Search

Với vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại và tính năng kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh, shophouse – Nhà phố Phú Quốc đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Nhà phố là gì?

Nhà phố là một loại hình bất động sản, có diện tích từ 50 – 500m2, xây dựng với nhiều phòng và tiện nghi, thường nằm trong các khu đô thị hoặc thành phố. Nhà phố thường có kiến trúc đẹp mắt, thiết kế hiện đại và tiện nghi để phù hợp với nhu cầu của người dân sống tại đây.

Quận mới sáng tạo - Meyhomes Capital Crystal City

Quận mới sáng tạo – Meyhomes Capital Crystal City

Shophouse là gì?

Shophouse là một loại hình kết hợp giữa nhà phố và cửa hàng (shop), với mục đích kinh doanh và ở. Shophouse được thiết kế để phù hợp với nhu cầu kinh doanh, với tầng trệt dành cho cửa hàng và các tầng trên dành cho sinh hoạt gia đình. Thông thường, shophouse nằm trong các khu đô thị hoặc tại vị trí đắc địa của thành phố, để thuận tiện cho việc kinh doanh và giao thông.

Phối cảnh The Koradise

Phối cảnh The Koradise

Lợi thế kinh doanh vượt trội của shophouse Phú Quốc

Shophouse tại Phú Quốc có nhiều lợi thế kinh doanh khai thác, bao gồm:

  1. Vị trí đắc địa: Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, nằm ở vị trí thuận lợi trên tuyến biển Tây Nam. Vì vậy, shophouse tại Phú Quốc có thể được kết nối với các khu vực khác trong khu vực Đông Nam Á, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh mới.
  2. Du lịch đang phát triển mạnh mẽ: Phú Quốc được biết đến là một điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam với những bãi biển đẹp, các khu nghỉ dưỡng sang trọng, các công trình du lịch như khu vui chơi giải trí, công viên nước, khu du lịch sinh thái. Do đó, shophouse tại Phú Quốc có thể khai thác được tiềm năng từ lượng khách du lịch đông đảo, đem lại nguồn thu nhập ổn định.
  3. Thiên nhiên hoang dã và ẩm thực phong phú: Phú Quốc có nhiều khu vực bãi biển hoang sơ, đồng thời có các khu vực đầm ngập, rừng ngập mặn, nơi có hệ sinh thái đa dạng và phong phú. Ngoài ra, ẩm thực của Phú Quốc cũng rất phong phú với các món ăn đặc trưng của đảo. Do đó, shophouse tại Phú Quốc có thể khai thác được các sản phẩm du lịch và ẩm thực độc đáo, thu hút được nhiều khách hàng.

  4. Thời tiết thích hợp nghỉ dưỡng: Thời tiết tại Phú Quốc luôn ấm áp, mát mẻ và không quá nóng, đây là điều kiện thuận lợi cho các khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái phát triển. Do đó, shophouse tại Phú Quốc có thể phát triển các sản phẩm nghỉ dưỡng, thu hút được nhiều khách hàng muốn tìm kiếm sự thoải mái và thư giãn.

Những lợi thế trên đã giúp shophouse Phú Quốc trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp muốn khai thác tiềm năng kinh doanh của thành phố này.

Quý khách quan tâm đầu tư Shophouse nhà phố Phú Quốc có thể tham khảo một số dự án sau đến từ các chủ đầu tư Sun Group, Tân Á Đại Thành, Bim Group, Vin Group:

Shophouse The Avenue

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Sun Paradise Island Phú Quốc – Đảo thiên đường Hòn Thơm (CĐT Sun Group)

Shophouse The Center – Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc

Khu đô thị Sun Grand City New An Thới – Nam Phú Quốc