Search

Vượt lên khái niệm “nhà” thông thường để gắn “nhà” vào một hình thái quần thể nghỉ dưỡng mang đến giá trị cao nhất của sự thụ hưởng cảm xúc, tinh thần và còn là kênh đầu tư sinh lời sáng giá. Tất cả tạo nên một xu hướng hoàn toàn mới chỉ có thể tìm thấy tại dự án Feli City Phú Quốc. 

  • Wellness – giá trị cao nhất của một quần thể nghỉ dưỡng 

Không chỉ mang đến yếu tố “nhà”, khi sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án Feli City Phú Quốc, chủ nhân sẽ được tận hưởng một không gian sống với làn nước biển trong xanh, bãi cát trắng. Bởi dự án Feli City Phú Quốc tọa lạc tại trung tâm biển Ông Lang tuyệt đẹp – được đánh giá là một trong những điểm đến ngắm hoàng hôn đẹp nhất Đảo Ngọc. 

Với quy mô 51,62ha và hơn 87% diện tích Feli City được chủ đầu tư dành để kiến tạo hệ thống cảnh quan và tiện ích trải nghiệm toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, yếu đố Wellness được chăm chút và đề cao trong một chuỗi tiện ích dày đặc tổ hợp chăm sóc sức khỏe tích hợp với các liệu trình trị liệu toàn diện, khu thể thao đa dạng quy tụ các bộ môn vận động thời thượng, khu vui chơi bãi biển với những hoạt động hữu ích cho sức khỏe, tinh thần,…

Sự kết hợp giữa thủy bao và hệ tiện tích toàn diện trong đó chú trọng đến tinh thần Wellness trên bãi biển Ông Lang đã đưa dự án Feli City Phú Quốc đạt đến một trong những hình thái cao nhất của một quần thể nghỉ dưỡng Wellness thời thượng. 

Với những gì có được, dự án Feli City Phú Quốc tự hào kiến tạo vị thế thủy bao duy nhất và độc nhất trong khu vực – mỗi căn biệt thự đều sở hữu view biển, hồ, mang đến một không gian sống trong đô thị biển đầy tiện nghi, lành mạnh và thăng hoa cảm xúc. Thiết lập một phong cách sống – một đích đến mà giới thượng lưu không ngừng tìm kiếm, tạo nên một làn gió mới trên thị trường bất động sản Phú Quốc. 

Dự án Feli City Phú Quốc

Dự án Feli City Phú Quốc

  • Movenpick Hotels & Resorts – Bảo chứng chất lượng dịch vụ tuyệt hảo 

Liên kết với các tập đoàn quốc tế vận hành bất động sản lưu trú du lịch là chiến lược thông minh của các chủ đầu tư Việt khi tận dụng được mạng lưới khách hàng trên toàn thế giới, chuyên nghiệp hóa chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế để tạo ra hệ sinh thái bền vững. Tuy nhiên, bản thân dự án phải đáp ứng những tiêu chí khắt khe về tiềm lực tài chính, quy mô và tiềm năng thu hút khách của chủ đầu tư. 

Không nằm ngoài xu thế đó, dự án Feli City Phú Quốc là một trong số ít dự án trên thị trường bất động sản biển có sự góp mặt của đơn vị vận hành nổi tiếng thế giới Movenpick Hotels & Resorts. Thông qua bề dày kinh nghiệm, Movenpick Hotels & Resorts sẽ là bảo chứng cho chất lượng dịch vụ tuyệt hảo chủ nhân và du khách khi trở về với Feli City. Đồng thời cũng là sơ sở để dự án tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng từ quốc tế trong hệ thống sẵn có của đơn vị quản lý vận hành – công thức tối ưu gia tăng lượng du khách, nâng cao hiệu quả khai thác dịch vụ lưu trú và du lịch. 

Biệt thự nghỉ dưỡng Feli City

Biệt thự nghỉ dưỡng Feli City

Qua đó có thể thấy, dự án Feli City Phú Quốc là quần thể nghỉ dưỡng đầy hứa hẹn với khả năng đáp ứng phong cách thụ hưởng cuộc sống mới của người thành đạt. Ở đó, ranh giới giữa một chốn an cư và một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp bị xóa nhòa. Chủ nhân của các căn biệt thự tại dự án Feli City Phú Quốc sẽ tận hưởng một ngôi nhà với công năng đa dạng: Để ở, làm việc – một nơi thư giãn tuyệt vời giúp hồi phục năng lượng, còn là kênh đầu tư sinh lời sáng giá cùng dư địa khai thác cho thuê màu mỡ. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226