Search

Định hướng quy hoạch Phú Quốc trở thành đô thị loại 1 và thành phố du lịch quốc tế của UBND tỉnh Kiên Giang là đòn bẩy giúp đảo Ngọc trở thành điểm sáng đầu tư trên thị trường, kéo theo đó là sự góp mặt của các dự án khu đô thị chất lượng. 

  • Định hướng quy hoạch Phú Quốc trở thành đô thị loại 1 

Vừa qua, Đoàn công tác của UBND tỉnh Kiên Giang đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND TP. Phú Quốc và các đơn vị tư vấn nghe báo cáo phương án quy hoạch Phú Quốc đến năm 2040. 

Theo Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia, Bộ Xây dựng, định hướng quy hoạch Phú Quốc đến năm 2040 sẽ có 12 phân vùng phát triển dựa vào các điều kiện cảnh quan, địa hình, hệ sinh thái tự nhiên và cái điều kiện hiện trạng khác. 

Các phân vùng sẽ tận dụng những tiềm năng và cơ hội của mỗi khu vực để tạo điều kiện quy hoạch Phú Quốc thành một thành phố năng động, hiệu quả và có bản sắc kinh tế – xã hội, cảnh quan với chất lượng tương xứng đô thị loại 1 và thành phố du lịch quốc tế. 

Quan điểm quy hoạch Phú Quốc là bảo tồn, nâng cao và phát huy tổng thể các giá trị sinh thái, văn hóa, lịch sử, các ngành kinh tế truyền thống,.. để phát triển du lịch và đô thị với quy mô và phương thức phù hợp, đảm bảo sự đặc sắc, phong phú, hiệu quả. 

Các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật được lựa chọn phù hợp với tình hình phát triển đô thị và các khu chức năng, đáp ứng chỉ tiêu về hạ tầng và chất lượng đô thị của đô thị loại 1. Các chỉ tiêu cụ thể sẽ được đơn vị tư vấn thường xuyên cập nhật quy định pháp luật để bổ sung, hoàn thiện đồ án quy hoạch Phú Quốc. 

Định hướng quy hoạch Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch đặc sắc

Định hướng quy hoạch Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch đặc sắc

  • Thị trường mới nổi của bất động sản đô thị 

Theo quy hoạch Phú Quốc được xác định sẽ là trung tâm tài chính tầm cỡ của khu vực với dự báo quy mô dân số đến năm 2030 vào khoảng 400.000 người, năm 2040 vào khoảng 680.000 người. Cùng với du lịch, Phú Quốc sẽ phát triển đa lĩnh vực: Tài chính, thương mại, ngân hàng, viên thông, vận tải, y tế,… Nhờ vậy, không chỉ bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản đô thị tại thành phố đảo cũng đang được nhiều nhà đầu tư săn đón. 

Có thể nói, sự phát triển của bất động sản đô thị tại Phú Quốc là bước đi tất yếu của thị trường này. Bởi vì, đảo Ngọc đang chứng kiến đà tăng trưởng nhanh không chỉ về du lịch, kinh tế mà còn về tốc độ đô thị hóa, quy mô dân số không ngừng mở rộng. Chưa kể, xu hướng sống của người dân và khách du lịch là không gian sống tiện ích, vừa an toàn, vừa đảm bảo tiêu chuẩn sống xanh – sạch tại các khu đô thị cao cấp. Với việc đáp ứng đúng nhu cầu ở thực, nhu cầu đầu tư thực, các khu đô thị sẽ trở thành lực hút lớn cho dòng tiền. Đối với các nhà đầu tư, đây là mỏ vàng lớn không thể bỏ qua. 

Thị trường bất động sản đô thị lên ngôi

Thị trường bất động sản đô thị lên ngôi

  • Meyhomes Capital Phú Quốc – Mảnh ghép an cư thịnh vượng 

Nắm bắt tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu di cư, định cư tại Phú Quốc, mô hình khu đô thị xanh, sinh thái mang đậm màu sắc bản địa đã ra đời tại lõi trung tâm thành phố đảo mang tên Meyhomes Capital Phú Quốc

Với mục tiêu trở thành một khu đô thị 5 sao, trở thành lựa chọn hàng đầu cho sự an cư và phát triển lâu dài. Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng và phát triển không chỉ để phục vụ cho nghỉ dưỡng, du lịch mà còn rất nhiều sản phẩm nhà ở với đầy đủ loại hình đáp ứng nhiều mục đích cho khách hàng sử dụng. 

Đặc biệt, dự án còn được xây dựng theo mô hình thành phố tinh khiết với hệ thống tiện ích đa dạng và hệ thống công viên xanh bao quanh. Tất cả đều định hướng Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành một khu đô thị xanh – sạch – đẹp và hiện đại nhất Phú Quốc. 

Bằng hàng loạt ưu thế và đặc biệt trên, Meyhomes Capital Phú Quốc chính là khu đô thị cao cấp bậc nhất dành cho cư dân Phú Quốc, mang đến trải nghiệm tuyệt vời dành cho quý khách khi đầu tư và tận hưởng. 

Phối cảnh Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án do Công ty Meyland triển khai

Phối cảnh Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án do Công ty Meyland triển khai

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226