Search

Năm 2022, đảo Phú Quốc đã xuất sắc vượt qua 6 hòn đảo nổi danh thế giới như Zanzibar hay quần đảo Lofoten của Na Uy, để đạt giải thưởng danh giá “Hòn đảo có thiên nhiên hấp dẫn hàng đầu thế giới”, do World Travel Awards (WTA) – Giải thưởng được xem như Oscar của ngành du lịch trao tặng.

Đảo Phú Quốc điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á

Có lẽ không có nhận xét nào xứng đáng hơn, với những gì hòn đảo Phú Quốc đã và đang có.

“Thiên đường nghỉ dưỡng”, “viên ngọc quý”, “đảo ngọc” … là những danh hiệu không còn xa lạ khi nhắc về đảo Phú Quốc

“Thiên đường nghỉ dưỡng”, “viên ngọc quý”, “đảo ngọc” … là những danh hiệu không còn xa lạ khi nhắc về đảo Phú Quốc

“Phú Quốc là một điểm đến mới nổi đáng kinh ngạc ở châu Á, nhưng chúng tôi tin rằng nơi đây sẽ trở thành tâm điểm du lịch toàn cầu. Chúng tôi dự đoán các đề cử và giải thưởng sẽ tiếp tục phát triển cho điểm đến quan trọng này, khi ngày càng có nhiều thương hiệu và sản phẩm được thu hút để phát triển tại hòn đảo”- ông Graham Cooke – Chủ tịch kiêm Nhà sáng lập tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới đánh giá về Phú Quốc, sau lễ trao giải World Travel Awards (WTA) 2022.

Đảo ngọc gia nhập “sân chơi” du lịch và nghỉ dưỡng toàn cầu

Năm 2022, đảo Phú Quốc đón gần 5,1 triệu lượt khách, tăng trưởng 134% so với năm 2021 và xấp xỉ năm 2019, thời điểm trước đại dịch Covid-19.

Năm 2022 cũng được coi là năm “đại thắng”, khi Phú Quốc đã đạt giải thưởng danh giá “Hòn đảo có thiên nhiên hấp dẫn hàng đầu thế giới”, do World Travel Awards (WTA) – Giải thưởng được xem như Oscar của ngành du lịch trao tặng.

Những giải thưởng và danh hiệu độc tôn liên tiếp được trao tặng, hàng triệu du khách trong nước và quốc tế đến với “đảo ngọc” mỗi năm, hàng chục “ông lớn” trong ngành bất động sản du lịch và khách sạn đình đám thế giới hiện diện.

Thị trấn Hoàng Hôn đại công trình tuyệt đẹp tại bờ Nam đảo Phú Quốc

Thị trấn Hoàng Hôn đại công trình tuyệt đẹp tại bờ Nam đảo Phú Quốc

Tất cả đã khẳng định, hơn cả một điểm đến sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ, đảo  Phú Quốc đang tăng tốc để gia nhập vào “sân chơi” du lịch và nghỉ dưỡng toàn cầu, nhờ những sản phẩm du lịch được đầu tư đẳng cấp, xứng tầm với vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng.

“Thiên đường nghỉ dưỡng”, “viên ngọc quý”, “đảo ngọc” … là những danh hiệu không còn xa lạ với bất cứ ai khi nhắc về Phú Quốc, bởi đây đều là những danh xưng đã được đặt tên cho hòn đảo.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

Nếu quý khách muốn sở hữu bất động sản Phú Quốc có thể tham khảo các dự án: