổng lồ.

Lợi nhuận và tính thanh khoản của việc đầu tư biệt thự biển luôn cao hơn hầu hết các loại hình bất động sản khác, nhất là vào thời điểm du lịch nghỉ dưỡng biển đang trở thành xu hướng tận hưởng của cuộc sống hiện đại.  Song, các dự án nằm ven biển sẽ mang lại một giá trị không chỉ ở thẩm mỹ, mà còn ở cả về lối sống cùng sự phát triển cho cư dân sinh sống tại đó.

Gia nhập cuộc chơi toàn cầu với mô hình bất động sản biển, đảo Ngọc – Phú Quốc trở thành một trong những đích đến bởi lợi thế biển đẹp cùng yếu tố thiên nhiên giao thoa, kết hợp. Nơi đây được kỳ vọng sẽ mang đến cuộc sống dành riêng cho giới siêu giàu tọa lạc trên các bãi biển dài đẹp thuộc top thế giới.

Khẳng định vị thế chủ nhân – đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

Meyhome Capital Phú Quốc của Tân Á Đại Thành chính là một trong những món trang sức xa xỉ được cho là dành riêng cho những cá thể thượng lưu.  Dự án hiện đang thu hút đông đảo khách hàng quan tâm về biệt thự biển An Thới – Phú Quốc. Điểm đặc biệt của quần thể nghỉ dưỡng này chính là khu biệt thự Coral Hawaii đang được mở bán trên thị trường với giá trị sống tinh khiết, độc bản.

Biệt thự Coral Hawaii – hưởng trọn phong cách san hô giữa lòng thành phố

Biệt thự cao cấp Coral hướng biển không chỉ là chốn an cư, nghỉ dưỡng đẳng cấp cho cư dân mà còn là triết lý với phong cách sống “san hô”. Nhất là khi con người đang có xu hướng chú trọng lối sống gần lại với thiên nhiên, an toàn và đầy đủ tiện nghi thì sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp vốn đã hút khách nay lại càng tăng nhiệt.

Dẫn đầu xu thế và làm nóng thị trường Phú Quốc, đầu tư biệt thự biển Coral Hawaii Phú Quốc được xem là “báu vật giữa lòng đại dương” được đông đảo giới đầu tư quan tâm, chờ đợi.