Search

Dự án được cấp sổ đỏ lâu dài, hiệu quả đầu tư đảm bảo mang lại được giá trị truyền đời đi kèm những cam kết đến từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã giúp “Đô thị đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc “lọt mắt xanh” của giới chuyên gia cùng với nhà đầu tư.

Sản phẩm đầu tư ưu việt hướng đến những giá trị truyền đời

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được chủ đầu tư cho biết, trong giới bất động sản hiện nay, các biệt thự nghỉ dưỡng và condotel được đầu tư tại các trung tâm với thời hạn sở hữu tối đa từ 50 – 70 năm, nguồn thu lời được các nhà đầu tư cam kết lợi nhuận

Phối cảnh biệt thự Meyhomes Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là thương hiệu hoàn toàn mới nó được người xây dựng lên ý tưởng hướng tới giá trị truyền đời: Là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp – sựu lựa chọn hoàn hảo cho những ngày cuối tuần bên gia đình tận hưởng những giây phút thư giãn ở không gian yên tĩnh và thơ mộng với hướng view biển cùng bờ cát trắng.

Nằm trong quỹ đất đô thị đã được phê duyệt, tất cả các căn shophouse, mini hotel, biệt thự cao cấp Coral Hawaii tại dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Chủ sở hữu có thể dùng để ở,  kinh doanh, cho thuê, vừa ở vừa cho thuê, chuyển nhượng,… và được toàn quyền kinh doanh các dịch vụ, ngành hàng được Nhà nước cho phép như nhà hàng, khách sạn, café, thời trang…sẽ mang lại được giá trị truyền đời đến nhiều thế hệ sau này

Về hiệu quả đầu tư, hiện tại quốc đảo này chỉ có 7 cơ sở lưu trú với 447 phòng và đượ chứng nhận 3 sao; 13 cơ sở lưu trú với 456 phòng đạt 2 sao . Các cơ sở này đa phần ở Dương Đông, Cửa Dương, Dương Tơ. Nguyên nhân chính là do 5 năm qua nguồn vốn đầu tư đổ dồn vào phân khúc 4 và 5 sao với các thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế mà “bỏ qua” phân khúc “boutique hotel” 2 và 3 sao.

Trong khi khu vực mới nổi như Nam Phú Quốc, thị trường sẽ rất cần phân khúc 2 sao đến 3 sao này do giá thành vừa phải đáp ứng được nhu cầu cho người du lịch thu nhập chưa được cao nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi và vẫn có thể ở được lâu dài hướng tới giá trị truyền đời, đặc biệt phù hợp cho khách du lịch trẻ tuổi điều kiện kinh tế còn hạn hẹp.

Đây cũng là phân khúc khách hàng chiếm phần đa. So với Nha Trang, tổng số khách sạn 3 sao của Phú Quốc chỉ bằng 1/5, số phòng bằng 1/6. Còn so với Đà Nẵng con số này chỉ bằng 1/14.

Về nguồn khách, trung bình mỗi năm Phú Quốc đón hơn 5 triệu lượt khách thì có hơn 4 triệu lượt khách tới An Thới, cùng với đó là nguồn khách có sức chi tiêu cao từ quần thể nghỉ dưỡng hơn 1000 ha tại bãi Trường. Dự án cũng là 1 địa điểm du lịch mới, hấp dẫn bởi sự mới mẻ view đẹp do đó sẽ thu hút lượng khách lớn tìm kiếm những sản phẩm hướng đến những giá trị truyền đời

Giá trị truyền đời cùng tiềm lực tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư

Sau 27 năm được người những công nhân xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế lớn mạnh là thương hiệu quốc gia trong lĩnh vực sản xuất và là tập đoàn cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam.

Do đó đã thể hiện được uy tín của tập đoàn thông qua những sản phẩm hướng đến những giá trị truyền đời và dưa  doanh nghiệp Việt Nam đứng lên vị thế mới  trong nước cũng như trên trường quốc tế. Từ nguồn lực bền vững cùng vị thế thương hiệu quốc gia của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Meyland được thành lập dựa trên nền tảng kinh tế chắc chắn cùng quỹ đất rộng trải dài.

Phối cảnh không gian bên trong biệt thự cao cấp tại dự án Meyhomes

Trong hơn 10 năm để tạo dựng được nền móng vững chắc này đã đem lại cho Meyland những điểm mạnh để đứng cao hơn và là sự ưu tiên hàng đầu khi được khách hàng quan tâm vì tiềm lực tài chính vững mạnh từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành, với hơn 20 dự án đến từ quỹ đất rộng lớn hơn 1,000 ha  trên toàn quốc cùng kế hoạch phát triển dài hạn hướng đến giá trị truyền đời từ những sản phẩm chất lượng với chiến lược đầu tư hiệu quả

Nơi đây được nhận định là đích đến của các đô thị tại Việt Nam là đô thị thông minh là xu thế trên thế giới , nếu không muốn lạc hậu ngay từ khi đưa vào vận hành sử dụng phải tiến thẳng lên đô thị thông minh, nếu không các dự án sẽ buộc phải đầu tư lại hoặc “nâng cấp” lên đô thị thông minh. Meyland được định hướng trở thành Tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam.

Với nỗ lực mang tới khách hàng những giá trị truyền đời chủ đầu tư dự án đầu tay Meyhomes Capital Phú Quốc, Tân Á Đại Thành – Meyland, quyết tâm xây dựng dự án thành không gian sống cao cấp cùng với nội thất tốt nhất cộng đồng “tinh hoa” và là nơi lan tỏa phồn vinh tới cộng đồng người dân.