Trong thời gian gần đây, Sun Secret Valley là một dự án cực hot trên thị trường BĐS với nhiều tiềm năng phát triển cao. Điều này khiến cho giới đầu tư trở nên tò mò và đặt ra câu hỏi” Có nên mua Sun Secret Valley không? Bài viết dưới đây sẽ giúp cho quý khách có cái nhìn khách quan về dự án và tìm ra được câu trả lời cho chính mình. 

  • Vị trí chiến lược của dự án Sun Secret Valley 

Dự án Sun Secret Valley (hay còn gọi là Starbay Phú Quốc) tọa lạc ở vị trí gần như là trung tâm của Bãi Dài, xã Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang. Đây là một trong những dự án hiếm hoi được khởi công xây dựng tại khu vực này khi mà quỹ đất gần như không còn. 

Bên cạnh đó, Bãi Dài là một trong những bãi biển được đánh giá đẹp nhất ở Phú Quốc, Do đó, giá trị tiềm năng kinh tế mà dự án mang lại cho nhà đầu tư là rất lớn. Cùng với đó, Sun Secret Valley còn nằm liền kề với các tổ hợp nghỉ dưỡng nổi tiếng thành phố đảo như United Center Phú Quốc. Đây là điểm đến thu hút rất nhiều du khách đến trải nghiệm và nghỉ dưỡng. 

Dự án Sun Secret Valley

Dự án Sun Secret Valley

  • Tiềm năng tăng giá mạnh 

Như đã phân tích ở trên, Sun Secret Valley là dự án cuối cùng được xây dựng tại Bãi Dài. Chính vì thế, cơ hội để các nhà đầu tư BĐS lẫn doanh nhân thành đạt muốn sở hữu tài sản cho mình hay thực hiện các kế hoạch đầu tư tại đây sẽ không còn nhiều. 

Mặt khác, dự án này nằm liền kề với trục đường huyết mạch DT45 với 4 làn đường xuyên đảo Phú Quốc. Ngoài ra, đường bay quốc tế sẽ được mở trong thời gian tới tại Phú Quốc. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi để khách nước ngoài đến đây du lịch. Việc sở hữu shophouse, villa tại dự án Sun Secret Valley sẽ là cơ hội đầu tư các loại hình kinh doanh với lợi nhuận cao sẽ cực kỳ đơn giản. 

  • Số lượng sản phẩm ít 

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án Sun Secret Valley, sản phẩm dự kiến bán ra chỉ rơi vào khoảng 2000 sản phẩm với quy mô xây dựng là 180ha. Các sản phẩm bán ra cho khách hàng chủ yếu là Shophouse, Beach Villa, Shop Villa, Rental Villa, Lagoon Villa. 

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, dự án Sun Secret Valley có sản phẩm đưa ra thị trường cho khách hàng tương đối ít so với các dự án khác. Do đó, nhà đầu tư sẽ không có nhiều sự lựa chọn, đồng nghĩa với việc giá bán các sản phẩm sẽ có chiều hướng tăng cao trong tương lai. 

Đa dạng loại hình sản phẩm tại Sun Secret Valley

Đa dạng loại hình sản phẩm tại Sun Secret Valley

  • Số vốn đầu tư ban đầu không nhiều 

Theo như chính sách bán hàng từ dự án Sun Secret Valley, khách hàng sẽ thanh toán 10% cho đến khi nhận được sản phẩm tại dự án này. Đây chính là chính sách cực kỳ ưu đãi của chủ đầu tư dành cho khách hàng muốn sở hữu sản phẩm tại đây. 

Với chính sách ưu đãi này, các nhà đầu tư chỉ cần có số vốn ban đầu nhỏ cũng có thể sở hữu nhà tại dự án Sun Secret Valley. Nếu như căn nhà tại đây có tổng giá trị khoảng 25 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 2.5 tỷ đồng. Số tiền còn lại sẽ được chi trả theo thời gian của dự án. 

  • Lợi nhuận cho thuê căn hộ cao 

Bãi Dài là một điểm đến du lịch nổi tiếng của Đảo Ngọc. Do đó, số lượng khách du lịch đến vui chơi và nghỉ dưỡng sẽ rất đông. Do đó, lợi nhuận nhà đầu tư thu được từ việc cho thuê căn hộ là rất cao. Đây là yếu tố đáng để được quý khách hàng cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm tại Sun Secret Valley Phú Quốc

Với những lý do nêu trên, chắc chắn sẽ là lời giải đáp chính xác cho câu hỏi “có thể mua Sun Secret Valley không?” của quý khách hàng. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho các nhà đầu tư đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho chính mình. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226