Search

Nằm trong chuỗi dự án Đại đô thị Meyhomes Capital Phu Quoc, shophouse Crystal City Phu Quoc là dòng sản phẩm đang được chú ý hơn cả nhờ vào những tiềm năng của nó về nghỉ dưỡng lẫn đầu tư. Với những lý do dưới đây, thì các nhà đầu tư không nên bỏ qua dòng sản phẩm này. 

  • Nhu cầu mua shophouse Crystal City Phu Quoc cao 

Quỹ đất Phú Quốc đang dần bị thu nhỏ lại, các dự án bất động sản mọc lên san sát nâng giá đất lên chóng mặt. Đất trống thành phố đảo không còn nhiều. Nhu cầu người dân chọn Phú Quốc là nơi sinh sống tăng cao. Do đó, việc tìm cho mình nơi an cư lạc nghiệp tại Quốc đảo vô cùng khó khăn. 

Chính vì thế, khi quý khách “rót” vốn vào shophouse Crystal City Phu Quoc sẽ có cơ hội sở hữu không gian sống rộng rãi, đẳng cấp. Đặc biệt, chúng còn dễ dàng trở thành kênh đầu tư sinh lời cực khủng và là tài sản có giá trị truyền đời khi thuộc 6% quỹ đất đô thị đảo được cấp phép sử dụng lâu dài. 

Crystal City Phu Quoc - Giai đoạn 2 của Meyhomes Capital

Crystal City Phu Quoc – Giai đoạn 2 của Meyhomes Capital

  • Shophouse ngày càng hiếm dần 

Tỉ lệ shophouse so với căn hộ chung cư hay biệt thự vô cùng thấp. Trong khi đó, nhu cầu sở hữu shophouse của cư dân Crystal City Phu Quoc vô cùng lớn. Với sự cạnh tranh để đặt được chỗ cho shophouse chứng tỏ những căn nhà phố tại đây được người dân quan tâm. Đây cũng chính là lý do quý khách nên đầu tư Crystal City Phu Quoc – Meyhomes Captial để thu lời lớn trong tương lai. 

  • Giá bán dự án Crystal City Phu Quoc hợp lý 

Crystal City Phu Quoc được đánh giá cao nhờ giá bán. Bởi, so với các dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, dòng sản phẩm shophouse Crystal City được chủ đầu tư bán với giá ưu đãi hơn rất nhiều. 

Bên cạnh đó, đầu tư mua shophouse Crystal City Phu Quoc khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu vô cùng lớn, khi đó, chỉ cần “xuống tiền” cho toàn bộ shophouse, khách hàng sẽ sở hữu trong tay cuốn sổ hồng ngay lập tức để đảm bảo an toàn cho chính mình. 

Shophouse Crystal City Phu Quoc

Shophouse Crystal City Phu Quoc

  • Tính thanh khoản cao 

Dự án được đánh giá cao bởi tính thanh khoản tốt. theo đó, khi quý khách đầu tư mua bất động sản Crystal City Phu Quoc, không lo không bán được shophouse. Chỉ sau một thời gian ngắn mua sản phẩm thuộc dự án, bạn sẽ nhận được số tiền lời cực tốt, bán nhanh trong vòng ít tiếng sau xem nhà. 

  • Tiện ích đầy đủ, đẳng cấp 

Giá trị dự án giúp quý khách hưởng trọn từ những tiện ích đẳng cấp. Theo đó, khi sở hữu Crystal City Phu Quoc, cư dân được sống trong không gian đẳng cấp với tiêu chuẩn 5 sao. Tất cả những tiện ích phục vụ nhu cầu sống và làm việc đều hội tụ ngay dự án. 

Các tiện ích nổi bật của Crystal City Phu Quoc như: Clubhouse, cơ quan nhà nước, trường học quốc tế, hệ thống nước sạch tinh khiết, bảo vệ an ninh 24/24,.. 

Hệ thống tiện ích Crystal City Phu Quoc

Hệ thống tiện ích Crystal City Phu Quoc

  • Vị trí Crystal City Phu Quoc đắc địa 

Lý do thúc đẩy Crystal City Phu Quoc trở thành kênh đầu tư sinh lời cao một phần nhờ vị trí đắc địa. Theo đó, dự án cùng quy mô hơn 52ha là phân khu giai đoạn 2 nằm tại phía Nam dự án Meyhomes Capital Phu Quoc. Vị trí phân khu Crystal City Phu Quoc liên kết chặt chẽ với hạ tầng thành phố đảo khi nằm tại giao điểm 3 đại lộ quan trọng: Đại lộ trung tâm An Thới – Đại lộ DT975 – Đường ven biển Bãi Trường. 

Nếu quý khách đang có nhu cầu sở hữu shophouse Crystal City Phu Quoc, bạn nên lựa chọn đầu tư ngay. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên cung cấp các dự án bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cái nhìn chính xác hơn về dự án. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226