Search

Shophouse sở hữu lâu dài tại Meyhomes Phú Quốc đang thu hút sự ưu tiên hàng đầu của những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược khi thị trường căn hộ nghỉ dưỡng nơi đây đang dần bão hòa.

Thu nhập bền vững từ khả năng khai thác cho thuê tốt

Một trong những yếu tố tạo sự khác biệt và thúc đẩy thị trường nghỉ dưỡng Bãi Trường nói riêng và thành phố Phú Quốc nói chung là nhu cầu sở hữu một nơi chốn vừa để nghỉ dưỡng, vừa mang lại giá trị đầu tư lâu dài từ việc kinh doanh và tích trữ tài sản của người Việt.

Các nhà đầu tư đánh giá, cung đường dạo bộ dọc theo bờ biển Bãi Trường – Phú Quốc chính là “con đường trải vàng” cho hoạt động đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Đó là bởi hiện nay, khu vực này đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ cho ngành du lịch, cùng các cuộc chạy đua của những ông lớn BĐS như Tân Á Đại Thành, Sun Group, Vin Group với với nhiều dự án quy mô lớn. Trong đó, vị trí trung tâm là dự án 266 ha mang tên đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đẳng cấp bậc nhất, mở ra một tương lai phồn hoa, thịnh vượng tại thủ phủ du lịch bậc nhất cả nước.

Xu hướng săn đón shophouse sở hữu lâu dài

Với đa dạng các loại hình bất động sản điển hình của một đô thị nghỉ dưỡng: biệt thự cao cấp, căn hộ, chung cư đô thị, shophouse,… Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại cho chủ nhân một cuộc sống an cư đủ đầy tiện ích và đẳng cấp hợp thời đại giữa không gian thiên nhiên nghỉ dưỡng trác tuyệt của vùng biển đảo Ngọc.

Khu Shophouse sở hữu lâu dài tại Meyhomes Phú Quốc

Những Shophouse sở hữu lâu dài mở ra điểm sáng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với những giá trị đầu tư bền vững. Nơi đây sở hữu vị trí đắc địa, kết nối giao thông thuận lợi cả đường bộ, đường thủy và đường hàng góp phần tối ưu kinh doanh cùng thương mại, đồng thời là chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời với vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên.

Thống kê từ Tổng cục Du lịch, trong nửa thập kỉ trở lại đây (không tính khoảng thời gian ảnh hưởng bởi dịch bệnh) thì Phú Quốc luôn đón hàng triệu lượt khác mỗi năm và tốc độ tăng trưởng trung bình 29% so với cùng kỳ năm trước. Ngay cả trong đại dịch, thị trường đầu tư Phú Quốc vẫn giữ mức độ hoạt động nhất định, đặc biệt là các dòng sản phẩm shophouse sở hữu lâu dài như Meyhomes Phú Quốc.

Với lượng khách du lịch không nhỏ sẽ đổ về cùng “danh tiếng” của dự án, vì vậy việc khai thác cho thuê bền vững của những căn shophouse mang lại lợi nhuận đầu tư vượt trội là điều vô cũng dễ hiểu.

Khan hiếm shophouse sở hữu lâu dài

Điều khiến các nhà đầu tư luôn luôn e ngại chính là thời hạn sở hữu của hầu hết bất động sản nghỉ dưỡng đều giới hạn trong khoảng 50 năm. Meyhomes của Tân Á Đại Thành lại là trường hợp ngoại lệ khi dự án nằm trong 6% quỹ đất hiếm hoi được sở hữu lâu dài. Cơ hội đầu tư bền vững tại đảo nghỉ dưỡng đã khó nay còn khan hiếm gấp bội khi CĐT mở bán với số lượng giới hạn chỉ 364 căn Shophouse sở hữu lâu dài. Đây có thể là cơ hội duy nhất để các chủ nhân đô thị sở hữu giá trị đầu tư bền vững có một không hai tại Meyhomes Capital Phú Quốc .

Shophouse tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse Diamond trục 36m – Mặt cắt 3D và cảnh quan

Bên cạnh đó, chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi khi hỗ trợ vay 70%, ân hạn nợ gốc lên tới 40 tháng cũng như chiết khấu tới 10% giá trị căn hộ là công cụ tài chính đắc lực để khách hàng tối ưu hiệu quả đầu tư. Ngoài ra, cư dân còn được tặng bộ giải pháp nước tinh khiết đến từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho phép uống nước ngay tại vòi giúp nâng tầm sống đẳng cấp, sống xanh hợp thời đại.

Hiện nay, phân khu Shophouse đã dần hoàn thiện phần hạ tầng cũng như tiến hành đổ mái, tốc độ xây dựng đúng cam kết nên việc đưa vào vận hành và bàn giao sẽ không còn xa. Đây chính là thời cơ đắt giá để đón đầu làn sóng đầu tư vào shophouse sở hữu lâu dài đầy tiềm năng tại Meyhomes Phú Quốc.