Search

Hôm 23-2 vừa qua, đoàn công tác của UBND tỉnh Kiên Giang đã có buổi làm việc với các nhà đầu tư tại TP. Phú Quốc nhằm giải quyết các khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại địa bàn này. Buổi làm việc do đồng chí Lâm Minh Thành – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang làm trưởng đoàn.

Buổi làm việc ngày 24/2

Buổi làm việc ngày 24/2

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty Cổ phần TKG TaekWang Vina đã đề nghị UBND tỉnh Kiên Giang thực hiện điều chỉnh quyết định chủ trương đầu tư dự án khu phức hợp TaekWang Phú Quốc. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Thương mại Kiên Giang và Công ty CEO cũng đã đề xuất điều chỉnh khu đất thuộc dự án khu đô thị mới, đòi hỏi hoàn thành phương án bồi thường và hỗ trợ tái định cư cho các hộ dân còn lại để công ty sớm được bàn giao đất. Các đại diện của Công ty 99 Núi và Công ty Cityland cũng đã đưa ra các kiến nghị về giá đất, phương án bồi thường và chính sách tái định cư để thực hiện dự án của mình.

Phối cảnh dự án City Land Forest Bay Phú Quốc

Các vướng mắc và khó khăn của các nhà đầu tư đã được Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang chỉ đạo các sở, ngành phối hợp với UBND TP. Phú Quốc và Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc để nghiên cứu và giải quyết. Các dự án như TaekWang Phú Quốc hay dự án Rạch Tràm đang được triển khai trên địa bàn TP. Phú Quốc được coi là các dự án trọng điểm của khu vực bắc đảo, và đòi hỏi sự quan tâm và hỗ trợ từ UBND tỉnh Kiên Giang để đẩy nhanh công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và bàn giao đất cho nhà đầu tư triển khai dự án.

Quý khách quan tâm đầu tư Shophouse nhà phố Phú Quốc có thể tham khảo một số dự án sau đến từ các chủ đầu tư Sun GroupTân Á Đại Thành, Bim Group, Vin Group:

> Meyhomes Capital Crystal City

> Shophouse The Center – Sun Grand City Hillside