Search

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, Sun Group đã đặt chân tới nhiều vùng đất, kiến tạo nên nhiều công trình vang danh trên bản đồ du lịch Thế giới. Tiếp tục hành trình vẻ vang của mình tại vùng đất Phú Quốc, Sun Group đã dừng chân tại Bãi Sao Phú Quốc, phác thảo những nét vẽ đầu tiên cho Vịnh biển xinh đẹp, viết tiếp tương lai cho Bãi Sao để viên ngọc thô tỏa sáng, xứng danh với tiềm năng vốn có.

Tiên phong sản phẩm Bất động sản trong công viên đột phá đến với Bãi Sao Phú Quốc

Nhiều năm qua, nếu như Bãi Kem từ trắng dịch vụ đã vụt sáng trở thành bãi biển nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế; những Vũng Bầu, Bãi Ông Lang, Bãi Dài hay cả làng chài nghèo An Thới cũng đều đang khoác lên diện mạo chuyên nghiệp hơn với những sự đầu tư đúng hướng và đúng tầm. Chỉ riêng Bãi Sao Phú Quốc vẫn gần như giữ nguyên dáng vẻ của quá khứ với những dịch vụ và tiện ích không đủ để giúp “viên ngọc” này bật lên trên bản đồ du lịch khu vực.

Nếu không muốn đi lùi quá xa, Bãi Sao Phú Quốc cần sự thay đổi đột phá hơn, đẳng cấp hơn để củng cố thêm lợi thế cạnh tranh, nắm lấy cơ hội bước ra thế giới. 

Nếu không muốn đi lùi quá xa, Bãi Sao Phú Quốc cần sự thay đổi đột phá hơn, đẳng cấp hơn để củng cố thêm lợi thế cạnh tranh, nắm lấy cơ hội bước ra thế giới.

Nhưng có lẽ, những người yêu mến bãi biển hàng đầu đảo Ngọc này sẽ không còn phải chờ đợi lâu. Bởi, tới đây, chương tiếp theo trên hành trình “Làm đẹp những vùng đất” của Sun Group sẽ được viết tiếp cùng với “ngôi sao” của đảo Ngọc này.

Sunrise Park Villa (Makaio Park) là một dự án shophouse và biệt thự tại Bãi Sao, Phú Quốc, với mục đích mang đến cho du khách những trải nghiệm đa dạng và đẳng cấp. Vị trí của dự án tại Bãi Sao được xem là một trong những điểm đến đẹp nhất của Phú Quốc, với bãi biển xanh trong và cát trắng mịn. Sunrise Park Villa cung cấp cho khách hàng dòng sản phẩm Park House, Shop Villa, Hill Villa và Luxury Villa đáp ứng các chức năng đầy đủ như mua sắm, ẩm thực, giải trí và nghỉ dưỡng.

Điểm nổi bật của dự án này chính là công viên chủ đề sáng tạo, nơi du khách có thể tận hưởng những trải nghiệm tương tác độc đáo. Đây là một mô hình đột phá tiên phong, mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ và độc đáo. Ngoài ra, Sunrise Park Villa cũng được thiết kế với các tiện ích hiện đại như hồ bơi, spa, phòng gym và nhà hàng sang trọng.

Dự án Sunrise Park Villa tại Bãi Sao Phú Quốc

Dự án Sunrise Park Villa tại Bãi Sao Phú Quốc

Chứng kiến cú bắt tay chưa từng có trên thị trường giữa Sun Property và Sun World

 “Người khai mở” Sun Group sẽ đem tới Bãi Sao những mảnh ghép chưa từng thấy ở bất cứ dự án nào trước đó. Lần đầu tiên chứng kiến cú bắt tay chưa từng có trên thị trường giữa Sun Property và Sun World trong việc phát triển và vận hành để nâng tầm Bãi Sao trở thành điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam tại Phú Quốc. Đánh dấu một chương mới cho ngành du lịch, giải trí của Bãi Sao nói riêng và đảo Ngọc nói chung.

Dự án Sunrise Park Villa sở hữu hệ thống tiện ích nội khu với các hạng mục công trình tiêu biểu như: Câu lạc bộ bãi biển, bể bơi vô cực 3 tầng, thác nước tương tác, khu cắm trại ngàn sao, khu ẩm thực trên mặt nước, khu trải nghiệm văn hóa cá ông, vườn nhiệt đới, cụm công trình biểu tượng, các hoạt động trên biển…

Một ngày không xa, Bãi Sao sẽ sở hữu cho riêng mình một công viên chủ đề sáng tạo đa trải nghiệm đáp ứng đầy đủ các chức năng: Mua sắm, Ẩm thực, Giải trí tương tác, Nghỉ dưỡng được tiên phong đưa tới Việt Nam, vận hành bởi thương hiệu vui chơi giải trí tên tuổi – Sun World.

Cú bắt tay giữa 2 thương hiệu bất động sản và du lịch nổi tiếng của Sun Group

Cú bắt tay giữa 2 thương hiệu bất động sản và du lịch nổi tiếng của Sun Group

Khi đó, “nàng thơ” của đảo Ngọc sẽ được bồi đắp thêm sức sống với những trò chơi vui quên lối về; những tổ hợp giải trí, thương mại, ẩm thực và nghỉ dưỡng nương tựa vào thiên nhiên. Đặc biệt đây cũng là lần đầu tiên loại hình bất động sản trong công viên, bất động sản là tiện ích của công viên mang tên Park house được giới thiệu ra thị trường

Dưới tán cây xanh mát, nhâm nhi một ly cà phê ấm nồng. Bên suối chảy róc rách được thưởng thức những bữa trưa hảo hạng. Đứng cạnh những khóm hoa rực sắc được lặng ngắm các tác phẩm nghệ thuật có 1-0-2… Đó chắc chắn sẽ là một Bãi Sao hoàn toàn mới mẻ, gây tò mò và háo hức cho không ít người trân quý “viên ngọc” sáng này.

>> Xem thông tin dự án tại: https://egl.vn/du-an-makaio-park-bai-sao-phu-quoc-gia-ban-thong-tin-mo-ban/