Search

Vào đầu tháng 10, giới bất động sản chính thức ghi nhận sự hợp tác bạc tỉ của tập đoàn Tân Á Đại Thành và Deawoo EC trong dự án xây dựng khu phố Hàn Quốc. Deawoo E&C được biết đến là tập đoàn xây dựng hàng đầu của xứ sở kim chi. Dự kiến trong tương lai, đây sẽ là khu phố cực sầm uất tại Đảo Ngọc.

Thông tin chung về khu phố Hàn Quốc tại Meyhomes Phú Quốc

Theo nội dung hợp đồng, một công ty liên doanh giữa 2 công ty có tên là Tân Á Đại Thành – Daewoo Ltd. Co. Trụ sợ chính của công ty tại tầng 10, số 124 đường Tôn Đức Thắng, Hà Nội.

Nhiệm vụ chính của công ty liên doanh là nghiên cứu thị trường, triển khai quy hoạch, định hướng cảnh quan, sản phẩm. Đồng thời là cung cấp các giải pháp toàn diện cho tổng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Vốn là dự án được mệnh danh là đại đô thị quy mô lớn nhất Đảo Ngọc với 266 ha.

Dự án sẽ chia thành nhiều giai đoạn. Trong giai đoạn đầu thỏa thuận, công ty sẽ tập trung đầu tư cho trục cảnh quan công viên Sông ở phần trung tâm. Quy mô gồm 94 shophouse lấy cảm hứng từ khu phố Hàn Quốc không ngủ.

Dự án gồm 94 shophouse lấy cảm hứng từ khu phố Hàn Quốc không ngủ.

Với vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm trục giao thông của Meyhomes Capital Phú Quốc, dự án được kỳ vọng trở thành cái nôi hình thành cộng đồng cư dân quốc tế đẳng cấp tại Nam Đảo.

Đầu tháng 1, đại diện cấp cao của tâp đoàn Daewoo E&C đã đến Phú Quốc để nghiên cứu thực địa, đánh giá tính khả thư của dự án. Đồng thời tạo hồ sơ pháp lý chuẩn bị cho việc kí kết được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Đô thị sống động mang tên khu phố Hàn Quốc – Korean Town

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quy hoạt xây dựng nhiều dự án đô thị lớn trên thế giới, tập đoàn Daewoo đã cung cấp nhiều phương án mang tính chiến lược. Các đóng góp giá trị này không chỉ giúp góp phần hoàn thiện cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nói chung mà còn với khu phố Hàn Quốc nói riêng.

Điểm nổi bật của mô hình khu phố Hàn Quốc là giải pháp giúp ứng dụng công nghệ ánh sáng hiện đại, kiến tạo một khu rừng băng giá độc nhất trên Đảo Ngọc. Tới đây, khi công trình cảnh quan xây dựng dọc trục trung tâm hứa hẹn kiến tạo điểm du lịch đi bộ qua khu rừng nhiệt đới.

Vị trí đắc địa Meyhomes Capital Phú Quốc

Vị trí đắc địa Meyhomes Capital Phú Quốc

Du khách sẽ được trải nghiệm những tương tác thực tế với băng trôi và mưa tuyết. Đặc biệt là có thể tương tác trực tiếp với những chú gấu Bắc Cực. Đây hẳn là những điều mà hiếm địa điểm du lịch Việt Nam nào tạo dựng lên được.

Tập đoàn Daewoo đặt chân đến Việt Nam từ năm 1993 và đến nay đã để lại nhiều dấu ấn nổi bật với nhiều công trình đẳng cấp. Trong số đó, Khách sạn 5 sao Daewoo hay toàn nhà Complex Daeha Center cao cấp (Kim Mã) hay chuỗi chung cư Starlake Hồ Tây.

Tổng số vốn đầu tư dự án lên đến hơn 1,3 tỉ USD. Tất cả đã giúp khẳng định vị thế và củng cố thương hiệu Daewoo gắn liền với các công trình tầm cỡ lớn.

Sự hợp tác của 2 ông lớn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, quản lí, xây dựng Bất Động Sản hàng đầu tại thị trường Hàn Việt là dấu mốc đảm bảo chất lượng cho dự án. Khu phố Hàn Quốc sẽ có đầy đủ tiềm năng để trở thành điểm đến đẳng cấp hàng đầu cho du khách quốc tế tại Đảo Ngọc trong tương lai không xa.

Xem thêm về các dự án: Tại đây