Triển vọng tăng trước của du lịch thu hút dòng tiền đổ về các dự án BĐS Phú Quốc. Với quy mô lên đến 103,2 ha và tiện ích “all-in-one”, dự án Sun Secret Valley thu hút nhà đầu tư. 

  • Trở lại đường đua nóng 

Sau 02 năm chịu hệ quả nặng nề từ đại dịch Covid-19, theo báo cáo của DKRA Việt Nam, du lịch phục hồi đang thúc đẩy thị trường BĐS nghỉ dưỡng “trở lại đường đua” và khởi sắc từ quý II/2022. Tính chung 3 tháng đầu năm, loại hình shophouse nghỉ dưỡng, có 13 dự án mở bán cung cấp ra thị trường 2.768 căn, tăng 4% so với quý trước và gấp 12,4 lần so với cùng kỳ năm trước. Tỷ lệ tiêu thụ đạt xấp xỉ 87% tương đương 2.408 căn, tăng 14,7 lần so với cùng kỳ năm 2021. 

Theo xu hướng này, trong 3-5 năm mới, BĐS nghỉ dưỡng biển nói chung đặc biệt là các dự án BĐS Phú Quốc nói riêng sẽ phát triển và ngày càng đa dạng. Chính phủ có chương trình phát triển kinh tế, quan tâm đến 28 tỉnh thành ven biển, chú trọng phát triển đô thị ven biển. Đây sẽ là cơ hội để các nhà đầu tư tìm kiếm các sản phẩm vừa có giá trị gia tăng dài hạn, vừa có giá trị tích sản. 

Khu phức hợp nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ Sun Secret Valley thu hút giới đầu tư tại Đảo Ngọc. Dự án này được phát triển theo mô hình hệ sinh thái phục vụ nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm và bất động sản cao cấp với kỳ vọng trở thành một biểu tượng du lịch Phú Quốc. Với sự kết hợp giữa lối kiến trúc tinh tế và cảnh quan thiên nhiên nguyên bản trù phú, các sản phẩm tại dự án không chỉ thỏa mãn tầm mắt giữa biển trời bao la, mà còn đáp ứng những đặc quyền về không gian sống yên bình, tiện nghi và riêng tư. 

Lý giải cho sức hút từ các dự án BĐS Phú Quốc hiện nay, các chuyên gia thị trường nhận định, phân khúc nghỉ ngưỡng tiếp tục ghi nhận sức cầu mạnh mẽ ở những sản phẩm có dư địa tăng trưởng tốt. Giá đất cao, cộng với lạm phát có thể tăng cao hơn, ngân hàng dự kiến tiếp tục siết chặt tín dụng BĐS là những nguyên nhân đẩy giá nhà đất tại Phú Quốc. 

Sun Secret Valley - Tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc

Sun Secret Valley – Tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc

  • Sun Secret Valley tạo sức nóng nơi Đảo Ngọc 

Phân khúc dự án BĐS Phú Quốc cao cấp vẫn sẽ có sức hấp dẫn tốt do phù hợp hơn với nhu cầu giữ tài sản, do đó giá phân khúc này sẽ tiếp tục tăng. Những dự án BĐS Phú Quốc có vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng, đặc biệt là khả năng khai thác kinh doanh vẫn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. 

Dự án Sun Secret Valley nằm tại trung tâm Bãi Dài thuộc phân khu phía Bắc đảo Phú Quốc, do Tập đoàn Sun Group phát triển. Dự án phát triển mô hình khu phức hợp nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ có kiến trúc Tropical độc đáo, sang trong được tư vấn thiết kế bởi những kiến trúc sư tài hoa. 

Sở hữu vị trí đặc địa tại một trong những điểm đến nổi tiếng của thế giới, dù chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng hầu hết các dòng sản phẩm từ Shophouse, Shop Villa, Beach Villa cho đến Retail Villa tại phân khu The Avenue đều đã có chủ. Phân khu The Avenue này có các sản phẩm kề biển, đa dạng về diện tích, đáp ứng nhiều công năng, là các yếu tố được nhà đầu tư quan tâm hiện nay. 

The Avenue Sun Secret Valley

The Avenue Sun Secret Valley

Theo giới chuyên gia đánh giá, điểm nổi bật của dự án BĐS Phú Quốc này là nhà đầu có thể vừa nghỉ dưỡng vừa tạo ra nguồn thu mà không phải lo lắng về vận hành, bảo trì, quản lý tài sản. Sun Secret Valley được tích hợp các hoạt động giải trí “all-in-one” đa tiện ích cũng thu hút giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hiện nay. 

Với lợi thế về công năng kép vừa ở vừa kinh doanh, tận dụng vị trí đắc địa, người mua các dòng sản phẩm tại Sun Secret Valley kỳ vọng vào sự tăng giá mạnh trong tương lai, hoặc tận dụng để tự doanh sinh lời. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226