Search

Với những lợi thế vượt trội, Grand Mercure Phú Quốc không chỉ góp lại không gian nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao mà còn là một mảnh ghép hoàn hảo, mang lại nhiều giá trị khác biệt, nâng tầm đẳng cấp cho đại đô thị Meyhomes Capital. 

  • Sự ký kết hợp tác giữa Meyland và Accor 

Trong xu thế hội nhập quốc tế, để thành công, các nhà phát triển bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng nghỉ cần kết hợp với các thương hiệu uy tín. Điều này không chỉ mang lại cho du khách những trải nghiệm trọn vẹn trong kỳ nghỉ mà còn kiến tạo giá trị sinh lời bền vững cho nhà đầu tư. 

Ngày 08/10 vừa qua, Công ty Cổ phần bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đã ký kết hợp tác cùng Tập đoàn Accor về việc quản lý và vận hành tổ hợp khách sạn 5 sao Grand Mercure Phú Quốc. Accor đánh giá cao vị trí dự án Grand Mercure Phú Quốc, quy hoạch bài bản, thiết kế độc đáo cùng tiệm lực mạnh của chủ đầu tư. Đây cũng là lý do Accor chọn Grand Mercure Phú Quốc trong kế hoạch phát triển chiến lược của mình tại những địa điểm du lịch nổi tiếng. 

Việc hợp tác Accor là dấu mốc quan trọng trong định hướng tạo dựng và phát triển thương hiệu du lịch, nghỉ dưỡng toàn cầu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland thông qua dự án Grand Mercure Phú Quốc. 

Tập đoàn Accor – đế chế hùng mạnh của thị trường khách sạn tại Việt Nam

Tập đoàn Accor – đế chế hùng mạnh của thị trường khách sạn tại Việt Nam

  • Grand Mercure Phú Quốc ở đâu? 

Grand Mercure Phú Quốc được xây dựng bên trong đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc thuộc địa phận hành chính của xã Dương Tơ, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. 

Tọa lạc tại Bãi Trường – một trong những bãi biển nổi tiếng hàng đầu thành phố đảo. Tổ hợp khách sạn 5 sao Grand Mercure Phú Quốc được thiết kế đan xen giữa nét hiện đại, sang trọng của khu nghỉ dưỡng đặc trưng bên bờ biển và nét văn hóa truyền thống của các làng chài ven biển Việt Nam. Khách sạn cao cấp này sẽ có khoảng 200 phòng nghỉ. 

Với vị trí đắc địa chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 11km, nơi đây sẽ là địa điểm lưu trú và nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho khách du lịch với điều kiện thuận lợi và di chuyển dễ dàng. 

Khu nghỉ dưỡng sẽ mang đến ba nhà hàng, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như spa, hồ bơi và gym. Grand Mercure Phú Quốc sẽ trở thành dự án thứ 2 về du lịch nghỉ dưỡng mà Meyland đầu tư quản lý và là khách sạn thứ 8 của Accor tại Phú Quốc. 

Vị trí xây dựng Grand Mercure Phú Quốc

Vị trí xây dựng Grand Mercure Phú Quốc

  • Grand Mercure Phú Quốc mang lại những giá trị gì? 

Tổ hợp khách sạn cao cấp quốc tế với tên gọi Grand Mercure Phú Quốc sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo tạo nên những giá trị về cơ sở hạ tầng và mở ra lợi ích cho các nhà đầu tư. Nơi đây cung cấp các giải pháp lưu trú với hệ thống phòng khách sạn đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, view đẹp để có thể trở thành lựa chọn lý tượng trong chuyến hành trình đến với đảo Ngọc. 

Du khách khi đến với nơi đây có thể tìm thấy được nhiều loại hình tiện ích và dịch vụ phong phú để có thể trải nghiệm và hiểu hơn về du lịch Phú Quốc. Ngay trong khuôn viên đại đô thị Meyhomes Capital đã có sự hiện diện của hàng trăm tiện ích và dịch vụ lớn nhỏ với chất lượng tốt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

Dự án bất động sản đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án bất động sản đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Nằm bên trong khu đô thị đẳng cấp nhất thành phố đảo – nơi an cư lập nghiệp của giới tinh hoa, cũng là môi trường đầu tư lý tưởng, thu hút khách du lịch, mang lại lợi ích toàn diện. Khách sạn Grand Mercure Phú Quốc chính là yếu tố thúc đẩy giá trị dự án bất động sản tại Bãi Trường nói chung và Meyhomes Capital Phú Quốc nói riêng. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226