TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐẠI THÀNH PHÚ QUỐC
Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Kiến tạo đại đô thị đầu tiên ở Phú Quốc, tập đoàn Tân Á Đại Thành đặt thêm một mảnh ghép phân khu dự án Đại Thành Phú Quốc vào bức tranh phát triển sôi động của đảo Ngọc. Dự án Đại Thành thuộc giai đoạn 2 của Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được coi là điểm đến lý tưởng cho cộng đồng cư dân Việt Nam và quốc tế theo mô hình “thành phố trong thành phố”

Hinh tổng thể Đại đô thị Meyhomes
Dự án Đại Thành Phú Quốc được Tân Á Đại Thành kiến tạo theo tầm nhìn Phú Quốc trở thành điểm đến an cư mới của hàng trăm nghìn cư dân trong tương lai. Phú Quốc đã rất quen thuộc trong vai trò một thủ phủ du lịch của Việt Nam và quốc tế. 
Phú Quốc sẽ còn là vùng đất lý tưởng cho đa dạng nhu cầu sống bởi những điều kiện hoàn hảo của vị trí địa lý, tự nhiên và các chính sách: từ những người theo đuổi xu hướng sống khỏe, những người đến tìm kiếm cơ hội kinh doanh, các chuyên gia từ khắp thế giới đến làm việc lâu dài, du khách đến để thăm quan nghỉ dưỡng… 
Nhu cầu đã có. Điều Phú Quốc thiếu là những đại đô thị tương tự thành phố lớn như Singapore, TPHCM hay Hà Nội, với hạ tầng, tiện ích, điều kiện sống đủ đầy cho từng đối tượng, cho đa dạng thế hệ cư dân…
Yếu tố không thể thiếu là những đại đô thị này phải hòa hợp với thiên nhiên kết hợp với yếu tố nghỉ dưỡng, giữ trọn chất sống trong lành vốn có. Chỉ như vậy, cùng các quy hoạch chiến lược, Phú Quốc mới thực sự là “tổ ấm” thu hút và giữ chân người đến. 
Dự án Đại Thành Phú Quốc nằm trong quần thể Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đón đầu các xu hướng và tiêu chuẩn sống này. Đó sẽ là dự án cho cả cư dân Việt Nam và quốc tế sống và làm việc lâu dài.
Ngay khi bắt đầu xây dựng dự án Đại Thành Phú Quốc, Tân Á Đại Thành đã xác định: Cư dân là hạt nhân đô thị, mọi yếu tố như kiến trúc, hạ tầng, tiện ích, cảnh quan, điều kiện sinh sống và làm việc và kể cả nghỉ dưỡng… đều xoay quanh hạt nhân này. Đồng thời dự án phải đón đầu các dòng chảy phát triển của vùng đất, từ hành chính, tài chính đến du lịch dịch vụ… để mang đến thịnh vượng cho cư dân và trở thành một tác nhân thúc đẩy vùng đất phát triển.
Meyhomes Capital Crystal City
Đây là lý do dự án đặt tại trung tâm phường An Thới. An Thới được quy hoạch là đô thị cảng quốc tế, là đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận phi thuế quan, đồng thời là trung tâm thương mại dịch vụ, du lịch. An Thới cũng vừa được phê duyệt điều chỉnh, tạo thêm xung lực phát triển mạnh. 
Bên cạnh các công trình phục vụ nhu cầu ở – kinh doanh, dự án còn quy hoạch xây dựng các tòa tháp tài chính và các hợp phần đón đầu sự xuất hiện của các công ty, tổ chức… Đây là điều kiện đón dòng chảy kinh tế và sẵn sàng môi trường làm việc cho cư dân.

HÌNH ẢNH KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐẠI THÀNH

Dự án Đại Thành – Giai đoạn 2 của Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc chính thức ra mắt:

Hiện chủ đầu tư đang bắt đầu cập nhật các thông tin về dự án. Thông tin chính thức sẽ được cập nhật thường xuyên tại đây. Quý khách quan tâm đầu tư giai đoạn đầu của dự án, đăng ký tư vấn nhanh – Tham quan dự án – Đặt mua,…Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu form bên dưới hoặc gọi trực tiếp Hotline 0934 029 234. Bộ phận kinh doanh chủ đầu tư tiếp nhận sẽ liên lạc để hỗ trợ nhanh nhất cho quý khách hàng