Search

Dự án Meyhomes của chủ đầu tư tập đoàn Tân Á Đại Thành là loại hình sản phẩm sở hữu pháp lý lâu dài. Trong khi quỹ đất khu đô thị ở Phú Quốc còn nhiều hạn chế thì tiềm năng về việc có thể tăng giá sau khi được thực hiện quy hoạch cơ sở hạ tầng và phát triển du lịch sẽ đem đến rất nhiều cơ hội để phát triển cho các nhà đầu tư về mảng bất động sản tại đảo Ngọc.

Thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam

Vào ngày 8/1/2021, Phú Quốc đã chính thức được nhà nước công nhận là thành phố với tổng diện tích là 574km2. Nơi đây được giới chuyên gia nhận định rằng có thể tạo ra được nhiều bước tiến mới về kinh tế, thúc đẩy sự phát triển đặc biệt về giá trị của nhà và đất đai.

Hệ sinh thái Nam Phú Quốc quy tụ chuỗi công trình, dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Một góc biển phía Nam thành phố Phú Quốc

Thành phố biển còn được ví như viên ngọc quý của nước ta, là 1 trong những mảnh đất màu mỡ thuộc nhóm đẹp nhất trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á. Với tầm nhìn dài hạn và có định hướng phát triển rõ ràng, Phú Quốc đang dần trở thành điểm sáng lớn về kinh tế, giúp thu hút được sự đầu tư của trong và ngoài nước.

Nhằm đáp ứng được yêu cầu phát triển về hạ tầng và kinh tế, chính quyền địa phương đã cho xây dựng sân bay và cảng biển quốc tế. Điều này đã thu hút nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước đổ về đảo Ngọc, mang đến sự nhảy vọt trong nền kinh tế và hấp dẫn thêm nhiều nguồn lực dồi dào từ các địa phương lân cận. Do đó, thành phố biển xứng đáng là 1 lựa chọn sở hữu lâu dài.

Quỹ đất đô thị hạn hẹp

Mặc dù Phú Quốc rộng 574km2 nhưng theo kế hoạch quy hoạch của nhà nước thì chỉ được cấp 34,44km2 diện tích đất với pháp lý lâu dài để phát triển khu đô thị.

Khi Phú Quốc được lên thành phố cùng với tính chất khan hiếm của đất đô thị, các nhà đầu tư đã dịch chuyển sang tìm kiếm các dự án nhà đất có tính sở hữu lâu dài với tiềm năng tăng giá cao. Ngoài những khu nghỉ dưỡng thì những công trình mang tầm quốc tế sẽ thu hút nhiều chủ đầu tư và doanh nghiệp lớn đến đây để phát triển.

Chủ đầu tư tập đoàn Tân Á Đại Thành đã gây ấn tượng với dự án khu đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc. Nằm tại bãi Trường thuộc phường An Thới, dự án này là 1 trong số ít khu đô thị được phép xây dựng trong quỹ đất 6% sở hữu pháp lý lâu dài, hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu sống của cư dân tại hòn đảo này trong tương lai.

Nhiều tiện ích hấp dẫn khi sở hữu lâu dài tại khu đô thị Meyhomes Phú Quốc

Dự án biệt thự cao cấp Coral Hawaii nằm trong đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với pháp lý lâu dài là dự án đầu tay của chủ đầu tư tập đoàn Tân Á Đại Thành nằm ở phía Nam nước ta. Nằm ở vị trí đắc địa được thiên nhiên ưu ái với cánh rừng nguyên sinh cùng nhiều địa danh lịch sử lâu đời là lợi thế cho cả những nhà đầu tư và khách hàng.

Phối cảnh Biệt thự độc bản Coral Hawaii

Dự án này còn nằm sát đại lộ trung tâm An Thới – nơi được mệnh danh là “con đường tỷ đô”, liền kề với trục đường huyết mạch DT975 kết nối An Thới và Dương Đông. Khu đô thị này còn vô cùng phong phú về các loại hình sản phẩm như shophouse, mini hotel, villa,… các tiện ích phục vụ cuộc sống như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm hội nghị, khách sạn,… và cách biển chỉ khoảng 150m.

Hiện nay, chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn dù mới chỉ ra mắt 130 căn biệt thự Coral. Chỉ cần thanh toán trước 15% giá trị thực cho đến khi bàn giao và nhận nhà, được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% cùng với đó là ưu đãi về lãi suất cực hấp dẫn và ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng. Do đó người mua hàng sẽ có cơ hội đón đầu thị trường với sản phẩm sở hữu pháp lý lâu dài hiếm có tại thành phố biển này.