Search

Dự án đầu tư khu phi thuế quan Đảo Ngọc – Phú Quốc (Kiên Giang) với giá trị gần 7.000 tỉ đồng từ ông Johnathan Hạnh Nguyễn, được xem là dự án lớn hàng đầu Việt Nam hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên sản phẩm độc đáo trong nước và khu vực Đông Nam Á.

Khu phi thuế quan sẽ tạo đòn bẩy cho giá bất động sản tăng cao.

Khu phi thuế quan được dự kiến trong năm 2028 sau khi đi vào hoạt động với vốn đầu tư lên đến 7.000 tỉ đồng thì khu thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí và sinh hoạt đáp ứng nhu cầu về thương mại của người dân.

Qua đó tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội cho Đảo Ngọc (Phú Quốc) sẽ góp phần thúc đẩy được giá trị của bất động sản nội khu nói chung trong đó không thể không kể đến biệt thự cao cấp Coral Hawaii nằm trong đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Đặc biệt, dự án còn tạo được công việc cho rất nhiều người dân trong quá trình xây dựng và hoàn thành.

Hình ảnh phân khu Coral.

Ban quản lý kinh tế Đảo Ngọc – Phú Quốc đã chính thức cho Tập đoàn Liên Thái Bình Dương ( Ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch HĐQT sở hữu giấy chứng nhận đăng ký đầu tư để thực hiện xây dựng khu phi thuế quan Phú Quốc tại ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh (TP.Phú Quốc).

Vị trí đại đô thị Meyhomes kế cận dự án phi thuế quan Phú Quốc.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành lựa chọn những thương hiệu lừng lẫy quốc tế để hợp tác. Cùng vị trí đắc địa tiếp giáp khu phi thuế quan làm cho giá trị sở hữu của chủ nhân biệt thự sẽ tăng cao trong tương lai.

Dự án có quy mô 101000 mét vuông, gồm 12 hạng mục chính: khu thương mại, dịch vụ nằm ngoài, khu phi thuế quan (hàng rào cứng).

Biệt thự Coral độc đáo với kiến trúc San Hô

Biệt thự Coral độc đáo với kiến trúc San Hô.

Biệt thự đô thị đảo không chỉ sở hữu bầu không khí trong lành còn sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, nơi đây còn kế cận khu phi thuế quan đang được xây dựng cùng hàng loạt thương hiệu lớn trên thế giới trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng như Premier Residences Phu Quoc Emeral Bay được quản lý vận hành bởi Accor, khách sạn JW Marriott International của Marriott, New World Phu Quoc Resort quản lý bởi Rosewood Hotel,…

Tổng thể dự án sẽ gồm 20 mục tiêu hoạt động, như: Khu vực siêu thị miễn thuế gồm nhiều mặt hàng tiêu dùng nhập khẩu của nhiều nước trên thế giới như Úc, Mỹ, châu Âu, trung tâm bán hàng giảm giá (Factory Outlet) và hàng chất lượng cao Việt Nam. Từ vị trí đó sẽ giúp giá bất động sản của Tân Á Đại Thành tăng cao.

Khu phi thuế quan Phú Quốc tạo động lực phát triển kinh tế.

Trung tâm bán hàng giảm giá (Factory Outlet) có quy mô lớn lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc. Factory Outlet này sẽ được xây dựng trên diện tích 1406000 mét vuông nằn gần sân bay Phú Quốc với hơn 200 gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước. Đây sẽ là nơi tập trung các gian hàng chính hãng với giá rẻ hơn từ 30-80%.

Các địa điểm trên thế giới được phép mở Factory Outlet sẽ thu hút “cực mạnh” du khách trong nước cũng như quốc tế đến mua sắm và ở lại dài ngày, lúc đó chuỗi nhà hàng khác sạn biệt thự sẽ là điểm dừng chân của du khách.

Qua đó sẽ thúc đẩy kinh tế Phú Quốc phát triển mạnh mẽ, góp phần làm tăng cao giá trị bất động sản trong đó có các sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành đặc biệt là biệt thự Meyhomes.

Đây là điểm sẽ làm du khách mua sắm chi tiêu nhiều hơn, hỗ trợ cho các ngành dịch vụ khác phát triển hơn đặc biệt là Coral Hawaii. Vì vậy, đây là một thế mạnh của TP Phú Quốc trong thời gian tới để phát triển về kinh tế và ngành du lịch.