Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với hệ thống tiện ích biệt thự cao cấp được đồng bộ, giúp du khách có những trải nghiệm chưa từng có trong cuộc sống, từ khung cảnh thiên nhiên nguyên sơ, nền văn hóa bản địa cho tới bầu không khí sôi động của các lễ hội. 

Phối cảnh biệt thự Myehomes Phú Quốc

Tiện ích nội khu đẳng cấp của một đô thị hiện đại

Hệ thống tiện ích biệt thự được phân bố xuyên suốt dự án với chiều dài tới hơn 1,2km, khoảng 200m sẽ có ít nhất 1 tiện ích, bao gồm trong đó là 3 công viên nhiệt đới. Lake park – công viên hồ có các tiện ích như hồ điều hòa; nhà hát Dream theater phục vụ các chương trình nhạc nước, ánh sáng; sân khấu nổi; lối dạo ven hồ; chòi vọng cảnh, chòi nghỉ ngọc trai; vườn nướng BBQ; … River park – công viên sông bao gồm vườn hoa, đồng cỏ cổ tích, đài phun nước, mê cung ngọc trai, vịnh ngư dân, … Và Ocean park – công viên đại dương với lối dạo bộ triển lãm nghệ thuật, khu vực nghệ thuật tương tác – Interactive Art, sân khấu nhạc nước, vườn hoa, …

Ngoài ra, hệ thống tiện ích biệt thự Meyhomes còn được phân bố trong 8 club house với các chủ đề khác nhau. Club house River park A – trung tâm tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ thuật; club house River park B – khu vực vui chơi giải trí; club house Apricot A – trung tâm thương mại, văn hóa và thư viện; club house Apricot B – khu trung tâm thương mại tiện ích 24/7; club house Rosada – trung tâm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ; club house Aqua – khu thể thao phức hợp; club house Ocean park – trung tâm tổ chức hội nghị và triển lãm; và club house Coral – khu vực sinh hoạt cộng đồng và thương mại.

Club house và công viên – Tiện ích biệt thự Meyhomes

Hệ thống quản lý đô thị thông minh cùng dịch tiện ích biệt thự đầy đủ

Khu đô thị được thiết kế và xây dựng với đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích biệt thự để đáp ứng được nhu cầu của cư dân. Bao gồm trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ y tế, khu vực văn phòng tài chính, trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi giải trí, công viên, hồ điều hòa, nhà hát, … Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong 6% quỹ đất đô thị đắt đỏ nhưng dự án này có tới hơn 8,2ha diện tích là cây xanh và hồ nước, trong khi đó mật độ xây dựng chỉ chiếm dưới 35%. Nhờ những yếu tố này mà không gian sống tại đây rất gần gũi với thiên nhiên và vô cùng trong lành.

Đặc biệt, đối với khu biệt thự cao cấp Coral Hawaii, chủ đầu tư tập đoàn Tân Á Đại Thành phát triển hệ thống giải pháp nước sạch tinh khiết thông minh, cư dân tại đây sẽ được tận hưởng nguồn nước đảm bảo sức khỏe, mát lành và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngoài ra hệ thống cũng sẽ cung cấp nước sạch tới các khu vực công cộng, giúp du khách có thể uống nước trực tiếp tại vòi.

Nội thất hiện đại trong căn biệt thự Coral Hawaii

Tất cả các tòa nhà trong dự án Meyhomes như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao, … đều sử dụng nguồn pin năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường. Nguồn điện năng dư thừa sẽ được hòa vào mạng lưới điện của Phú Quốc và giúp cung cấp cho các khu vực khác.

“Khi Phú Quốc được công nhận là thành phố trong tương lai và xa hơn là đặc khu kinh tế, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là đô thị lõi của trung tâm kinh tế, tài chính và văn hóa mới phía Nam đảo Ngọc, các hoạt động chính trị văn hóa xã hội sẽ được tổ chức tại đây. Dự án sẽ đáp ứng chuẩn sống cao cấp của cộng đồng cư dân văn minh trí thức có phong cách sống hiện đại và sẽ là điểm đến mới, hấp dẫn du khách”, chủ đầu tư nhận định.

Mọi thông tin liên hệ dự án vui lòng truy cập tại đây