Search

Tiềm năng của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp vẫn tiếp tục chào sân với các dòng sản phẩm mới đầy ấn tượng. Tiên phong cho thị trường hiện nay là dự án Khu phức hợp Forest Bay của Cityland được xây dựng hiện đại, bài bản và hướng tới các giá trị bền vững.

Bắt kịp trào lưu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng trong mùa dịch

Trong ngắn hạn, hệ quả rõ nét của dịch bệnh là khiến thị trường bất động sản bị đóng băng rõ rệt. Tuy vậy, với tầm nhìn của nhiều nhà đầu tư thì trong dài hạn, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp vẫn còn rất nhiều tiềm năng. Trên thế giới, trong chu kì chuyển động từ từ 5 đến 10 năm, BĐS biển vẫn duy trì phong độ.

Thị trường BĐS Việt Nam trong 10 năm gần đây ghi nhận sự tăng trưởng ổn định cho thấy khả năng tăng trưởng của lĩnh vực này trước mọi biến động của thị trường. Hiện nay, nhiều ông lớn mảng địa ốc vẫn đang không ngừng khai phá các vùng đất hoang sơ để cho ra các sản phẩm nghỉ dưỡng nổi bật.

Là một thành phố đảo hội tụ đầy đủ yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa, Phú Quốc là địa danh điển hình với những thành tích ấn tượng về du lịch trong vòng 5 năm qua.

Bắt kịp trào lưu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng trong mùa dịch

Tại đây, các chủ đầu tư đi theo định hướng khác biệt hóa sản phẩm, tạo ra các dự án độc đáo, khác xa các mô hình truyền thống. Đi từ nhu cầu tất yếu của thị trường, phản hồi tích cực của khách hàng đã khẳng định tiềm năng mạnh mẽ và hướng đi đúng đắn của chủ đầu tư dự án.

Với cương vị của nhà xây dựng và đầu tư bất động sản có tiếng, nắm trong tay nhiều sản phẩm thành công, City Land đã cho ra mắt Khu phức hợp Forest Bay tại Bãi Thơm – Phú Quốc. Dự án không chỉ được kì vọng sẽ mang lại những kết quả khả quan mà còn hứa hẹn là bàn đạp thúc đẩy cho kinh tế địa phương trong tương lai.

Khu phức hợp Forest Bay tạo sự khác biệt trong đầu tư bất động sản

Thay vì lựa chọn tập trung kiến thiết các khu đô thị dân cư theo cách truyền thống, City Land phát triển hệ sinh thái biệt thự du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Nhằm mục đích tái định vị BĐS khu vực và thúc đẩy kinh tế địa phương.

Tất cả các dự án ven biển đều được đội ngũ xây dựng lưu tâm về nền móng vững chắc. Thể hiện qua việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng chất lượng, tránh sự oxi hóa, ăn mòn của muối biển. Đồng thời giúp giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của thiên nhiên. Sự an toàn và chất lượng bền vững của các công trình là điều mà chủ đầu tư  Khu phức hợp Forest Bay luôn hướng đến.

Khu phức hợp Forest Bay tạo sự khác biệt trong đầu tư bất động sản

Có thể nói, ở Khu phức hợp Forest Bay là sự cộng hưởng hoàn hảo nhất về địa thế tự nhiên của Đảo Ngọc. Tọa lạc tại nơi có địa hình “Tựa sơn hướng hải”, được bao quanh bởi núi Chảo, Hàm Rồng, trực diện với quần thể sông Rạch Tràm. Khu phức hợp Forest Bay hội tụ đầy đủ các yếu tố làm nên một khu du lịch sinh thái đẳng cấp.

Tóm lại, với định hướng dài hạn cho thấy mong muốn sáng tạo, đổi mới cũng như sự chuyên tâm trong hành trình kiến tạo, xây dựng của mình. City Land đã chứng tỏ Khu phức hợp Forest Bay xứng đáng trở thành điểm đến hoàn hảo cho du khách khi đến Đảo Ngọc trong tương lai.

Xem thêm thông tin về dự án: Tại đây