Search

Dự báo của ngành chức năng Đảo ngọc Phú Quốc và các doanh nghiệp du lịch, lữ hành, Tết Dương lịch 2023, lượng khách đến đảo ngọc tăng từ 10-20% so với những ngày cuối tuần. Cùng dự đóan những địa điểm ở đảo ngọc đang “hot” sẽ là điểm tập kết của các khách du lịch trong dịp Tết sắp tới nhé.

Hòn Thơm – Hòn đảo thiên đường của Đảo ngọc Phú Quốc

Hòn Thơm được mệnh danh là “viên ngọc quyến rũ chết người” của Đảo ngọc Phú Quốc với bãi cát trắng trải dài cùng với hàng dừa nghiêng bóng và làn nước trong xanh có thể nhìn thấy đàn cá đang bơi tung tăng dưới nước. Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều hoạt động như câu mực, câu cá, lặn ngắm san hô,…

Đảo thiên đường Hòn Thơm Phú Quốc

Đảo thiên đường Hòn Thơm Phú Quốc

Kể từ khi có sự “khai mở” Sun Group, Đảo Thiên Đường Hòn Thơm đã trở thành địa điểm du lịch đẹp nhất Phú Quốc mà bất cứ du khách nào cũng muốn đến một lần.

Cáp treo Hòn Thơm hay cáp treo Phú Quốc đi Đảo Thiên Đường với điểm bắt đầu là Ga An Thới nằm tại Bãi Đất Đỏ , An Thới , Phú Quốc và điểm kết thúc là Hon Thom Paradise Island thuộc Xã Hòn Thơm , huyện Phú Quốc. Điểm đặc biệt ở cáp treo Hòn Thơm là có độ dài lên đến 7.899,9m được đưa vào kỷ lục Guinness với danh hiệu tuyến cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới.

Vui chơi thả ga tại công viên nước Aquatopia Water Park. Sun World Hon Thom Nature Park còn có công viên nước Hòn Thơm đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ lớn trên thế giới để thành công đạt được danh hiệu một cách ngoạn mục là công viên nước hiện đại nhất Đông Nam Á 2020 mang tên là Aquatopia Water Park.

Thị trấn Hoàng Hôn – Sunset Town

Nơi đây được mệnh danh là điểm ngắm hoàng hôn đẹp ở Phú Quốc và tương lai sẽ là điểm đến thu hút khách quốc tế bởi các công trình đẳng cấp, giàu tính nghệ thuật.

Thị trấn Hoàng Hôn tại Đảo ngọc Phú Quốc

Thị trấn Hoàng Hôn tại Đảo ngọc Phú Quốc

Với quy mô gần 40ha, thị trấn gây ấn tượng với du khách bởi nét độc đáo trong kiến trúc, những dãy nhà trải dọc theo sườn đồi xuống biển và những công trình giải trí sầm uất bậc nhất Phú Quốc. 

Show trình diễn công nghệ trên mặt biển đầu tiên tại Đảo ngọc Phú Quốc

Show nhạc nước với khán đài có sức chứa lên tới 5.000 khách lớn nhất thế giới. Không chỉ là một màn biểu diễn nghệ thuật thông thường, các show diễn có sử dụng công nghệ Vortex chính là một “đại tiệc” của hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, laser, nước và lửa cùng nghệ thuật kể chuyện tài tình.

Show diễn trên mặt biển lớn nhất chấu Á tại Đảo ngọc Phú Quốc

Show diễn trên mặt biển lớn nhất chấu Á tại Đảo ngọc Phú Quốc

Sự xuất hiện của công nghệ Vortex tại thị trấn Hoàng Hôn đảm bảo sẽ mang đến điểm thu hút đặc biệt về mặt giải trí, đưa đảo ngọc Phú Quốc trở thành thiên đường vui chơi cho mọi đối tượng khách hàng. 

Đông đảo du khách có mặt trong đêm diễn đầu tiên của Kiss The Stars (Ảnh: Sun Group).

Đông đảo du khách có mặt trong đêm diễn đầu tiên của Kiss The Stars 

Cầu Hôn – Kể câu chuyện kiến trúc và tình yêu

Cầu Hôn (Kiss Bridge) được kiến trúc sư Ý thiết kế theo cảm hứng dải lụa vắt ngang bờ biển của thị trấn Hoàng Hôn. 

Cầu Hôn – công trình biểu tượng mới tại Đảo ngọc Phú Quốc

Cầu Hôn – công trình biểu tượng mới tại Đảo ngọc Phú Quốc

Một bên đầu cầu là nhà hàng Mr, bên kia là nhà hàng Mrs, điểm giữa cầu không nối liền nhau mà cách nhau một khoảng 30cm. Nơi đây tương lai sẽ là điểm check-in độc đáo của các cặp đôi và là điểm đến có 1 không 2 ở Việt Nam và trên thế giới.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

Nếu quý khách muốn sở hữu bất động sản Phú Quốc có thể tham khảo các dự án: