Search

Giữa Bãi Khem cát trắng – thiên đường Phú Quốc, dự án nhà trong rừng Tropical Village tiên phong lối sống Wellness có gì đặc biệt?

Một trong những chủ nhật của căn nhà trong rừng, Mr Alan Gilchrest đã rất hào hứng chia sẻ với CNN “Mỗi sáng tôi có thói quen chạy bộ và bơi lội cùng với rùa biển”. Hẳn đây sẽ là trải nghiệm độc đáo mà chỉ có Làng Nhiệt đới đem lại cho vị Phó Chủ tịch công ty ứng dụng công nghệ AI tại Mỹ.

Chia sẻ rõ hơn về cơ duyên đến với Nam Phú Quốc, Gilchrest kể lại: Từ tháng 3 năm 2020, do ảnh hưởng bởi dịch, phải làm việc từ xa nên gia đình anh quyết định đã chuyển đến hòn đảo xinh đẹp này sinh sống. Anh nói đây quả thật là nơi ở lí tưởng, như mơ với bàn làm việc ngoài phòng ngủ, cây cối xanh mát, xa xa là đại dương xanh.

Dự án nhà trong rừng dẫn lối du khách đến một lối sống “trên cả hoàn hảo”

Tại đây, anh và gia đình có nhiều thời gian cũng như cơ hội để tận hưởng cuộc sống hòa mình giữa thiên nhiên cũng như tham gia các hoạt động ngoài trời. Có thể kể đến như: Bơi lội, lướt sóng, chèo thuyền, phơi nắng trên biển…

“Tại đây, tôi thực sự tìm thấy trạng thái cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. Chất lượng không khí tại Phú Quốc tốt hơn nhiều so với các thành phố lớn. Dù trong kế hoạch ban đầu tôi và gia đình sẽ đến đây để nghỉ hưu. Nhưng chúng tôi đã thực hiện sớm hơn dự định”.

Dự án nhà trong rừng ẩn mình trong sắc xanh của thiên nhiên

Nếu để lựa chọn một địa danh đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn sống wellness living vốn nổi tiếng khắt khe thì Đảo Ngọc chắc chắn đứng vị trí đầu. Thiên nhiên ở đây vốn mang một vẻ đẹp hoang sơ, dịu dàng hiếm có. Khí hậu trong lành và văn hóa ẩm thực phong phú. Đó chính là những điều kiện cơ bản để du khách nghỉ dưỡng và chăm sóc, nâng cao chất lượng sức khỏe của mình.

Chính hấp lực mạnh mẽ từ xu hướng wellness trên thế giới đã biến những dự án bất động sản tại Đảo Ngọc được quan tâm nhiều như hiện nay. Sun Tropical không chỉ là thiên đường của những ai đang tìm kiếm lối sống hoàn hảo, mà còn trở thành hiện tượng tiên phong dành cho kỷ nguyên sống wellness. Trong ngày đầu tiên ra mắt bán biệt thự nhà trong rừng, 97% biệt thự đã được đặt chỗ bởi các khách hàng thân thiết.

Dự án nhà trong rừng ẩn mình trong sắc xanh của thiên nhiên

Điều này chứng tỏ, hơn bao giờ hết, thị trường đang có những nhu cầu để tìm kiếm những nơi chăm sóc thân – tâm – trí trọn vẹn, hoàn hảo như Sun Tropical Village.

Như những ngôi nhà trong rừng được hấp thụ những tinh túy của thiên nhiên, bao bọc giữa 3 tầng: “Vườn trong nhà – Nhà trong rừng và Rừng ven biển”. Ai có cơ hội đến đây đều được hòa mình vào miền khí hậu vi nhiệt đới với hơn 19 nghìn m2 cây xanh. Nhiệt độ ôn hòa hơn so với bên ngoài từ 2 đến 3 độ. Đây cũng là liều thuốc tiên chữa lành cảm xúc, tâm hồn từ bên trong mỗi con người.

Một cư dân khác chia sẻ về dự án nhà trong rừng Sun Tropical: “Dự đoán sắp tới thị trường sẽ sốt nóng hơn nữa vì xu hướng wellness nên lựa chọn một căn biệt thự ở đây với nhiều ưu đãi chính là lựa chọn thông minh để đầu tư trong giai đoạn này”

Một dự án hoàn hảo vừa để đầu tư sinh lời, vừa giúp chủ nhân dự án tìm về lối sống cân bằng xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu cho bất cứ ai đang theo đuổi lối sống wellness. Xem thêm: Tại đây