Search

Retail Villa Sun Secret Valley mang thương hiệu bất động sản cao cấp Sun Property không chỉ là nơi “trú ẩn” an toàn cho dòng tiền của giới thượng lưu, sở hữu Retail Villa Sun Secret Valley còn là sự khẳng định tiềm năng gia tăng giá trị tại thành phố đảo Phú Quốc. 

  • Từ Phú Quốc đến câu chuyện thế giới 

Trong vòng 5 năm qua, hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc đã cơ bản hoàn thiện, tạo nền móng cho sự bứt phá giai đoạn tiếp theo. Năm 2021, Phú Quốc khoác lên mình “tấm áo” mới của thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam, từ đó các dự án bất động sản tại đây càng có thêm nhiều lợi thế cạnh tranh. 

Phú Quốc cũng là điểm du lịch áp dụng miễn thị thực cho người nước ngoài đến 30 ngày; hỗ trợ thuế TNCN, thuế TNDN; miễn và giảm 50% trong thời gian 15 năm; hình thành khu phi thuế quan áp dụng cho các mặt hàng theo quy định. Sự ít ỏi của quỹ đất ở, chỉ chiếm 6% toàn đảo cũng là lý do kiến bất động sản Phú Quốc luôn được nhà đầu tư săn đón. 

Trường hợp tương tự Phú Quốc không ngoại lệ trên thế giới. Ở Sentosa (Singapore), từ những năm 1970 đã tập trung phát triển mạnh ngành công nghiệp du lịch để trở thành thiên đường thu hút du khách. Sau nhiều năm, bất động sản Sentosa là niềm khao khát của giới thượng lưu. 

Từ đó nhìn về Việt Nam, Phú Quốc được kỳ vọng trong tương lai sẽ vươn tầm quốc tế sánh ngang Sentosa. Thời gian qua, bất động sản Phú Quốc được đẩy mạnh đầu tư, giá trị tăng cao mỗi năm. 

Đầu năm 2022, Việt Nam là quốc gia được Nga khuyến nghị là điểm đến du lịch an toàn. Điều này củng cố thêm lý do đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc với giới siêu giàu hay kiều bào đang sở hữu ngoại hối khổng lồ. 

Dự án Sun Secret Valley

Dự án Retail Villa Sun Secret Valley

  • Chuỗi giá trị của Retail Villa Sun Secret Valley 

Tọa lạc bên Bãi Dài trác tuyệt của Phú Quốc, Beach Villa Retail Villa Sun Secret Valley chính thức đánh dấu một bước đi mới về mô hình biệt thự thương mại kết hợp du lịch nghỉ dưỡng của Sun Group

Retail Villa Sun Secret Valley được hình thành giữa 3 tầng thiên nhiên vườn – rừng – biển, với thiết kế Tropical Indochine giữa miền nhiệt đới ấn tượng đã khiến giới đầu tư tò mò ngay từ khi công bố. 

Chỉ với số lượng giới hạn khoảng 87 căn biệt thự, Retail Villa Sun Secret Valley được ví như “bảo ngọc” càng khiến thị trường Phú Quốc nóng lên ngay từ những ngày đầu năm 2022. 

Là một trong ba sản phẩm chính tại Sun Secret Valley, các căn biệt thự tại đây sở hữu vị trí đặc biệt, nương theo địa hình tự nhiên, bao quanh là biển Bãi Dài và rừng nguyên sinh rộng lớn, tạo địa thế vững chãi, riêng tư. Cả không gian sống hòa vào thiên nhiên với tầm nhìn 360 độ từ trên cao, tạo trải nghiệm khác biệt. 

Bên cạnh các giá trị sống an yên giữa 3 tầng thiên nhiên ít nơi nào có được, Retail Villa Sun Secret Valley là điểm đến gửi “vàng” đúng chỗ để đầu tư sinh lợi lâu dài. 

Dự án hấp dẫn nhà đầu từ khi hưởng trọn hệ sinh thái Bãi Dài giàu tiềm năng du lịch, có dòng khách ổn định và tăng trưởng theo thời gian như VinWonder, Safari Phú Quốc, Corona Casino,… 

Ngoài các cột mốc tăng giá trị khi tiến độ thi công hoàn thiện và đi vào bàn giao trong tương lai, các căn biệt thự tại Sun Secret Valley còn đem đến tiềm năng cho thuê trung và dài hạn hợp lý, với đối tượng cho thuê là những chuyên gia, gia đình đang làm việc tại Phú Quốc. 

Thiết kế biệt thự Sun Secret Valley

Thiết kế Retail Villa Sun Secret Valley

Trong bối cảnh quỹ đất Phú Quốc ngày càng hạn hẹp, quỹ căn ít ỏi, Retail Villa Sun Secret Valley xứng tầm là chốn ẩn mình của giới thượng lưu, là nơi đầu tư dành cho những người chung đẳng cấp. Sở hữu càng sớm, nhà đầu tư càng được hưởng mức giá thấp, nhiều ưu đãi và sự lựa chọn. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226