Search

Nhà phố mặt tiền 6m nằm trong dự án Park Town Phú Quốc toạ lạc trên trục đường Búng Gội chiếm số lượng 27/150 căn. Đây là loại hình nhà phố vườn có mặt tiền rất đẹp cùng lối thiết kế hiện đại, sang trọng và tính thẩm mỹ cao được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm và mong muốn sở hữu.

Thông tin tổng quan: 

  • Số lượng: 27 căn
  • Diện tích đất: 105m2
  • Diện tích xây dựng: 200m2 – 225m2
  • Tầng cao: 2,5 – 3 tầng
  • Giá bán: Đang cập nhật

Thiết kế mặt ngoài

Loại hình nhà liền kề mặt tiền 5m sẽ có diện tích phổ biến 105m2 đất, quy cách xây dựng có căn sẽ cao 2,5 tầng, có căn cao 3 tầng để tạo nên khối kiến trúc cao – thấp sole nhau.

Park Town mặt tiền 6m

Park Town mặt tiền 6m

Thông tin về giá bán

Hiện tại chủ đầu tư chưa tiết lộ mức giá bán cho loại hình nhà liên kế Park Town Phú Quốc có mặt tiền 6m. Tuy nhiên có thể nhận thấy, loại hình sản phẩm này là loại nhà phố cơ bản, số lượng lớn nhất nên chắc chắn giá bán sẽ thấp nhất trong tổng thể dự án.

Thông tin thêm về dự án Park Town Phú Quốc

Trên hành trình mang đến cuộc sống thịnh vượng và bình yên cho cư dân tại thành phố Phú Quốc, dự án khu nghỉ dưỡng Park Town Phú Quốc đã và đang trở thành tâm điểm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Mang dáng hình của một tác phẩm nghệ thuật vượt thời gian, Park Town là sự tổng hòa của những nét đẹp vô cùng độc đáo, kiến tạo nên một tọa độ an cư trọn vẹn các giá trị hạnh phúc & viên mãn.

Park Town Phú Quốc

Park Town Phú Quốc

 

Dự án có quy mô 3,4 Hecta là khu compound nhà phố biệt lập lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc. Đây sẽ là nơi sinh sống, thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách hàng thượng lưu tại Việt Nam.

Park Town Phú Quốc được kiến tạo bởi Hạ Tầng Đô Thị Corporation giàu kinh nghiệm. Một đơn vị với vai trò chủ đầu tư, phát triển và kinh doanh các dự án bất động sản; quản lý vận hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng; quản lý trung tâm thương mại và dịch vụ bán lẻ.

 

Dự án Park Town Phú Quốc là dự án tiếp theo mà chủ đầu tư sẽ giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới đây sau sự thành công vượt bậc của The Residence Phú Quốc toạ lạc tại Bãi Trường, Phú Quốc.

Thông tin liên hệ

Park Town Phú Quốc đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ nguồn khách hàng có nhu cầu đầu tư bền vững và dài hạn tại Phú Quốc. Quý khách hàng quan tâm đầu tư vui lòng gọi đến Hotline 0937 552 226 (Call/Zalo/Viber 24/7) để được tư vấn trực tiếp

Link thông tin dự án: https://egl.vn/du-an-park-town-phu-quoc-thong-tin-gia-ban/