Schneider Electric Việt Nam vừa ký thoả thuận hợp tác với tập đoàn Tân Á Đại Thành để xây dựng các giải pháp kỹ thuật số cho khu đô thị thông minh.

Theo thỏa thuận hợp tác, Schneider Electric Việt Nam và Tân Á Đại Thành sẽ trở thành đối tác chiến lược trong hoạt động nghiên cứu, cung cấp các sản phẩm công nghệ cao và giải pháp kỹ thuật số trong lĩnh vực bất động sản.

Schneider Electric Việt Nam sẽ hợp tác với Trung tâm khoa học và công nghệ cao của Tân Á Đại Thành nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ cao, các giải pháp cho bộ sản phẩm Eco-Homes. Bên cạnh đó, hai bên cũng sẽ phát triển các giải pháp cho khu đô thị thông minh với lộ trình chi tiết cho các dự án khu đô thị trọng điểm của Tân Á Đại Thành.

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Schneider Electric Việt Nam với Tân Á Đại Thành.

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Schneider Electric Việt Nam với Tân Á Đại Thành.

Chia sẻ về quan hệ hợp tác với Schneider Electric, ông Nguyễn Duy Chính, Tổng giám đốc Tân Á Đại Thành cho biết: “Tân Á Đại Thành đánh giá cao cơ hội hợp tác với Schneider Electric. Các giải pháp của Schneider Electric sẽ là ưu thế cạnh tranh, tạo nên những dự án bất động sản thông minh thế hệ mới cho Tân Á Đại Thành. Thoả thuận hợp tác lần này là bước đầu cho lộ trình ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số toàn diện đầy hứa hẹn của Tân Á Đại Thành với sự đồng hành của Schneider Electric.”

Tân Á Đại Thành đang triển khai dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với quy mô 266 ha tại trung tâm phường An Thới, thành phố Phú Quốc. Trong dự án này, Tân Á Đại Thành sẽ phát triển hệ thống tiện ích phục vụ cư dân, đặc biệt là các giải pháp thông minh, tự động hóa và số hóa cho các ngôi nhà và đô thị thông minh trên nền tảng bộ sản phẩm Ecohomes tại các dự án của mình.

Schneider Electric Việt Nam, có trụ sở chính tại Pháp, là nhà cung cấp các giải pháp quản lý năng lượng và tự động hóa cho nhà ở dân dụng, cao ốc, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và công nghiệp. Trong khi đó, Tân Á Đại Thành là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, công nghệ và bất động sản tại thị trường Việt Nam.